Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Sưu Tầm Dị Thế Tà Quân

Thảo luận trong 'Văn Học Phương Đông' bắt đầu bởi Cậu Vàng vô đuỵt, 7/3/18.

 1. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Chính mình đúng là rất phản nghịch, đánh vỡ lệ thường, khiêu chiến quyền uy. Càng chiến với đối thủ mạnh hơn mình thì lại càng cảm thấy hứng thú. Nhưng tính cách của mình như thế này, ở một thế giới mà cường giả vi tôn như thế này, tuyệt đối sẽ không thể sống lâu được. Có thể ngày hôm nay vẫn tiêu dao tiêu sái nhưng có khi ngày mai đã bị một cao nhân nào đấy giơ tay đập chết như đập một con ruồi.

  Tính mình cũng chẳng phân biệt thiện ác, làm việc cứ theo ý thích mà thôi.

  Cái gọi là vì đại cục, hiệp chi đại giả, vì quốc vì dân căn bản chẳng lọt vào mắt mình. Nếu không phải là thực lực của mình từng bước đi lên, ngày càng mạnh hơn, cuối cùng cũng thành công đạt đến đỉnh phong thì có lẽ bây giờ mình chỉ là một đống xương khô, thậm chí đã sớm tan thành mây khói, có lẽ dấu vết duy nhất chính là một vai phản diện được ghi lại trong các sách lịch sử.

  Đúng vậy, Quân Mạc Tà chính là người như thế.

  Hắn sớm đã hiểu rõ chính bản thân mình, thực tế, Quân Mạc Tà cũng chỉ là người, cho nên cũng giống như bao người khác, có nhược điểm, bất luận là về tính cách hay thói quen. Hắn không phải một người hoàn mỹ, thậm chí ở một khía cạnh nào đấy còn có thể xem là tà ác.

  Nhưng hắn có một điểm bất đồng với những người khác, chính là hắn thực lực cực kì cường đại, có thể coi thường các nhược điểm. Hoặc nói cách khác là vận khí của hắn quá tốt, có được một siêu cấp bảo vật nghịch thiên như Hồng Quân Tháp, còn có rất nhiều tri thức của kiếp trước, là người của hai thế giới, những chuyện này không phải ai cũng có thể có được.

  Thế nhưng Quân Mạc Tà lại gặp được, thế nên khuyết điểm của hắn lại không còn là khuyết điểm nữa. Hơn nữa với nghị lực của hắn lại có thêm Hồng Quân tháp, cuộc đời của hắn trở thành truyền kỳ trong lúc hắn đang sống!

  Cái gọi là truyền kỳ, chính là một người bình thường, thậm chí là có chỗ thiếu hụt, nhưng nhân duyên tốt mà trải qua được một đoạn phấn khích.

  Các đế vương, quân chủ của các triều đại trước kia, khi hắn đã thành công rồi thì ai còn thèm để ý trước đó hắn có từng trộm gà hàng xóm, nhìn lén tiểu cô nương nào đấy tắm rửa, hay đã từng cướp đoạt thứ gì đấy của người khác?

  Cho dù là biết đi nữa thì cũng là do danh nhân tìm chuyện mà nói, chứ chẳng có hình phạt nào cả!

  Trong lịch sử, tiểu lưu manh nhiều vô số kể, nhưng chân chính nổi danh cũng chỉ có Lưu Bang. Cũng có rất nhiều người chịu sỉ nhục chui qua khố người khác, thế nhưng lưu truyền đến tận ngày nay cũng chỉ có Hàn Tín. Mấy trăm vạn người cũng đã đi bán hàng, nhưng cuối cùng đạt được thành công chỉ có Lý Gia Thành!

  Cho đến bây giờ chỉ có lấy ưu khuyết điểm để bàn luận đúng sai, mà không phải căn cứ vào đúng sai để nói về ưu khuyết. Đây là một hiện tượng quái dị của xã hội nhân loại.

  Tiểu lưu manh mà trộm gà thì sẽ bị chủ con gà đuổi theo, thậm chí bị mọi người đuổi chạy mấy ngã tư, bị chửi cho tối tắt mặt mũi; Mọi người sẽ khinh bỉ tới cực điểm. Thế nhưng nếu nhắc đến chuyện khai quốc hoàng đế từng đi trộm gà, đảm bảo mọi người sẽ chỉ cười ha ha.

  Lúc đấy sẽ chỉ cảm khái rằng anh hùng cũng có lúc bất đắc dĩ! Ngoài ra sẽ đồng tình lí giải rằng: Lâm vào tình trạng như thế thì cũng chỉ có thể hành động như vậy...

  Hai người đều ăn trộm gà, thế nhưng sao người trước lại bị chỉ trích trong khi người sau lại nhận được sự cảm khái, thậm chí là thở dài đồng ý!?

  Đây là đạo lý gì?

  Nguyên nhân cực kì đơn giản, chỉ có một điều...

  Bởi vì sau đó họ thành công!

  Chỉ có thành công!

  Chỉ cần ngươi có được thành công, vậy thì khuyết điểm của ngươi cũng cũng trở thành điểm nổi bật!

  Chớ cho rằng ta đang nói hươu nói vượn, đây là sự thực!

  Cho dù thoáng qua có vẻ vớ vẩn, nhưng cũng chính là sự thật!

  Bên ngoài gió gào thét, một âm thanh lạnh lùng nghiêm nghị vang lên:

  - Đối chiến ngoại tộc, chuyện tốt như vật sao có thể thiếu Sở Khấp Hồn ta được!

  “Xoát” một tiếng, một bạch y nhân bỗng như một cây thương xuất hiện ngoài lều, mắt như chim ưng nhìn vào Quân Mạc Tà.

  - Sở Khấp Hồn! Ngươi đã đến rồi!

  Quân Mạc Tà kinh hỉ kêu lên.

  Người này không phải là vua sát thủ thì còn là ai nữa!

  Huyền Huyền đệ nhất sát thủ, sát thủ chí tôn Sở Khấp Hồn

  Sở Khấp Hồn mỉm cười, chậm rãi bước đến.

  Lại nói tiếp, trước mắt tu vi của Sở Khấp hồn bất quá chỉ mới là Tôn Giả cấp ba mà thôi, tại trong trướng bồng tùy tiện xuất ra một người tu vi đều cao hơn hắn nhiều, có thể nói tu vi như hắn không đáng nói đến. Thế nhưng cho dù nhiều cường giả như thế đang nhìn vào nhưng Sở Khấp Hồn thần sắc vẫn không đổi, cả người của hắn cứ như một thanh bảo kiếm đã ra khỏi vỏ, sắc bức người!

  Bảo kiếm có thể gãy, nhưng tuyệt đối sẽ không cong!

  - Sao ngươi tới nhanh thế?

  Quân Mạc Tà thấy có chút buồn bực. Thiên Trụ Sơn xảy ra việc ngoài ý muốn, tin tức ngoại tộc sắp sửa quy mô xâm lấn truyền ra chưa được bao lâu, các đại thế gia còn đang thảo luận, đến giờ vẫn chưa có nhà nào đến. Thế mà sao con người luôn độc lai độc vãng, từ trước đến giờ hiếm khi giao thiệp với ai, hẳn phải là người cuối cùng nhận tin mới đúng, thế quái nào lại là người đầu tiên chạy đến thế này?

  - Ta vừa nhân một vụ đáng giá ba mươi vạn lượng bạc. Kết quả là người này chạy trốn một đường, mãi rồi thì trốn tới một chỗ hoang vu cách đây không xa.

  Sở Khấp Hồn cười cười, mặt hắn vô cùng lạnh lùng, cứ như là tạc từ băng mà ra, giờ phút này tuy rằng nụ cười đã phát ra từ nội tâm nhưng trong mắt mọi người vẫn cảm thấy được vị sát thủ vương giả này toàn thân hàn ý dày đặc, cho dù biết rõ thực lực của người này không gây uy hiếp đối với mình nhưng vẫn khó tránh khỏi dâng lên ý nghĩ cẩn thận!

  - Lần này đuổi giết, ta vốn tưởng sẽ mất nhiều thời gian, đang hết sức buồn bực, không ngờ lại gặp thiên tai, chút nữa thì chôn xương tại hoang vu. Thế nào cũng không nghĩ ra lại gặp được sự kiện thiên cổ khó có này!

  Sở Khấp Hồn mỉm cười:

  - Không biết ta có đến chậm không?


  - Không sai, không sai. Lão Sở, ngươi tới cực đúng lúc, không sớm không muộn.

  Quân Mạc Tà cười ha hả, vô cùng nhiệt tình chào đón Sở Khấp Hồn đi vào.

  - Sát chủ Chí Tôn?

  Một vị thánh giả của Tam Đại Thánh Địa hừ lạnh một tiếng, nói:

  - Bất quá là một tên chỉ mới đạt cấp Tôn Giả, cũng cứ thế chạy đến, lại muốn đi tìm chết sao?

  Sở Khấp Hồn ánh mắt ngưng tụ, chăm chú nhìn vị thánh giả vừa mở miệng kia, lạnh lùng nói:

  - So với mọi người ở đây, thực lực của ta đúng là không đáng gì, lại càng không thể đánh đồng với vị tuyệt thế cao thủ này; Bất quá, đối với việc đối kháng ngoại tộc này, cho dù Sở mỗ chỉ là thư sinh trói gà không chặt cũng muốn tham gia! Muốn chết hay không là chuyện riêng của ta, chính ta không cần tính mạng này thì sao, liên quan quái gì tới các hạ?

  Vị thánh giả kia tức thời tức giận đến tím mặt, vỗ ghế đứng lên muốn phát tác.

  - Ngoài ra mà nói, ta tới đây cũng không phải do ngươi mời ta tới!

  Sở Khấp Hồn lạnh lùng nói:

  - Ngươi là người của Tam Đại Thánh Địa phải không? Hắc hắc, nếu nơi đây chỉ có tam đại thánh địa các ngươi, cho dù có kề dao vào cổ lão tử cũng cóc thèm tới vũng nước đục này!

  Sở Khấp Hồn lại nhìn vị thánh giả kia, nói tiếp:

  - Lão tử tuy tu vi chỉ đạt cấp Tôn Giả, nhưng chết dưới kiếm lão tử cũng không hẳn không có Thánh Giả! Ngươi nếu nghi ngờ có giỏi thử xem!

  Sở Khấp Hồn cũng chỉ mới là Tôn Giả, nhưng đối mặt với đông đảo Thánh Giả, Thánh Hoàng vẫn có thể chậm rãi nói, đối chọi gay gắt, dương cung tuốt gươm, không hề khiếp đảm chút nào! Có điều hắn nói cũng có lí, với ám sát thuật của hắn, nếu quyết tâm muốn giết một vị Thánh Giả cũng không phải là chuyện không thể!

  - Thật can đảm!

  Vị thánh giả kia gầm lên một tiếng, tôn nghiêm của thánh giả không thể tha thứ một người không cùng tu vi với mình khiêu khích như thế, cho dù người này là đệ nhất sát thủ danh chấn đại lục Huyền Huyền.

  - Thật can đảm!

  Quân Mạc Tà cũng gầm lên một tiếng, mắt lạnh lùng nhìn, gằn giọng nói:

  - Ngươi bất quá chỉ là một tên thánh giả, có tư cách gì dám càn rỡ trước mặt bổn quân như thế?

  Vừa rồi vị thánh giả này lấy việc tu vi thấp kém để mắng Sở Khấp Hồn, bây giờ Quân Mạc Tà cũng dùng lí do như thế để chửi hắn, đây là ác giả ác báo.

  Đối với người mà mình thưởng thức, cho dù thực lực không ra gì thì thế nào, không thể để cho ngoại nhân tự ý khinh bạc, trước kia là Đường Nguyên, bây giờ là Sở Khấp Hồn!

  Vị thánh giả kia tức giận tím mặt, cơ hồ muốn bùng nổ, nhưng cuối cùng lại chỉ biết đứng ở đó, không thốt lên một câu nào.

  Đừng nhìn việc hắn dám trách mắng Sở Khấp Hồn, thậm chí là định động thủ. Nhưng khi hắn bị mắng thì không dám hé mồm nói câu nào, đơn giản vì người mắng hắn là Quân Mạc Tà!

  Sở Khấp Hồn dám bắt bẻ hắn nhưng hắn lại không dám làm thế với Quân Mạc Tà. Trong chuyện này ai cao ai thấp dùng đầu gối cũng thấy được.

  - Ngồi xuống!

  Mạc Vô Đạo gầm lên, mặt khó chịu nhìn vị thánh giả kia:

  - Đến mức này mà ngươi còn có tâm tư bài trừ dị kỷ như thế à? Tự giết lẫn nhau sao? Mặc kệ trước kia Sở Khấp Hồn có ân oán gì với thánh địa, nhưng hôm nay hắn xuất hiện ở nơi này là có tâm lo cho cả đại lục! Hắn chính là anh hùng hảo hán, là bằng hữu của chúng ta!

  Vị thánh giả kia ngượng ngùng ngồi xuống, sắc mặt đen lại. Thà là Quân đại thiếu gia mắng hắn thì thôi, đằng này đến đồng bạn cũng mắng hắn, không xấu hổ mới lạ!

  - Ha ha, Mạc Vô Đạo ngươi làm người không sai! Vốn lúc đầu cũng có chút va chạm với ngươi, có điều đến bây giờ thì ta mới thấy rằng Tam Đại Thánh Địa Độn Thế Tiên Cung để ngươi làm cung chủ đúng là có điểm đạo lý!

  Quân Mạc Tà nói một cách tán dương.

  Mạc Vô Đạo cười chua xót, nhưng không đáp lại.

  Độn Thế Tiên Cung? Giờ làm gì còn Độn Thế Tiên Cung nữa? Chỉ có một nơi hoang tàn đầy đổ nát... Ở trong đó chôn vùi không biết bao nhiêu thi thể, đều đã từng là thân nhân, là bằng hữu của mình...

  Nghĩ đến đây, người của Độn Thế Tiên Cung đều cảm thấy tim đau như bị dao cắt!

  Chỉ tiếc, đầu sỏ gây tai họa là Chiến Luân Hồi cuối cùng lại trốn mất. Cho dù chỉ là linh hồn thoát đi, nhưng dù sao vẫn là còn sống...

  Hiện tại là thời điểm đại lục đang gặp nguy cơ, không thể chỉ tiếp tục nghĩ đến thù riêng của mình, cả đời này chỉ sợ không còn cơ hội tự tay báo thù! Điều này không thể nghi ngờ là điều tiếc nuối chung của Tam Đại Thánh Địa, cũng là của cả kiếp này!

  Quân Mạc Tà kéo tay Sở Khấp Hồn vào, hai mắt lạnh lùng nhìn mọi người xung quanh mình, nói:

  - Chư vị, từ giờ trở đi, hẳn sẽ còn nhiều người đến trợ chiến! Người tới cho dù là Chí Tôn, Thần Huyền, Thiên Huyền hay mặc dù là Địa huyền, tu vi của bọn họ trong mắt các người có lẽ chẳng đáng gì, hoặc xem như không tồn tại! Thế nhưng xin nhớ kỹ, phàm là người nào vào lúc này đến tham gia, đều là những anh hùng tận tâm vì đại lục! Đều là hảo hán chân chính! Tâm của bọn họ so với các ngươi càng đỏ, máu của bọn họ lại càng nóng hơn các ngươi!

  - Ta tuyệt không cho phép bất kỳ ai dám vũ nhục họ! Cho dù là nói thầm cũng không được! Nếu phát hiện ra ai còn dám nói như thế, vậy thì kết quả chỉ có một: GIẾT KHÔNG THA!”
   
 2. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Nói xong câu nói cuối, uy thế bắn ra bốn phía từ ánh mắt của Quân Mạc Tà.

  Cổ Hàn thản nhiên nói:

  - Những lời này của Quân phủ chủ cũng chính là lời ta muốn nói! Nếu trong thánh địa vẫn có chuyện như thế xảy ra, không cần Quân phủ chủ động thủ, đích thân lão phu sẽ ra tay! Người đồng ý đến nơi này đều là anh hùng của đại lục, người khinh nhờn anh hùng, CHẾT!

  Hai người này nói dứt lời, mọi người đều im lặng như tờ!

  Theo lời hai người bọn họ, người của Tam Đại Thánh Địa từ vạn năm nay lúc nào cũng chuẩn bị cho trận chiến này, sớm đã thành thói quen, nhưng nếu đại lục có người kéo tới, mặc dù biết rõ chắc chắn chết, nhưng cũng ráng ra sức một phần vì đại lục!

  Người như vậy, xứng đáng được tôn kính!

  Sau đó Quân Mạc Tà ân cần tiếp đãi Sở đại sát thủ Sở Khấp Hồn tiến vào trướng bồng của các vị thú vương. Sau đó an bài Hạc vương hộ pháp cho hắn để tăng lên thực lực.

  Thấy Quân Mạc Tà đưa nhiều đan dược cho mình tăng tu vi lên, sắc mặt của Sở Khấp Hồn lập tức biến đổi mà nói:

  - Quân Mạc Tà, ý của ngươi là sao? Ngươi nghĩ thực lực của ta không đủ sao? Không có tư cách có mặt tại chiến trường này sao?

  Quân Mạc Tà mỉm cười nói:

  - Nếu nói theo kiểu dùng một đạo lý to đùng để đập ngươi là những đan dược này ta đưa cho ngươi, không phải cho bản thân ngươi hưởng lợi một mình, mà muốn một chí tôn sát thủ có thể sát thương càng nhiều dị tộc càng tốt, không biết ngươi nghe loại giải thích này có tiếp thu hay ko? Bất quá Quân Mạc Tà ta thủy chung vẫn là Quân Mạc Tà, trước đây là thế, sau này vẫn thế, tương lại càng thế. Ngày xưa ta cũng từng đưa đan dược cho ngươi, lão Sở, ngươi không cần phải đàn bà thế đâu!

  Hắn nhìn thẳng vào Sở Khấp Hồn nói tiếp:

  - Chẳng lẽ Sở Khấp Hồn hiện nay không phải là Sở Khấp Hồn ngày đó sao?

  Sở Khấp Hồn ngẩn người, đột nhiên ha ha cười to rồi nói:

  - Hảo, hảo cho một câu Quân Mạc Tà thủy chung vẫn là Quân Mạc Tà, quả nhiên không hổ là sát thủ vương giả mà Sở Khấp Hồn ta nhận định! Với lời nói này của ngươi đã đủ cho lòng ta thoải mái! Quân Mạc Tà nếu vẫn là Quân Mạc Tà thì Sở Khấp Hồn đương nhiên vẫn là Sở Khấp Hồn ngày xưa! Dù sao ta thiếu ngươi đã không ít, đan dược này ta thu, đề cao thực lực cũng tốt, có thể giết thêm vài tên khốn dị tộc!

  Sau đó hắn nhận đan dược, nhanh chóng nuốt vào. Chỉ một chốc sau, thiểm điện lôi minh (sấm sét vang dội) ầm ầm đánh xuống!

  Đọc tRuyện với http://truyencUatui.Net/

  Chiều tà, thiên sắc vần vũ...

  Quân Mạc Tà, Cổ Hàn, Mai Tuyết Yên, Mạc Vô Đạo và bảy tám nhân vật lãnh đạo ngồi trong lều uống trà, tuy không khí có hơi nặng nề nhưng có thể gọi là hòa hợp.

  Ngay lúc này...

  Trên không trung vang to tiếng hú dài của huyền hạc từ xa truyền đến.

  Đây rõ ràng là thanh âm của mười huyền hạc cùng nhau phát ra báo hiệu!

  Địch tập kích?

  Tiếng kêu còn chưa dứt thì đám người Quân Mạc Tà đã xuất hiện bên ngoài hướng mắt về phương Nam.

  Phương Nam vẫn rất bình ổn, không có chút dị trạng nào.

  Trong lòng mọi người hồ nghi.

  Chẳng lẽ có biến cố gì xảy ra sao?

  Huyền hạc của Thiên Phạt không bao giờ báo động giả cả, nhưng rõ ràng phía Nam không có dị động gì. Cổ Hàn, Quân Mạc Tà và Mai Tuyết Yên đồng thời nhíu mày, thực lực của ba người này vô cùng viễn siêu, bọn họ đồng thời cảm ứng được phía Bắc có từng tiếng gầm rú vang lên, lại còn có vô số thanh âm nổ mạnh.

  - Phía Đông Bắc cách đây khoảng chừng hai ngàn dặm có người đang giao chiến! Hơn nữa tình huống vô cùng ác liệt, chắc chắn là do cao thủ đỉnh phong gây nên!

  Sắc mặt Quân Mạc Tà trầm trọng, phạm vi quan sát thần thức của hắn cao hơn nhiều so với huyền giả khác, thính lực cũng thuộc loại tốt nhất hắn là người đầu tiên nhận ra dị trạng ở phía đó.

  - Đông Bắc? Tại sao lại là hướng này?

  Cổ Hàn và Mai Tuyết Yên đều cả kinh.

  Bọn họ đương nhiên không hề hoài nghi phán đoán của Quân Mạc Tà, nhưng hướng này chính là hướng vào đại lục, hiện giờ tất cả các cao thủ của đại lục đều đang tại đây, hoặc là đang hướng phía này để tập trung. Lúc này đang là thời điểm rối ren, nếu có ân oán thì ai cũng tạm thời gác lại, tại sao lúc này lại có người chém giết nhau, hơn nửa thanh thế của song phương lại lớn như thế?

  Ai cũng nghi hoặc, đột nhiên vô số chấn động truyền đến từ phía xa! Ai cũng cảm thấy mặt đất dưới chân đang run rẩy!

  Đến lúc này thì mọi người đều biến sắc hoàn toàn.

  Chấn động tuy không lớn, nhưng chỗ phát động lại cách đây hơn ngàn dặm, đủ để mọi người nhận ra xa như thế còn cảm thấy chấn động, vậy ngay chỗ phát ra thì trận chiến thảm thiết đến mức độ nào?

  - Trên thế gian có vị cao thủ nào chưa đến đây sao?

  Cổ Hàn trầm ngâm suy tư nhìn về phía Đông Bắc:

  - Chúng ta đứng tại đây cũng có thể phát hiện, vậy thực lực của hai bên đang giao chiến quả là vô cùng đáng sợ, có thể làm ra thanh thế kinh thiên động địa thế này, chẳng lẽ là cao thủ đạt mức thánh nhân sao?

  Chiến đấu phát sinh ngoài ngàn dặm mà có thể làm cho mọi người cảm ứng được, tuy ba người bọn họ đều là đỉnh phong ở đây, nhưng hai người đang giao chiến kia, nếu đối chọi với ba người đỉnh cấp này thì cũng chưa chắc đã bại!

  Thậm chí còn có thể mạnh hơn!

  Giả sử có hai người giống như Cổ Hàn giao chiến cách đây hơn ngàn dặm, thanh thế chưa chắc đã lan đến tận đây!

  Đột nhiên, sắc mặt của Quân Mạc Tà biến đổi, hô to:

  - Không tốt, càng lúc càng gần! Cuộc chiến của hai người kia đang hướng về phía này mà đến!

  Sắc mặt mọi người khẽ biến!

  Hiện giờ chiến cuộc đang nguy hiểm, lúc nào cũng có thể bùng nổ, lấy thực lực của hai người này mà nói, có thể coi như là cao thủ mạnh nhất của Huyền Huyền đại lục, chẳng phải là trợ lực cực lớn cho cuộc chiến hay sao? Tuy nhiên, tài năng của hai người này nếu là địch thì sẽ mang đến tai họa ngập trời cho cuộc chiến!

  - Chỉ hi vọng bọn họ có thể hiểu rõ đại nghĩa, gia nhập vào trận doanh của chúng ta, chắc chắn là sự giúp đỡ to lớn!

  Mạc Vô Đạo nhẹ giọng nói một câu, nhưng trong thanh âm của hắn tràn ngập sự hồ nghi.

  Người có thực lực đến mức này đối chiến, chỉ vì hai chữ đại nghĩa mà ngưng chiến sao? Cao thủ bực này ai cũng có kiêu ngạo bất tuần, trận chiến đỉnh phong kiểu này khó thể nào kết thúc kiểu ấy được!

  Lúc này, một huyền hạc từ xa bay nhanh đến, đang hạ thấp thì đột nhiên hóa hình thành một tráng hán cao hơn hai thước, đầu đầy mồ hôi, rơi xuống là nói ngay:

  - Đại tỷ, tỷ phu, phía Đông Bắc đang có hai vị cao thủ tuyệt thế đang chiến đấu, phương hướng đang dần tiến về phía này!

  - Ta biết rồi!

  Mai Tuyết Yên trả lời. Đại hán kia nhếch miệng cười một cách thật thà, tin tức đã truyền đạt xong, hắn lại phi thân lên, hóa thành một đầu đại hạc màu tuyết trắng biến mất ở phía chân trời, đúng là thời gian để thở còn không có, lập tức trở về nơi đóng quân của mình, tiếp tục dò xét tình hình của địch nhân.

  Những âm thanh ầm ầm càng lúc càng gần, thanh thế giao chiến của hai người kia chưa bao giờ suy yếu, kịch liệt như bài sơn đảo hải, giống như muốn đem toàn bộ núi non mà đánh tan nát!

  Sắc mặt mọi người càng lúc càng trầm trọng.

  Với thanh thế như thế này, bất cứ người nào trong hai người đều cao hơn đa số cao thủ đang đứng tại đây rất nhiều!

  - Từ trước đến giờ, trong trí nhớ của ngươi có cao thủ nào có thực lực mạnh mẽ đến bực này không? Hơn nữa lại có đến hai người!

  Mai Tuyết Yên mở miệng hỏi, lúc nàng hỏi câu hỏi này, mọi người đều nhìn về phía Cổ Hàn một cách chăm chú.

  Có uy thế kinh thiên thế này, làm sao có thể là loại người vô danh? Huống chi lại có đến hai người! Nhưng mọi người moi hết ruột gan vẫn không suy nghĩ ra người nào.

  Cổ Hàn cười khổ một tiếng:

  - Có thì thật ra là có, nhưng với hiểu biết của lão phu thì chỉ nghĩ ra được một người thôi!

  - Một người? Là ai?

  Mọi người cùng lúc hỏi.

  Đúng lúc này, một tiếng rít xé trời vang lên từ phía đông bắc, mây chiều đang bay bay đột nhiên bị xé nát, hóa hành hư vô.

  Tất cả mọi người hít một hơi thật mạnh. Uy thế này là do con người làm ra sao?

  Ngay sau đó, ba âm thanh “đong, đong, đong” kỳ quái từ xa xa truyền đến, mọi người đều cảm thấy như bị một thiết trùy nặng ba ngàn cân đập thẳng vào ngực mình ba cái, trong mắt ai cũng không giấu được vẻ kinh hãi!

  Đây rõ ràng là âm thanh của nhạc cụ, nhưng là loại nhạc cụ nào có thể đạt hiệu quả kinh người như thế?

  Mọi người còn chưa phục hồi tinh thần lại, lại có ba tiếng đàn cổ quái “bong, bong, bong” vang lên không ngừng, ngay sau đó lại là một loạt âm dài của sáo tiếp tục ngân nga!

  Trời đất như bị tiếng sáo này chia ra làm hai phần!

  Những thanh âm liên tiếp xuất hiện làm cho mọi người nhận ra ngay, sắc mặt khẽ biến:

  - Cửu U Thập Tứ Thiếu, thì ra là hắn!

  Cổ Hàn nói:

  - Không sai, vừa rồi ta nghĩ đến chính là người này, Cửu U Thập Tứ Thiếu!

  Sắc mặt mọi người lộ ra vẻ hoảng sợ, nhất là những người năm xưa từng bao vây Cửu U Thập Tứ Thiếu, giờ phút này, nghe những âm thanh do vài loại nhạc cụ pha tạp kia vang lên, bọn họ đều đồng loạt nhớ đến ma đầu khủng bố này!

  Âm nhạc quái dị đến bực này, có uy lực kỳ dị như thế, lại có thể đồng thời diễn tấu vô số loại nhạc cụ, ngoại trừ thanh độc môn thần binh “Thần Khúc” của Cửu UThập Tứ Thiếu ra thì còn có vật gì có thể làm ra được!

  Nhưng Thần Khúc không phải bảo tồn bên trong Phiêu Miểu Huyễn Phủ sao? Tại sao lúc này lại nằm trong tay của ma đầu này?

  Mọi người đều hiểu rõ, Cửu U Thập Tứ Thiếu trong tay không có Thần Khúc tuyệt đối bất đồng với Cửu U Thập Tứ Thiếu nắm Thần Khúc trong tay!
   
 3. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Bởi vì có “thần khúc” trong tay, hắn có thể phát động độc môn âm công, có thể bỏ qua hạn chế không gian và thị lực không thể phát hiện! Đồng thời, khi công kích, thậm chí không cần diễn tấu, chỉ cần dùng tay vung lên, hay ngón tay khẽ gãy là có thể phát ra âm thanh, tạo ra âm nhận tấn công mà đối phủ không thể phòng bị!

  Khi xưa vây công Cửu U Thập Tứ Thiếu, nếu không phải cuối cùng Huyễn Phủ phải xuất toàn bộ chiến lực tiến hành bao vây chặn đánh, cuối cùng chỉ sợ phải nhận kết cục không kết quả mà lui! Sự đáng sợ của Cửu U Thập Tứ Thiếu, ngoài thực lực viễn siêu quá xa như Cửu U Đệ Nhất Thiếu, các chư thiếu còn lại không ai bằng được hắn.

  Hơn mười vị thánh tôn, trăm vị thánh hoàng của Huyễn Phủ cùng chiến, thậm chí còn có vài vị thánh quân áp trận, lại còn liên thủ hơn hai trăm cao thủ của Tam Đại Thánh Địa, với đội hình khổng lồ như thế, vậy mà vẫn bị Cửu U Thập Tứ Thiếu giết đến người ngã ngựa đổ, tả xung hữu đột như chỗ không người!

  Sau đó, phải đến hai vị thánh quân của Huyễn Phủ ẩn nhẫn mai phục biết bao lâu, đợi thời khắc mấu chốt ra tay bất ngờ mới có thể cướp đoạt “thần khúc” trên tay của Cửu U Thập Tứ Thiếu, sau đó mới thay đổi được chiến cuộc!

  Cửu U Thập Tứ Thiếu có “thần khúc” trong tay chân chính là thiên hạ vô địch!

  Có “Thần khúc” vào tay không đơn giản như một cộng một bằng hai! Cửu U Thập Tứ Thiếu dùng độc môn Cửu U chân khí sử dụng Cửu U thần khúc độc nhất vô nhị, uy lực đó vô cùng khủng bố!

  Chân chính là cường giả mạnh nhất của thế gian này!

  Nơi này không tồn tại “vô địch” Miêu Khuynh Thành, vì thế coi như không tính, chỉ còn Cửu U Thập Tứ Thiếu với “Thần khúc” trong tay chân chính là độc bá thiên hạ!

  Mà cho dù Cửu U Thập Tứ Thiếu không có “Thần khúc” trong tay, hắn vẫn được coi là một trong những cường giả mạnh nhất trên đời này!

  Sau khi “Thần khúc” bị cướp đoạt, Cửu U Thập Tứ Thiếu vẫn tả xung hữu đột, một đường bão táp giết người phá trùng vây, làm cho những người vây công phải trả trả giá thảm trọng!

  Trước sau trải dài mấy vạn dặm truy đuổi chém giết, không dưới hơn một ngàn lần bị chặn đánh trên đường chạy trốn, tổng cộng hơn trăm lần quyết chiến liều chết, hơn trăm lần bị thương nặng trí mạng, sau đó Cửu U Thập Tứ Thiếu mới bị bức vào Thiên Phạt sâm lâm. Tuy nhiên, ngay tại Cửu U mật cảnh lại sớm mai phục cao thủ nên nhân lúc Cửu U Thập Tứ Thiếu tiến vào bí cảnh để khôi phục thì bọn hắn lợi dụng sự huyền ảo của trận pháp mà phong ấn thành công!

  Sau đó, lại an bài Bát Đại thánh tôn của Thiên Phạt canh chừng phong ấn, chính vì nhiệm vụ này mà cơ hồ làm cho Bát Đại thánh tôn gần như trở thành phế nhân!

  Phải biết rằng khi đó Bát Đại thánh tôn đều có tu vi Thánh Hoàng tứ cấp đỉnh phong, khoảng cách đến thánh tôn chỉ còn một bước nhỏ, nhưng vì bị phong ấn Cửu U Thập Tứ Thiếu gây sức ép nên mới ra nông nỗi đó!

  Đáng sợ nhất chính là khi đó Cửu U Thập Tứ Thiếu đang trọng thương, thực lực không còn đầy đủ!

  Dưới nhiều sự chèn ép bức bách như thế, Cửu U Thập Tứ Thiếu vẫn biểu hiện thực lực kinh người, nếu hắn ở trạng thái đỉnh phong thì sự khủng bố còn đến mức nào nữa!

  Mấy trăm năm bị tiêu hao vì phong ấn, không chỉ có Bát Đại thánh tôn, Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng bị tiêu hao thất thất bát bát, mà chính bởi vì phong ấn này nên tất cả trọng thương năm xưa của Cửu U Thập Tứ Thiếu khôi phục cực kỳ chậm chạp!

  Thẳng đến thời điểm hắn phá phong ấn thoát khốn, những vết thương cũ đó vẫn chưa lành hẳn. Thêm vào đó, vì để thành công phá nát phong ấn, hắn lại đánh mất thêm tám chín thành lực lượng của bản thân. Nhưng cho dù như thế, ngay khi thực lực của hắn bị đại giảm, hơn hai mươi vị Thánh Hoàng vây công hắn khi đó vẫn bị hắn giết hơn một nửa, sau đó mới thoát thân rời đi!

  Mà lúc đó hắn không cầm “Thần khúc” trong tay!

  Hiện giờ, Cửu U Thập Tứ Thiếu có “Thần khúc” như như hổ thêm cánh, thương thế gần như khỏi hẳn, có thể nói là trạng thái toàn thịnh của Cửu U Thập Tứ Thiếu, vậy mà có thể cùng người khác liều mạng chém giết ngang tay, long trời lỡ đất!

  Người còn lại là ai mà lại có thực lực khủng bố như thế?

  Nghe thanh âm thì có lẽ hai người này đã chiến đấu trong thời gian rất dài!

  Một tiếng thét dài từ xa truyền đến, tuy khoảng cách ngoài mấy trăm trượng nhưng mức độ quỷ dị của nó làm cho mọi người lông tóc dựng đứng!

  - Ngươi thật ra là quái vật gì?

  Đây là tiếng của Cửu U Thập Tứ Thiếu gầm lên, thanh âm kia bộc lộ rõ sự khó hiểu và buồn bực của hắn, tựa như chuyện gì quái dị đến nổi ngay cả hắn cũng không thể lý giải!

  Thanh âm từ xa xa truyền đến làm mọi người đều tò mò!

  Phía đối thủ là ai mà có thể làm cho một Cửu U Thập Tứ Thiếu hoành hành thiên hạ phải thốt ra lời nghi vấn như vậy?

  Mọi người còn đang hồ nghi thì lại có môt tiếng rít vang lên, mà tiếng rít này có vị trí rất gần với quân doanh, mới tức thì còn cách cảm trăm dặm, hiện giờ lại chỉ còn tầm sáu bảy mươi dặm!

  Đúng lúc này, Cửu U Thập Tứ Thiếu tựa hồ phát hiện ra chuyện gì, đột nhiên quát to:

  - Phía trước có người hay không? Một đám ngu xuẩn mau chóng tản ra, ngàn vạn lần không thể để cho quái vật này tiếp xúc đến cơ thể! Nếu không thì chết chắc!

  Trong thanh âm của hắn không ngờ lại tràn đầy cấp bách và phẫn nộ đến cực độ!

  Mọi người đều ngẩn ra, tại sao Cửu U Thập Tứ Thiếu lại nói như vậy? Hắn thậm chí không hề biết nơi đây có bao nhiêu cao thủ, huyền công ra sao, tại sao chưa gì đã kêu mọi người tản ra?

  Chỉ có Quân Mạc Tà nhướng mày, lớn tiếng quát:

  - Mọi người chú ý, một khi phát hiện có người tiến tới từ phía Đông Bắc, bất kể là ai, đều phải toàn lực né tránh, không được phép tiếp xúc với nó, lại càng không được phép tiếp chiến, chỉ cần toàn lực trốn tránh là được, không ai được trái lệnh!

  Quân Mạc Tà nắm thời cơ, lập tức truyền đạt mệnh lệnh ra!


  Các đại Thú Vương nghe vậy liền không chút do dự, lập tức chỉ huy quân đội của mình thi hành quân lệnh.

  Mạc Vô Đạo nhíu nhíu mày nói:

  - Quân phủ chủ, chỉ dựa vào một câu quát của Cửu U Thập Tứ Thiếu mà ngươi liền phát ra mệnh lệnh như thế, có phải quá nghiêm trọng không? Nếu không may đúng lúc này dị tộc nhân phát động tiến công, đội hình của chúng ta không chỉnh tề, làm sao có thể địch?

  Quân Mạc Tà khinh miệt nở nụ cười mà nói:

  - Ngươi có nghe ra sự sợ hãi và cấp bách trong thanh âm của Cửu U Thập Tứ Thiếu không? Chẳng lẽ ngươi vẫn không nhận ra nó có ý nghĩa như thế nào à?

  Mạc Vô Đạo sửng sốt.

  - Người mà có thể bức Cửu U Thập Tứ Thiếu phải vội vã quát to, trong đó có sự cấp bách và vội vã như vậy, ngươi có bao giờ nghĩ Cửu U Thập Tứ Thiếu là một người có thể tùy tùy tiện tiện báo động như thế không?

  Trên mặt Mạc Vô Đạo toát mồ hôi, hắn nhất thời nhận ra chuyện quả thật nghiêm trọng.

  Tên Cửu U Thập Tứ Thiếu kia cho dù bị trăm ngàn đao phát kiếm trảm cũng không rên một tiếng, hiện giờ lại gọi to vội vã như thế, thậm chí không tiếc dùng oai bức người khác trốn tránh, tại sao lại như thế? Đáp án quá rõ ràng!

  - Cửu U Thập Tứ Thiếu sở dĩ phải quát to như thế, nghĩ sơ thôi cũng biết: “Đồ vật” mà hắn đang toàn lực truy đuổi kia đối với cơ thể người có tác dụng rất lớn! Vậy xin hỏi Mạc tông chủ, thân thể tốt cho vật đó, kết quả sẽ ra sao?

  Quân Mạc Tà hừ một tiếng:

  - Nếu thân thể có thể trợ giúp cho hắn, chứng tỏ chủ nhân chính thức của thân thể đó sẽ phải gặp chuyện không tốt! Ngay cả điểm này ngươi còn không nhận ra, lại chất vấn ta? Muốn làm chậm trễ đại sự, ngươi thật ra muốn gì?

  - Vật mà ngay cả Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng phải kiêng dè, tất cả mọi người nơi đây ai dám nói mình có thể ứng phó? Hay Mạc tông chủ ngươi nghĩ ngươi có thể ứng phó?

  Quân Mạc Tà thở dài một tiếng:

  - Ngươi vì đại cục mà suy nghĩ thật ra không phải là chuyện xấu, nhưng có bao giờ ngươi cân nhắc hảo tâm của mình lại chính là chuyện xấu không? Lúc nãy ta còn nghĩ ngươi làm cung chủ quả thật có chút đạo lý, hiện giờ xem ta mắt của Quân Mạc Tà ta cũng còn khá kém!

  Mặt của Mạc Vô Đạo đỏ lên, nhất thời không biết phải trả lời thế nào!

  Đúng lúc này, một tiếng thét bén nhọn vang lên càng lúc càng gần!

  Tiếng nhạc của “Thần khúc” được Cửu U Thập Tứ Thiếu diễn tấu càng lúc càng cấp bách, càng mạnh mẽ, âm luật đã không còn, chỉ còn lại những âm nhận tung hoành, tiếng quát tháo của hắn càng gấp.

  Quân Mạc Tà và Cổ Hàn nhìn nhau, hai người thả người đuổi tới.

  Mai Tuyết Yên liếc mắt một cái, nhận lấy vị trí chỉ huy của Quân Mạc Tà, lập tức hạ lệnh bố trí nhân thủ né tránh hết mức có thể đối với tai họa chưa biết từ đâu đến.

  Quân Mạc Tà và Cổ Hàn đều đã đạt đến tu vi thánh quân, tốc độ di động cực nhanh, cơ hồ trong nháy mắt là đã được hai ba mươi dặm, đã đến chiến trường của hai bên!

  Đến khi hai người tận mắt chứng kiến chiến trường, dù tu vi cao đến mấy, hai người cũng đều không nhịn được mà đồng thời hít một hơi lạnh!

  Lúc chưa nhìn thấy chiến trường, mặc dù hai người biết trận chiến này rất nghiêm trọng, nhưng chưa biết mình sẽ chứng kiến cái gì, nhưng đến khi chân chính chứng kiến, cả hai đều bất ngờ!

  Bởi vì những gì trước mắt thật sự quá quỷ dị!

  Giữa trận chiến, đất đá đều bị đánh thành bụi phấn tung bay ngập trời, mà từ chỗ đánh nhau trải dài ra phía sau là một khoảng lõm thật sâu trên mặt đất chứa đầy bụi phấn kéo dài mấy trăm dặm!

  Không hề nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiến trường từ xa đánh thẳng đến nơi này của Cửu U Thập Tứ Thiếu và quái vật kia, không ngờ mặt đất tại đây bằng phẳng vô cùng, chiều dài mấy trăm dặm, rộng khoảng mười trượng, vậy mà bên trong không có đến một mảnh đá vụn!

  Giống như trên mặt đất đột nhiên xuất hiện một con sông khô cạn ngoằn nghèo!

  Giữa trận chiến, Cửu U Thập Tứ Thiếu thi triển “Thần khúc” phát ra cả vạn đạo âm nhận công kích, tay và chân phối hợp không ngừng, hình thành một đạo lốc xoáy màu đen trên không trung...

  Trước mặt hắn là một vật có hình dáng con người...

  Vì sao nói nó có hình dáng con người, bởi vì thứ mà Cửu U Thập Tứ Thiếu đang đối diện có một khối thân hình đầy đủ, có tay có chân, có đầu, tứ chi ngũ thể có đủ.

  Nhưng trên đầu “thứ” này lại không có ngũ quan tai mắt mũi miệng!

  Khuôn mặt là một khoảng phẳng cứng ngắc!

  Là một quái vật có đầu nhưng không có mặt!
   
 4. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Trên người quái vật tản ra ánh sáng âm u, dù không ra hình dạng gì nhưng lại dễ dàng né tránh tấn công của Cửu U Thập Tứ Thiếu, hơn nữa còn có thể đánh trả. Cũng may Cửu U Thập Tứ Thiếu công thủ toàn diện nên cũng không chịu thiệt nhiều.

  Tình hình chiến cuộc hiện tại đã không như dự tính của Cửu U Thập Tứ Thiếu, lúc này hắn gần như liều mạng, thân pháp trở nên mơ hồ toàn lực ngăn chặn quái vật.

  Mà quái vật cũng đang liều mạng xông về phía liên quân!

  Quân Mạc Tà tập trung linh lực vào hai mắt, tuy không thể theo kịp tốc độ của Cửu U Thập Tứ Thiếu nhưng vẫn có thể trông thấy ngực hắn đã ướt đẫm mồ hôi!

  Kinh dị!

  Đồng tử Quân Mạc Tà co rút lại, quay nhìn sang Cổ Hàn, cả hai người đều đang vô cùng khiếp sợ!

  Quái vật kia thoạt nhìn vô cùng yếu ớt có thể bị gió thổi bay nhưng lúc này lại khiến Cửu U Thập Tứ Thiếu phải mệt mỏi đến dạng này, thực lực quái vật quả thực không vừa!

  Tốc độ Cửu U Thập Tứ Thiếu ngày càng nhanh, “Phanh” một tiếng, một chưởng đã vỗ thẳng vào người quái vật khiến nó lảo đảo lui về sau. Cửu U Thập Tứ Thiếu lại hét to một tiếng, phi thân lên phía trước liên tục tấn công!

  Chỉ trong nháy mắt song chưởng Cửu U Thập Tứ Thiếu đã hóa thành hư ảnh, âm thanh liên tục phát ra tạo thành một chuỗi dài!

  Quân Mạc Tà chép miệng tính toán, chỉ trong một nháy mắt Cửu U Thập Tứ Thiếu đã tung ra hơn ngàn chưởng, hơn nữa mỗi chưởng đều ngưng tụ rất nhiều linh lực đánh vào quái vật!

  Quái vật bị tấn công không ngừng lui về sau, Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng không ngừng lại, liên tục tiến sát tới công kích. Một đánh một chịu đòn, trong phút chốc hai người đã di chuyển hơn ba mươi dặm!

  “Ầm” một tiếng, thân thể quái vật hoàn toàn dập nát hóa thành một đoàn quang hoa bay vút lên cao.

  Xong rồi? Chỉ thế thôi sao? Quân Mạc Tà Nhíu mày, Cổ Hàn lúc này cũng ưu tư nhìn vào cột sáng trước mặt. Cửu Ư Thập Tứ Thiếu đáp xuống đất, không ngờ “Ầm” một tiếng, mặt đấy dưới chân đã biến thành một hố nhỏ. Với công lực của Cửu U Thập Tứ Thiếu hẳn phải vượt qua trình độ đạp tuyết vô ngân, đặng bình độ thủy vô cùng ưu nhã. Nhưng một hồi chiến đấu xảy ra có thể nói đã khiến hắn tiêu hao nhiều lực lượng đến nỗi không thể khống chế huyền lực bản thân!

  Sau đó hắn lập tức đứng thẳng người, hít sâu một hơi, trừng mắt nhìn cột sáng kia, ánh mắt vô cùng kiêng kị và khó tin.

  - Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

  Quân Mạc Tà nhẹ giọng hỏi?

  Cửu U Thập Tứ Thiếu vẫn chăm chú nhìn lên không trung, trầm giọng:

  - Cẩn thận, vẫn chưa kết thúc đâu!

  Quân Mạc Tà ngẩn người, vẫn chưa kết thúc? Quái vật đã bị đánh tan hóa thành một đoàn thanh sắc quang thải, như thế vẫn chưa kết thúc sao?

  Lúc này giữa không trung, đám thanh sắc quang thải kia chậm rãi di động sang hai bên, không bay lên cao cũng không hạ xuống đất.

  - Đây là cái dạng đồ chơi gì thế? Việc như thế này cũng có thể phát sinh?

  Quân Mạc Tà trầm giọng tiến lên sánh vai cùng Cửu U Thập Tứ Thiếu.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu vẫn nhìn lên không trung, chăm chú quan sát đoàn thanh sắc quang thải, thanh âm có phần chán nản:

  - Cũng không biết đây là thứ gì. Ta vốn chỉ muốn đến Đoạt Thiên chi chiến xem náo nhiệt, cũng muốn xem bọn dị tộc nhân là dạng gì mà khiến nhân loại phải kiêng kị như thế!

  - Lúc đến gần một ngọn núi, ta đột nhiên cảm nhận được nguy hiểm.

  Ánh mắt Cửu U Thập Tứ Thiếu lộ vẻ buồn bực:

  - Đã lâu lắm rồi chưa ai có thể tạo cho ta cảm giác nguy hiểm, vì thế lòng hiếu kì trong ta nổi dậy, lúc ta vừa tiến tới lập tức trông thấy một quái vật đang hấp thụ gì đó trên thi thể dã thú.

  - Hấp thụ gì đó trên thân thể dã thú...

  Quân Mạc Tà nhíu mày, chẳng lẽ là cương thi? Cũng không phải, cương thi dù gì cũng có thực thể, một khi thể xác bị đánh nát cũng phải tiêu đời. Hơn nữa thế công của Cửu U Thập Tứ Thiếu vô cùng mãnh liệt, cho dù là nham thạch cũng có thể bị nóng đến bốc hơi, dã thú thì thân thể cũng đã bị linh lực làm héo khô rồi!

  Quái vật kia rốt cuộc là hấp thụ thứ gì?

  - Lão tử trông thấy nó quá dơ bẩn lập tức muốn ra tay tiêu diệt, không ngờ là đánh mãi vẫn không chết.

  Thanh âm Cửu U Thập Tứ Thiếu vô cùng buồn bực.

  - Trên đường đến đây ta đã đánh hắn tan xác ít nhất là bảy tám lần, nhưng mỗi lần như thế hắn đều biến thành dạng này, chỉ một lúc sau lại ngưng tụ thành thực thể tiếp tục đánh. Cứ thế đã hai ngày hai đêm rồi!

  Cửu U Thập Tứ Thiếu thở dài:

  - Hai ngày rồi, một giọt nước ta cũng chưa đụng tới, toàn lực đánh hắn, thủy chung vẫn như thế, hóa thành quang thải rồi lại ngưng tụ thành thực thể, nếu cứ thế hắn còn chưa chết ta đã mệt chết rồi!

  Hai tròng mắt Quân Mạc Tà như lồi ra:

  - Thế gian còn có quái sự như thế sao?

  Ta ngất, đây không phải là game trên máy tính chứ, chết một lúc lại ra con mới...

  - Hừ, còn chưa hết đâu! Sáng hôm nay ta lại gặp một bầy sói...

  Cửu U Thập Tứ Thiếu mắng to:

  - Cũng chỉ có bốn năm mươi con, vốn ta không xem ra gì. Nhưng quái vật nọ bay đến bầy sói, đám sói bỗng ngã lăn ra chết, sau đó nó lại cùng ta giao thủ. Lúc này thực lực của nó đột nhiên tăng mạnh không ít, nguyên nhân chắc chắn liên quan đến bầy sói! Vì thế lúc trước ta bảo các ngươi lập tức tránh xa!

  Quân Mạc Tà sửng sốt!

  Đây là quái vật gì, sao lại có năng lực biến thái như thế?

  Chẳng trách vừa rồi Cửu U Thập Tứ Thiếu vội vã quát to, nghĩ đến đây Quân Mạc Tòa toát mồ hôi lạnh.

  Nếu để quái vật này tiến vào trong liên quân, bao nhiêu người phải mất mạng đây, mà chiến lực của quái vật sẽ nâng cao thành dạng gì?

  Quân Mạc Tà cũng không dám nghĩ tiếp.

  Đây cũng đủ gọi là tại nạn hủy diệt rồi, có lẽ không cần đến ngoại tộc ra tay đâu, chỉ riêng quái vật này đã có thể hủy diệt Huyền Huyền đại lục rồi!

  Sắc mặt Cổ Hàn lúc này cũng vô cùng khó coi!

  Quân Mạc Tà cũng có thể lí giải được tâm tình Cổ Hàn lúc này, trước lúc đại chiến bùng nổ lại xuất hiện một quái vật vô cùng biến thái như thế này...

  Cũng may Cửu U Thập Tứ Thiếu đột nhiên tham gia vào nên đã giảm mức độ nguy hiểm đi rất nhiều, nhưng kết cục cuối cùng của Huyền Huyền đại lục đã không thể đoán trước được nữa!

  Trong lúc mọi người nói chuyện, thanh sắc quang thải đột nhiên xoay tròn càng lúc càng nhau, sau đó phát ra thanh âm phì phò, cuối cùng hình thành một hư ảnh giữa không trung.

  Từ bên trong hư ảnh một bóng người dần được ngưng tụ.

  - Ta kháo, lại còn thế nữa!

  Cửu U Thập Tứ Thiếu bi phẫn quát to:

  - Rốt cuộc làm thế nào mới giết được nó đây!

  - Sau khi bị đánh nát nó không có khả năng công kích, sao ngươi không nhân lúc đó mà hoàn toàn hủy diệt nó?

  Quân Mạc Tà hỏi.

  - Đúng thật lúc đó nó không thể phản kích, nhưng đám thanh sắc quang thải đó vốn là không khí, cho dù là lực lượng gì cũng không thể tổn thương nó được.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu hung hăn liếc Quân Mạc Tà:

  - Nếu có thể dễ dàng tiêu diệt nó lão tử đã xé nó ra làm chục mảnh, một ít ném vào Tây Vực, một ít vứt vào Đông Dương, một ít lại ném đến Thiên Trụ Sơn, còn lại ta sẽ tặng cho Phong Tuyết Ngân thành bọn ngươi, còn chờ ngươi phải nhắc sao?

  Quân Mạc Tà còn muốn lên tiếng lập tức bị Cửu U Thập Tứ Thiếu chặn ngang:

  - Vô dụng thôi, tất cả mọi biện pháp ta đã thử qua, cuối cùng chẳng có cái nào hiệu quả!

  - Bá đạo thế sao?

  Quân Mạc Tà cũng mắng to.

  - Ngươi hỏi ta ta biết hỏi ai?

  Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng trợn mắt lên.

  Lúc này, “Hưu” một tiếng, đám thanh sắc quang thải biến mất, một quái vật lại xuất hiện, xoẹt một tiếng bay về phía trước, phương hướng chính là đại doanh!

  Soạt!

  Lần này người phản ứng nhanh nhất lại là Cổ Hàn, chỉ trong nháy mắt hắn đã xuất hiện trước người quái vật, trọng chưởng liên tiếp xuất ra.

  Ầm vang vài tiếng, động tác quái vật khẽ chậm lại, sau đó thân thể lại càng linh hoạt hơn, trong chốc lát thân pháp đã ngang ngửa với Cổ Hàn.

  Hơn nữa quái vật này còn có sinh mệnh bất diệt, độ uy hiếp của nó so ra còn lớn hơn cả dị tộc!

  Quân Mạc Tà ngưng trọng quan sát, càng nhìn càng thấy kỳ quái.
   
 5. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Quái vật kia có thể nói là người, tuy không có ngũ quan đầy đủ nhưng hành động so với cao thủ nhân loại lại không hề khác biệt.

  - Ta lược trận, ngươi nghỉ ngơi một chút.

  - Quân Mạc Tà lấy từ Hồng Quân Tháp một bầu rượu cùng vài khối thịt thơm ngát cùng mười mấy khẩu bánh mì:

  - Mau ăn đi, một lát có lẽ còn phải chiến tiếp!

  Ánh mắt Cửu U Thập Tứ Thiếu sáng lên:

  - Không ngờ ngươi lại mang theo nhiều thứ tốt như thế, dùng kĩ xảo gì vậy?

  - Hừ, còn phải hỏi sao, không biết ta là ai à.

  Quân Mạc Tà vênh mặt lên, không nghe thấy thanh âm Cửu U Thập Tứ Thiếu, quay đầu nhìn lại đã thấy hắn đang lấy một túi rượu lớn tu ừng ực.

  Sau đó thanh âm liên tục vang lên, từng túi từng tui thay nhau cạn khô, cuối cùng hắn lấy một miếng thịt cắn một mảng lớn!

  Quân Mạc Tà trợn mắt: Một ngụm của tên này cũng gần nửa cân, miệng vừa muốn nói tiếp đã ngậm lại.

  Xem ra hai ngày nay Cửu U Thập Tứ Thiếu đánh đấm thảm thiết, năng lượng tiêu hao vô cùng to lớn.

  Nhưng trông thấy tình cảnh Cửu U Thập Tứ Thiếu lúc này, Quân Mạc Ta không hề buồn cười mà lại vô cùng kinh hãi.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu là nhân vật cỡ nào?

  Cho dù hắn không ăn uống trong một năm hẳn cũng không sao cả, không thể xuất hiện tình trạng này.

  Huống chi với tu vi của Cửu U Thập Tứ Thiếu, lỗ chân lông toàn thân tùy thời đều có thể hấp thu tinh chất từ không khí, chỉ cần vận dụng ý niệm cũng có thể từ không khí ngưng tụ thành nước uống.

  Cho dù là trói chặt tay chân hắn rồi chôn sâu xuống đất, chỉ cần hắn muốn sẽ lập tức có một dòng suối mát lạnh chảy vào miệng hắn.

  Nhưng hiện tại hắn lại đói đến bộ dạng này.

  Việc này chứng tỏ trong hai ngày hai đêm vừa qua Cửu U Thập Tứ Thiếu luôn trong trạng thái xuất toàn lực tấn công đối phương, không ngừng nghỉ không tiết kiệm khí lực điên cuồng công kích.

  Trong hai ngày hai đêm Cửu U Thập Tứ Thiếu chiếm vị trí chủ động tuyệt đối, nhưng vô luận là dùng phương pháp gì cũng không thể tiêu diệt đối phương, chỉ có thể khiến mình không bị đánh mà thôi!

  Trừ việc đó ra, hắn không thể làm gì!

  Đây là tồn tại khủng bố gì đây!

  Đối mặt với quái vật như thế, ngoại trừ Cửu U Thập Tứ Thiếu chỉ sợ không ai có thể chống đở đến lúc này, thậm chí thoát ra cũng không được, cũng may người đầu tiên phát hiện ra quái vật này lại là Cửu U Thập Tứ Thiếu.

  Lúc này tâm thần Quân Mạc Tà vô cùng rung động.

  Bỗng ầm một tiếng, thanh âm giận dữ của Cổ Hàn vang lên:

  - Là ngươi, không ngờ lại là ngươi, lão phu liều mạng với ngươi...

  Quân Mạc Tà cùng Cửu U Thập Tứ Thiếu đồng thời nhìn Cổ Hàn: Hắn lại biết quái vật này sao?

  Quái vật kia vẫn im lặng đối phó thế công của Cổ Hàn, thỉnh thoảng lại tìm cơ hội phá vây tiến sâu vào trong liên quân.

  Nhưng Cổ Hàn lúc này lại như phát điên, xuất toàn lực liều mạng công kích. Khuôn mặt hắn vặn vẹo, gân xanh nổi lên, hai mắt cũng đã biến thành màu hồng!

  - Hắn ta là ai?

  Quân Mạc Tà lên tiếng.

  Vừa nghe Quân Mạc Tà hỏi, Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng ngừng ăn, quay mặt nhìn Cổ Hàn.

  - Đây là cửu huyền lưu sa, là hơn vạn năm cửu huyễn lưu sa của Tam Đại Thánh Địa ta..

  Thanh âm Cổ Hàn như khóc:

  - Tên hỗn trướng này lại dùng cửu huyền lưu sa để trùng tố thân thể! Tên vương bát đản này, lão phu muốn giết hắn!

  - Là Chiến cuồng!

  Quân Mạc Tà nhảy dựng lên, ánh mắt khó tin nhìn về quái vật xấu xí không hề có ngũ quan kia, không ngờ lại là Chiến Cuồng- Chiến Luân Hồi?

  Chẳng lẽ hắn thoát được khỏi miệng núi lửa, nhưng thân thể đã bị hủy nên trực tiếp dùng thiên địa dị bảo Cửu Huyễn Lưu Sa để trùng tố thân thể?

  Có thể... Nhưng... Không thể nào!


  - Chiến Cuồng? Là một trong bát đại đệ tử của Miêu Khuynh Thành sao?

  Trong miệng Cửu U Thập Tứ Thiếu vẫn còn một khối thịt chưa nhai xong:

  - Làm sao hắn vẫn chưa chết?

  Cũng không đợi Quân Mạc Tà trả lời, hắn lại thở dại:

  - Khó trách, thì ra là hắn, thảo nào khó chơi đến thế.

  Từ đầu đến cuối quái vật kia không hề phát ra bất kì thanh âm nào, không ngờ lúc Cổ Hàn phát hiện ra thân phận hắn quái vật lại hét lớn.

  Quái vật vốn không có ngũ quan, không biết tiếng thét này từ đâu mà ra...

  Nhưng thanh âm to lớn này lại tràn ngập phẫn nộ cùng cừu hận.

  Quái vật này chính là Chiến Cuồng, cũng có thể nói là Chiến Luân Hồi!

  Hắn là đầu sỏ gây nên việc Thiên Trụ Sơn bị hủy.

  Mà lúc này trong lòng Chiến Cuồng cũng vô cùng chán nản và phẫn nộ.

  Hắn trực tiếp hủy diệt Thiên Thánh sơn, tạo ra hạo kiếp cho đại lục, sau đó lại đánh cả Tam Đại Thánh Địa, người của Thánh Địa tất nhiên hận hắn thấu xương. Nhưng hắn cũng bị Tam Đại Thánh Địa cùng Quân Mạc Tà liên thủ đánh văng vào miệng núi lửa, thân thể hoàn toàn bị hủy!

  Sinh cơ bản thân vô cùng mạnh mẽ nhưng thân thể lại bị vứt vào lò thiêu, tuy nguyên linh vẫn tồn tại, hơn nữa có thể miễn cưỡng hóa thành hình người nhưng thật ra chỉ là một làn khói nhẹ mà thôi!

  Chiến Cuồng cũng vô cùng bi phẫn...

  Cũng có thể nói việc này là do chính hắn, tự gây nghiệt thì không thể sống.

  Cũng vì vạn bất đắc dĩ hắn mới cường hành mang Cửu Huyễn Lưu Sa làm nguyên liệu trùng tố thân thể. Cửu Huyễn Lưu Sa vốn là thiên địa kỳ bảo ảo diệu vô song nhưng thủy chung vẫn không phải là thân thể con người từ lúc tiên thiên hình thành trong bụng mẹ, tuy rằng được không ít nhưng mất đi vẫn rất nhiều.

  Mà lúc này hắn mạo hiểm đánh cắp toàn bộ Cửu Huyễn Lưu Sa cũng có thể nói là khiến Chiến Gia suy sụp vạn năm!

  Cửu Huyễn Lưu Sa chính là vật không thể thiếu của Phiêu Miễu Huyễn phủ, chỉ cần có vật này trong tay liền có thể giữ lấy Huyễn Phủ, nắm được vị trí quan trọng, vì thế vật này đối với Chiến gia vô cùng trọng yếu.

  Nếu Chiến Cuồng không xem trọng gia tộc việc gì phải ẩn nhẫn mưu tính hơn tám nghìn năm? Nếu không vạn bất đắc dĩ thế nào hắn lại dùng vật trân quý như thế cho bản thân?

  Nếu không dùng, chờ đợi hắn chính là hồn phi phách tán.

  Một vạn năm tích lũy Cửu Huyễn Lưu Sa lúc này bắt buộc phải dùng để trùng tu thân thể, hắn sao lại không nổi giận!

  Nhưng nếu dùng Cửu Huyễn Lưu Sa có thể giữ được mạng thì cũng xem như đại cát rồi!

  Bởi vì thuộc tính kì lạ của Cửu Huyễn Lưu Sa, sau khi chiến cuồng hấp thụ, tính mệnh được bảo toàn nhưng đã không còn là con người.

  Không hề có bất kì đặc điểm nào của nhân loại, không xúc giác, vị giác... Xem như chỉ là một loại có bề ngoài giồng con người, không thể gọi là người!

  Quái vật!

  Chiến Cuồng mặc dù sống vạn năm, là tuyệt thế cường giả nhưng hắn vẫn xem mình là con người.

  Nhưng sau khi dùng Cửu Huyễn Lưu Sa, xem như hắn dùng xuân dược, có mỹ nữ trước mặt nhưng vật phía dưới vẫn sẽ không phản ứng!

  Ngay cả ngũ quan còn không có thì làm sao giữ lại vật kia...

  Cũng có thể tưởng tượng, một người khi đói bụng, món ngon trước mắt nhưng không thể dùng tay bốc ăn, không thể dùng mũi, miệng nếm trải hương vị mà chỉ có thể mổ bụng ra tống đống thức ăn đó vào, sau đó lại có thể trông thấy đám thức ăn kìa dần bị tiêu hóa trong thân thể.

  Chỉ cần là con người, cho dù là tuyệt thế cường giả đều không thể chịu được việc này. Huống chi Cửu Huyễn Lưu Sa lúc này cơ hồ là trong suốt, ăn uống vào, chỉ cần nhìn xuống sẽ thấy đống thức ăn mình vừa dùng lăn tới lăn lui trong thân thể...

  Cả người Chiến Cuồng lúc này như một bình thủy tinh, chỉ khác thủy tinh một chút là cứng rắn hơn, hơn nữa sau khi bị vỡ vẫn có thể khôi phục lại trong thời gian ngắn...

  Cho nên đối với lời nói của Cổ Hàn, Chiến Cuồng cũng muốn phá điên. Chẳng lẽ ta muốn lắm sao, ta căn bản vẫn muốn làm người cơ mà! Cũng vì các ngươi mà ta mất đi cơ thể, ngay cả tư cách làm nam nhân cũng không có! Lúc này các ngươi lại nhìn ta, nhìn đám Cửu Huyễn Lưu Sa này mà tức giận?

  Nếu hắn không hủy diệt Thiên Trụ Sơn, khiến bản thân lâm vào tai kiếp thì làm sao phải chịu đựng việc này? Cho dù mất đi thân thể vẫn có thể tùy tiện tìm một thân xác khỏe mạnh tiến vào đoạt xa!

  Nhưng hắn lại trộm Cửu Huyễn Lưu Sa, khiến Thiên Trụ Sơn sụp đổ, khiến vô số núi lửa bùng phát, ngoài Tam Đại Thánh Địa có thể chống đỡ, còn lại xung quanh đã không còn bất kì ai!

  Mà Tam Đại Thánh Địa lúc này cũng đã không còn cố kị gì cả!

  Đem toàn bộ nhân lực tiến vào chiến trường!

  Ngay cả người giữ nhà cũng không lưu lại!
   
 6. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Cho nên Chiến Cuồng trải qua mấy ngày phiêu dạt, cuối cùng cũng chống đỡ không nổi, nếu không quyết định thì hoàn toàn có thể bị hồn phi phách tán. Đây là bởi vì Chiến Cuồng căn cơ rất mạnh. Nếu chỉ bị vây trong trong hoàn cảnh hiểm ác nước sôi lửa bỏng thì với linh hồn kiên cường dẻo dai của hắn vẫn có thể chống được, đi xa ngàn dặm, tìm một thân thể nhân loại để nhập vào cũng không phải là vấn đề lớn.

  Nhưng xung quanh nơi nơi đều là núi lửa, nhiệt độ không khí cao đến dọa người cho dù là nơi không có núi lửa bùng phát thì đặt quả trứng chim trên tảng đá trong mấy cái nháy mắt là có thể chín.

  Mà linh hồn thì có thể chịu lạnh, hoặc một số tình huống khác nhưng không thể thừa nhận loại thời tiết nhiệt cực nóng này. Hơn nữa ở nhiệt độ này, trong không khí còn có độc, từng bước làm cho nguyên linh của hắn khô héo...

  Cho nên Chiến Cuồng bi phẫn phát hiện mình tuyệt đối không thể nào đi ra khỏi được phiến lục địa này.

  Vạn bất đắc dĩ, Chiến Cuồng rốt cục tiến vào không gian linh hồn của mình vắt óc tìm kế, đã tiêu hao hết toàn bộ năng lượng linh hồn còn lại để mang Cửu Huyễn Lưu Sa ra ngoài, đắp nặn thành một hình nhân sau đó đem nguyên linh của mình ẩn vào trong đó, lại tốn thêm thời gian hai ngày hai đêm tiến hành dung hợp, rốt cục đại công cáo thành, nguyên linh và Cửu Huyễn Lưu Sa hợp lại làm một thể.

  Nhưng sau khi dung hợp thành công, tình huống ngay sau đó làm Chiến Cuồng hoàn toàn sụp đổ.

  Không có biện pháp, triệt để hỏng mất.

  Thân thể còn miễn cưỡng xem như hình nhân nhưng, đầu thì trụi lủi, khuôn mặt không có mũi, không có miệng, không có mắt, không có tai, tóm lại hết thảy tất cả đều không có... Đây là quái vật gì?

  Những thứ nhỏ nhặt hơn như lục phủ ngũ tạng, kinh mạch, còn có thứ quan trọng nhất của nam nhân cũng đều không có nốt.

  Thân thể của hắn bây giờ có thể xem như là thân thể hay sao?

  Hắn được xem như là con người hay sao?

  Http://tr

  UyencuatUi.Net Suy sụp trong một khoảng thời gian ngắn, Chiến Cuồng nhanh chóng nghĩ ra đối sách. Kỳ thật còn có thể bù lại thiếu sót đáng tiếc này, những thiếu sót này đều là những cơ quan tinh vi trong cơ thể con người, nên đều cần thời gian dài để thai nghén, muốn có được mấy thứ này, cần phải cung ứng một lượng máu huyết cực lớn, phối hợp với một số phương pháp tà môn để luyện hóa thì có thể hình thành được.

  Hiện tại cái thiếu nhất chính là người, rất nhiều người.

  Nhưng hiện tại trong vòng phạm vi ngàn dặm này nếu tiến hành đồ sát thì có bao nhiêu sinh linh có thể cung cấp máu huyết cho mình hấp thu đây?

  Nếu tới một thời gian nhất định, Cửu Huyễn Lưu Sa sẽ hoàn toàn đông cứng lại, vĩnh viễn duy trì bộ dáng đáng chết này thì Chiến Cuồng với tâm cao khí ngạo làm sao có thể chịu được?

  Không còn cách nào khác, cũng không thể không đi hấp thu mấy cái thây khô nằm trên chiến trường, Chiến Cuồng đành kìm nén bản thân. Tuy rằng thân thể này cũng không tệ, nhưng đích thói quen gần vạn năm của con người sao có thể thay đổi được?

  Xung quanh núi lửa bùng nổ, không khí ngày càng nóng lên, đồng thời bốc mùi xác dã thú bị chết.

  Trong khi Chiến Cuồng quyết định, buộc bản thân kìm nén sự ghê tởm khó thể hình dung, đi hấp thu xác của thi thể dã thú, thì Cửu U Thập Tứ Thiếu tại thời điểm mấu chốt này lại hiện thân.

  Đối mặt với cảnh tượng như thế, Cửu U Thập Tứ Thiếu vừa thấy liền kinh sợ, mắng một câu: “Quái vật ghê tởm”. Sau đó liền ra tay.

  Lúc này Chiến Cuồng đúng là vô cùng bực tức, thấy người này không phân biệt trắng đen liền ra tay với mình, cơn giận của hắn xông lên tận trời, không nói được một lời, hai người cứ như vậy chiến đấu ác liệt.

  Đến lúc này, hai người này đánh nhau được mấy ngày, nhưng vẫn không biết đối phương là ai. Chiến Cuồng tuy rằng căn cứ vào công phu đoán được đối phương chính là Cửu U Thập Tứ Thiếu danh chấn thiên hạ nhưng hoàn toàn không biết vì sao người này lại xuống tay đối với mình.

  Cho dù hiện tại bộ dạng của mình trông ghê tởm một chút liền bị người ta vô cớ ratay hạ sát hay sao? Ta chọc giận ngươi sao? Con mẹ nó, xấu xí chẳng lẽ cũng có tội?

  Ngươi cho rằng ta thích bộ dạng này sao?

  Buồn bực nhất chính là nếu mình ở trạng thái đỉnh phong, công lực tuyệt đối là cao hơn Cửu U Thập Tứ Thiếu không ít. Cho dù không thể đem Cửu U Thập Tứ Thiếu nhào nặn thì cũng không rơi vào thế hạ phong bị đối phương chèn ép. Nếu không phải Cửu Huyễn Lưu Sa thần dị bất diệt thì mình đã chết không biết bao nhiều lần, phần ủy khuất này quả thật là không thể nói với ai.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu chiếm được thượng phong nhưng cũng đang rất buồn bực, buồn bực mãi đến khi về nhà

  Vốn tưởng rằng một chút chuyện nhỏ này dễ như trở bàn tay, nhanh chóng đem tên quái vật ghê tởm kia thu thập, sau đó thẳng tới Đoạt Thiên chiến trường, ngồi uống rượu nhìn Tam Đại Thánh Địa và dị tộc nhân đánh nhau, làm nghêu cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi, nếu tâm tình cao hứng sẽ ra tay...

  Hắn tình cờ gặp tên quái vật này, tưởng rằng không có sức chiến đấu gì, mình hẳn sẽ dễ dàng giải quyết nó.

  Nào ngờ tên quái vật quá biến thái, chiến lực cực cao cũng đã đành, nhưng lại còn đánh kiểu nào cũng không chết. Càng về sau ngay cả mạnh mẻ như Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng buồn bực.

  Tên quái vật này bị đánh nát liền hồi phục lại, sau khi hồi phục thì không chút nào suy yếu, vẫn duy trì trình độ cường hãn như trước.

  Lại nói Chiến Cuồng vốn cũng không biết Cửu Huyễn Lưu Sa này còn có tác dụng khôi phục lại hình dạng thân thể. Lần đầu tiên bị đánh nát tưởng như xong đời, nào ngờ hắn vẫn còn sống được.

  Buồn bực nhiều như vậy, được chút điểm này cũng tạo cho Chiến Cuồng một chút kinh hỉ, một chút an ủi, đây là cơ hội có thể làm cho hắn thật sự bất tử.

  Bất quá, loại bất tử này vẫn không được tốt lắm, vật đại biểu cho nam nhân cũng không có mà vẫn có thể thấy tốt thì mới là lạ.

  - --

  Giữa sân, Cổ Hàn gầm lên giận dữ, mỗi một chưởng nhưng sấm chớp, càng đánh càng nhanh, càng đánh càng gấp, liên tiếp những tiếng phanh phanh phanh vang giòn, sau cùng là một tiếng ầm ầm nổ vang, thân thể Chiến Cuồng hơi mờ đi, hóa thành một mảnh sương khói màu xanh.

  Một vòng chiến đấu kịch liệt, trên mặt Cổ Hàn cũng đầy mồ hôi.

  Cổ lão gia tử thực lực trước mắt so với Cửu U Thập Tứ Thiếu kém không chỉ một cấp. Cho dù là cảnh giới đỉnh phong lúc trước của Cổ Hàn thì so ra vẫn kém Cửu U Thập Tứ Thiếu, nhưng cũng không kém là bao nhiêu. Còn hiện tại lại kém rất xa.

  - Cỗ lão, để cho ta thử xem, có thể giải quyết mối họa này không.

  Quân Mạc Tà trong mắt hàn quang.

  Tay vừa lộn, một ngọn lửa màu đen tùy tiện xuất hiện ở lòng bàn tay.

  Hỗn Độn hỏa.

  Đúng là Hỗn Độn đốt diệt vạn vật.

  Đây cũng là biện pháp hữu hiệu nhất mà Quân Mạc Tà có thể sử đụng để ứng phó thế cục trước mặt.

  Đồng thời cũng là biện pháp tốt nhất Quân Mạc Tà nhận định có thể... Hủy diệt được Chiến Cuồng.

  Giờ phút này, thân thể Chiến Cuồng đang ở dạng sương khói màu xanh lơ lửng giữa trời, không động đậy, nhúc nhích, giống như sơn dương đợi làm thịt.

  Đúng là cơ hội trời cho.

  Lúc nay không làm thì đợi đến bao giờ.

  Tên trước mắt đánh đến tan xác cũng không chết, chỉ cần trong thời gian cực ngắn là có thể hợp lại một lần nữa, hơn nữa sau khi khôi phục, chiến lực không hề giảm, nước lửa bất xâm, đao kiếm cũng không thương tổn được. Lại thêm có thể cắn nuốt sinh linh huyết nhục để tăng công lực, quái vật như vậy tự nhiên là phải sớm trừ khử.

  Ngoài Hỗn Độn hỏa, Quân Mạc Tà cũng không nghĩ ra biện pháp nào khác có thể đem quái vật trước mắt này tiêu diệt.

  Hi vọng duy nhất chính là Hỗn Độn hỏa, trước nay chưa từng thất thủ.

  Không biết Hỗn Độn hỏa chưa bao giờ thất thủ, lần này có làm được như vậy hay không, không gì không phá được, không có gì không thể đốt.

  Cổ Hàn vừa thấy được ngọn lửa đen lần thứ hai ở trong tay Quân Mạc Tà xuất hiện, từ từ thiêu đốt, sắc mặt tức thì biến đổi, trong mắt toát ra ý tứ kiêng kị nồng đậm, lập tức thối lui sang một bên, tuy rằng biết rõ hắc hỏa sẽ không nhằm vào mình nhưng vẫn sợ hãi, sợ không cẩn thận sẽ dính vào.

  Cổ Hàn biết uy lực khủng bố của ngọn lửa này như thế nào.

  Mấy ngày trước, Quân Mạc Tà dùng ngọn lửa phủ xuống cái hố sau, từ từ hạ xuống, dưới hố sâu là băng tủy hiếm có, chắc chắn vô cùng nhưng cũng không thể ngăn cản, chẳng làm tắt ngọn lửa này chút nào, bốn mươi vị cao thủ cũng bởi vì hỏa diễm kia mà một người cũng không thể chạy thoát, cuối cùng ngay cả thi thể, tinh thần, nguyên cũng đều hóa thành hư ảo.

  Lần này cho dù Chiến Cuồng đánh thế nào cũng không chết, thì cũng sẽ bị ngọn lửa bá đạo này hóa thành tro tàn. Triệt để hôi phi yên diệt.

  Quân Mạc Tà thân mình từ từ bay lên khônng trung, mắt nhìn vào sương mù màu xanh bên cạnh, giơ tay lên, Hỗn Độn hỏa tức khắc hóa thành những ngọn lửa nhỏ, chậm rãi bao phủ lấy.

  Sau đó hắn nhanh chóng lui về phía sau.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu và Cổ Hàn mở to hai mắt nhìn, tràn ngập hi vọng.

  Có một tên quái vật như vậy canh mình như hổ rình mồi, làm cho mọi người ăn không ngon, ngủ không yên. Quái vật kia tuy rằng cũng không khó đối phó, chỉ cần thực lực đủ mạnh, kiên trì là có thể đem hắn đánh tan xác nhưng vấn đề lớn nhất hiện tại là không có biện pháp đánh chết hắn. Nếu cứ tiêu hao thực lực như hiện giờ thì cho dù là Thông Thiên cường giả cũng chưa chắc làm cho hắn chết được. Dù sao thì hắn sau khi phục hồi lại không có chút tổn hao nào.

  Ba người nhìn chăm chú ngưng thần. Trên mặt Quân Mạc Tà, cũng không chút biểu tình nào.

  Một lúc sau, ba người đồng thời lộ ra đích biểu tình không thể tưởng tượng nổi.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu lúc trước cũng từng kiến thức qua Hỗn Độn hỏa, tự nhiên biết ngọn lửa loại này, vốn không có cái gì là không hủy diệt đươc. Vài phút trước hắn vô cùng hi vọng như hiện giờ trên mặt cũng toát ra thần sắc thất vọng.

  Sự thật ngay tại trước mắt.

  Giữa không trung, đoàn sương khói màu xanh kia vẫn lơ lửng bất động như trước. Hỗn Độn hỏa cũng dừng trong sương khói màu xanh này, không nhanh không chậm liên tục thiêu đốt.

  Nhưng này sương khói màu xanh này vẫn hoàn hảo như cũ.

  Sương khói màu xanh cùng Hỗn Độn hỏa ở giữa không trung tương đối yên lặng, tuy rằng Hỗn Độn hỏa trong làn trong sương khói màu xanh bảo trì trạng thái cháy liên tục nhưng này chúng nó như nước sông không phạm nướcgiếng.

  Quân Mạc Tà hai mắt như rơi ra: Đây là chuyện gì? Chẳng lẽ Hỗn Độn hỏa cũng thất thủ. Hỗn Độn hỏa đốt hết thiên địa vạn vật, không gian và linh hồn đều có thể đốt, tại sao hôm nay đốt sương khói màu xanh chết tiệt kia không được?

  Quân Mạc Tà nghiêng đầu, nhìn Cổ Hàn

  - Cổ lão, xin hỏi Cửu Huyễn Lưu Sa kia rốt cuộc là cái dạng gì? Vật ấy kiêng kị loại lực lượng nào, hoặc là cái gì mới có thể hủy diệt Cửu Huyễn Lưu Sa?
   
 7. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Cổ Hàn vô lực nhìn ngọn lửa màu đen giữa không trung, trên mặt hiện lên thần sắc mất mát, nói:

  - Cửu Huyễn Lưu Sa chính là thần vật, lai lịch thần bí khó lường, căn bản không có người nào biết rõ, ngay cả tình huống của nó ta cũng không biết rõ ràng, ta chỉ biết rằng, Cửu Huyễn Lưu Sa chính là vật phẩm gắn bó không thể thiếu của Phiêu Miểu Huyễn Phủ, tuy rằng không nhiều nhưng rất quan trọng. Cửu Huyễn Lưu Sa là không gian năng lượng, chắc chắc có liên quan đến vật gì đó. Còn cụ thể nó tương sinh tương khắc với vật gì, ta quả thực không biết.

  - Có thể có quan hệ cùng không gian?

  Quân Mạc Tà nhíu mày.

  Rút cuộc Cửu Huyễn Lưu Sa này là vật gì?

  Quân đại thiếu gia không biết, Hỗn Độn hỏa kia chính là linh vật, có thể đốt cháy thiên địa vạn vật, nhưng Cửu Huyễn lưu sa này cấp độ của nó cũng không hề thấp, cũng đồng dạng với Hỗn Độn hỏa bởi vì thiên địa mà hình thành, bằng vào thủ đoạn nghịch thiên của Cửu U Đệ Nhất Thiếu, lợi dụng trận thế tập trung nguyên khí thiên địa, do đó không ngừng được sinh ra, chính là do sức một người tạo ra linh vật Tiên Thiên...

  Hỗn Độn hỏa mặc dù cả không gian, hay tinh thần đều có thể thiêu đốt, nhưng Cửu Huyễn Lưu Sa này lại hoàn toàn bất đồng, nó cũng là Tiên Thiên linh vật thế gian, bản chất đặc thù không kém Hỗn Độn hỏa nhiều lắm, Cổ Hàn nói nó cũng thuộc lại có tính không gian cũng không tính là nói sai. Bởi vì Cửu Huyễn Lưu Sa này chính là một loại sáng tạo trung gian của không gian.

  Phật gia vốn có nói, một hạt cát là một thế giới, mà Cửu Huyễn Lưu Sa này cũng tương tự giống thế. Tuy rằng còn xa không đạt đến mức độ ngưu bức như vậy, nhưng cũng đạt tới cảnh giới thần diệu.

  Cho dù là một mảnh nhỏ của cát cũng có tác dụng vô cùng. Nếu không làm sao chỉ bằng vài hạt nhỏ Cửu Huyễn Lưu Sa lại có thể duy trì một thế giới rộng lớn như Phiêu Miểu Huyễn Phủ trong một thời gian dài như vậy.

  Số lượng Cửu Huyễn Lưu Sa Chiến Cuồng lần này sử làm cho thân thể Chiến Cuồng đâu đâu cũng là năng lượng, chỉ cần suy nghĩ là hiểu.

  Mà bây giờ Chiến Cuồng thậm chí còn không dùng đến một phần mười tác dụng của Cửu Huyễn Lưu Sa, cũng đã đáng sợ như vậy!

  Trong khi đó, Quân Mạc Tà đang tự hỏi mình, mặc dù qua thời gian Hỗn Độn hỏa mặc dù vẫn duy trì nguyên trạng không thay đổi, nhưng yên vụ thanh sắc lại chậm rãi rút lui, trong phạm vi phân bố Hỗn Độn hỏa, từng luồng, từng luồng cực kỳ linh hoạt lui ra ngoài, sau đó ở không trung cách ba trượng trước mặt hắn tạo thành một lốc xoáy màu xanh rất nhỏ, phát ra thanh âm hưu hưu.

  Hiển nhiên Chiến Cuồng lại một lần nữa muốn ngưng hóa thành hình người.

  Quân Mạc Tà nhíu nhíu mày, tay khẽ vẫy một cái, “Hỗn Độn hỏa” đột nhiên biến mất không thấy gì nữa.

  Tên kia nếu đã vô dụng, lưu lại cũng không có tác dụng gì. Đồ chơi này không phân biệt được địch ta, nếu là Cổ Hàn, Cửu U Đệ Nhất Thiếu tùy tiện gặp phải nó, lúc mình ra vô tình đụng phải thì không chết cũng mất một lớp da!

  Giờ phút này, trong lòng Quân đại thiếu có thể nói là vô cùng buồn bực.

  Không ngờ Hỗn Độn hỏa giờ đây lại có thể mất tác dụng!

  Sự thật này, khiến cho Quân Mạc Tà thực sự chịu đả kích không nhỏ.

  Nếu ngay cả Hỗn Độn hỏa cũng không thể công phá mà lui, vậy có thể còn phương pháp nào đối phó với tên quái vật đánh mãi không chết này?

  Tiếng thở phì phò vang lên ngày càng gấp, yên vụ màu xanh trên không trung dần dần ngưng tụ thành thực thể, một lẫn nữa biến ảo thành một vật thể rõ ràng, giống như một ma thần xuất hiện trước mặt ba người.

  - Lần này đến lượt ta muốn thử chút, bản thân ta muốn cảm nhận một chút xem rốt cuộc đây là quái vật gì! Hai người các ngươi thay ta áp trận.

  Khuôn mặt Quân Mạc Tà hiện lên vẻ nghiêm túc hiếm có nói, không đợi hai người trả lời liền mạnh mẽ xông tới.

  “Vù” một tiếng, Quân Mạc Tà xuất chưởng, trong nháy mắt đánh vào thân thể Chiến Cuồng vừa mới ngưng tụ thành thực thể. Thân thể Chiến Cuồng mới ngưng tụ thành thực thể căn bản không kịp né tránh, bị một chưởng của Quân Mạc tà đánh vào lồng ngực! Bịch một tiếng, cả người đánh lui ra phía sau hơi mười trượng, dư lực khiến cho hắn ngã trên mặt đất.

  Một chưởng này, Quân Mạc Tà cố ý xuất thủ chậm lại, cũng tăng thêm lực độ công kích.

  “Quả nhiên người này vừa mới ngưng tụ thực thể xong, vo luận là phản ứng, hay tốc độ đều suy yếu.” Quân Mạc Tà trong lòng nghĩ vậy, không ngừng triển khai công kích.

  Sau khi liên tục bị đánh hơn mấy chục lần, rút cục thân thể Chiến Cuồng phản ứng ngày càng sắc bén, dần dần triển khai đôi công, thân thể hắn lúc này có chút cảm giác hư ảo.

  Mọi biến hóa đều bị Quân Mạc Tà nhìn rõ, lại tiếp tục tăng tần suất công kích, cả người trên không trung giống như làn khói nhẹ, chỉ có quyền cước, đấm đá không ngừng vang lên, thanh âm dày đặc như đánh trống.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu nhìn chăm chú vào trận chiến kịch liệt, trong mắt bắn ra sắc thái kỳ dị, lại xen lẫn vài phần kinh ngạc cùng khó hiểu.

  Ngày đó ở ngài thành nhìn thấy Quân Mạc Tà, lúc đó Quân Mạc Tà nhiều nhất cũng chỉ có tu vi Thánh Giả mà thôi. Nhưng mà hiện giờ, cách đó chưa tới nửa năm, hắn không ngờ lại lên tới Thánh Tôn rồi. :)220:)

  Rồi đến hôm nay, lại tăng lên cấp độ Thánh Quân đỉnh phong.

  Đây là loại tốc độ thăng cấp kiểu gì vậy? Tốc độ thăng cấp kinh người như vậy, cho dù Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng cảm thấy vô cùng kinh khủng.

  Lần đầu tiên nhìn thấy Quân Mạc Tà, khi đó hắn trong mắt mình chẳng qua cũng giống con kiến mà thôi, đến liếc hắn cũng không thèm liếc qua, nhưng mà hiện tại, xem ra, hắn đã có tư cách để mình xem xét.

  Như vậy, nếu qua một thời gian nữa? Nếu đem thực lực hai bên so sánh thì không biết thế nào?

  Ánh mắt Cửu U Thập Tứ Thiếu không ngừng dõi theo thân ảnh Quân Mạc Tà, khóe miệng mỉm cười, có lẽ trên đời này sẽ có một người có đủ thực lực làm đối thủ với hắn, bản thân sẽ không còn tịch mịch a.

  Trong trận chiến này, Quân Mạc Tà chiếm ưu thế, vẫn tự mình cố gắng công kích, hi vọng trong thời gian ngăn nhất đánh tan hoàn toàn đối thủ, mà thân thể Chiến Cuồng liên tục chịu công kích đã có dấu hiệu lung lay sắp đổ, Quân Mạc Tà đột nhiên thu tay lại, “Thương” một tiếng, một đạo quang hoa chợt hiện, Viêm Hoàng Chi Huyết nhanh như chớp bắn tới, cắm vào thân thể Chiến CUồng.

  Sau đó liền dung nhập vào đan điền của hắn, Quân Mạc Tà liền rút lui, ở một bên xem chừng. Hắn muốn nhìn xem, chuôi kiếm này có thể chế phục Chiến Cuồng hay không? Có thể tạo thành sự thương tổn với đối phương hay không, hắn cũng hiểu được thiên hạ này không có chuyện lạ nào không xảy ra. Viêm Hoàng Chi Huyết hưng phấn phát ra một tiếng kêu, tại đan điên Chiến Cuồng cấp tốc xoay tròn.

  Viêm Hoàng Chi Huyết trong thân thể cao ngất của Chiến Cuồng không ngừng xoay nhanh, sau đó điều chỉnh thân kiếm hoàn toàn chen vào đan điền, ở bên ngoài có thể nhìn thấy rõ ràng, Viêm Hoàng Chi Huyết ở vùng trung du đan điền chạy một vòng, đột nheiên xông lên, chạy tới vị trí trái tim, nấn ná một chút, tiếp theo chạy về hướng não bộ, tiếp theo lại quay ngược xuống, ở trong thân thể Chiến Cuồng chạy loạn.


  Tựa hồ như, Viêm Hoàng Chi Huyết đang tìm kiếm một cái gì đó trong thân thể Chiến Cuồng nhưng lại không thấy.

  Chiến Cuồng gầm lên một tiếng, thân thể lần thứ hai lại tán ra, đúng lúc này, quanh hoa mãnh liệt phát sáng lên, kiếm khí Viêm Hoàng Chi Huyết không gì không phá được, ở trong cơ thể Chiến Cuồng nổ mạnh.

  “Oanh” một tiếng, thân thế Chiến Cuồng tan ra, lại tạo thành yên vụ màu xanh như cũ.

  Viêm Hoàng Chi Huyết phát sáng xoay tròn tại không trung, sau đó bay về trở lại trong tay Quân Mạc Tà, nhẹ ràng rung lên.

  Tức thì trong đầu Quân Mạc Tà hiện lên sự nghi vấn của Viêm Hoàng Chi Huyết:

  - Người này rút cuộc là thứ gì? Tại sao linh hồn lại quái dị như thế? Ta không thế nào hấp thu được.

  - Không thể hấp thu linh hồn hắn?

  Quân Mạc Tà chấn động hỏi:

  - Vậy thân thể hắn ngươi có thể hấp thu được không?

  Vô luận là linh hồn Chiến Cuồng hoặc giả là Cửu Huyễn Lưu Sa hình thành thân thể, chỉ cần có năng lực là có thể hủy diệt.

  - Cũng không thể như vậy! Rút cục hắn là thứ gì vậy?

  Viêm Hoàng Chi Huyết rõ ràng có chút buồn bực không vui, thậm chí còn có chút phát điên.

  - Làm sao vậy?

  Quân Mạc Tà mẫn cảm phát giác ra cảm xúc hỗn loạn của Viêm Hoàng Chi Huyết.

  - Thứ này chính là đại bổ a.

  Viêm Hoàng Chi Huyết ủy khuất nói:

  - Vừa rồi ta mới còn hưng phấn thử một phen, lại phát hiện thứ này căn bản ngay cả hấp thu cũng không được... Cái này chính là sự đả kích với ta.

  - Vô cùng bổ? Thật sao?

  Đôi mắt Quân Mạc Tà sáng lên:

  - Cụ thể thì nó bổ như thế nào?

  - Có nói ngươi cũng chưa chắc hiểu được. Đơn giản một chút, nếu lần sau ngươi có thời gian rèn luyện ta, có thể đem cái thứ này dung hợp vào, cũng không cần nhiều lắm, chỉ cần một phần mười là được, thực lực của ta sau rèn luyện ít nhất cũng tăng gấp đôi! Thậm chí còn hơn thế nữa...

  Viêm Hoàng Chi Huyết ủ rũ nói:

  - Chỉ tiếc, hiện tại xem ra, chỉ sợ rất khó...

  Nói xong, Viêm Hoàng Chi Thuyết thở dài một cái. Người thông minh có thể hiểu được, giờ phút này nếu trong lòng hắn có ruột khẳng định cũng đau đến thắt ruột.

  Quân Mạc Tà cũng thở dài, thực sự khó khăn a. Cái thứ này bất diệt, căn bản là đánh không chết, chứ đừng nói rèn luyện gì.

  Nếu linh hồn Chiến Cuồng bất diệt, coi như có thể phong ấn vào kiếm, Quân Mạc Tà cũng không dám. Linh hồn Chiến Cuồng biến thái đến bực nào a, vạn nhất hắn sẽ cắn nuốt Kiếm Linh Viêm Hoàng Chi Huyết, như vậy thì quá phiền toái rồi.

  - Bất quá thứ này đối với ngươi cũng có điểm tốt.

  Viêm Hoàng Chi Huyết nói một câu làm thân thể Quân Mạc Tàn khẽ rung lên một chút:

  - Ta cảm giác được, nếu ngươi dùng lực lượng này để rèn ta, thì khai mở không gian sẽ vô cùng hiệu quả! Mà cái thứ kỳ dị trước mắt này, có vẻ như cùng loại lực lượng kia với ngươi, là một loại chất trung gian cao cấp...

  Cấp cao chất trung gian?

  Quân Mạc Tà nhất thời dùng ánh mắt tham lam nhìn vào thân thể Chiến Cuồng giữa không trung, trong mắt toát ra u quang. Giống như là một tên lưu manh đói khát, thấy cô nương người ta xinh đẹp, sinh ra sự thèm thuồng.

  Quân Mạc Tà biết, hiện tại mình thiếu cái gì.

  Bản thân mình công lực cùng tu vi không thể nhanh chóng tăng lên, trong thân thể Khai Thiên Tạo Hóa Công mở ra không gian độc lập, một chút biến hoa cũng không có. Vẫn chỉ có trời và đất, một mảnh Hỗn Độn, ngay cả Nhật Nguyệt Tinh thần cũng không có.

  Nơi đó không có dấu hiệu xuất hiện biến hóa, hắn liền biết Khai Thiên Tạo Hóa Công của mình không có tiến triển! Mà Khai Thiên Tạo Hóa Công không có tiến triển, như vậy linh khí bản thân mình vô pháp có thể chống đỡ, cũng vô pháp thăng cấp.

  Tiến triển nhiều nhất chính là huyền công, mà cảnh giới của Khai Thiên Tạo Hóa Công, kỳ thực không có thay đổi.

  Muốn cảnh giới của Khai Thiên Tạo Hóa Công có tiến triển, phải cần một cơ hội nào đó, mới có thể lột xác.

  Hiện giờ, Viêm Hoàng Chi Huyết vô ý nói ra câu “chất trung gian” này, khiến cho Quân Mạc Tà trong lòng đầy nhiệt huyết.
   
 8. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Quân Mạc Tà chợt nghĩ:

  - Chẳng lẽ đây chính là thứ ta thiếu?

  Lúc này ánh mắt Quân Mạc Tà nhìn Chiến Cuồng như Trư Bát Giới thấy mỹ nữ, loại ánh mắt này khiến Cửu U Thập Tứ Thiếu gần đó cảm giác được da gà toàn thân đã nổi lên.

  Thật ám muội!

  Nhưng Quân Mạc Tà cũng không hành động thiếu suy nghĩ.

  Bởi vì linh hồn Chiến Cuồng dù sao cũng tồn tại bên trong, nếu đem tất cả tiến vào Hồng Quân tháp thật không biết sẽ xảy ra chuyện gì, tên này vống là một tiểu gia hỏa ưa phá hoại.

  Cẩn thận một chút vẫn hơn.

  Nhưng phải làm cách nào mới có thể cẩn thận đem hai người tách ra đây?

  Quân Mạc nhíu mày không ngừng suy nghĩ, nên làm thế nào mới có thể tách được linh hồn lục cách?

  Lúc này thân thể Chiến Cuồng đã chậm rãi ngưng tụ lần hai, thân thể Quân Mạc Tà lại nhoáng lên, Viêm Hoàng cũng chưa thu vào phiêu đãng bên ngoài.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu cùng Cổ Hàn không biết Quân đại thiếu muốn làm gì, bốn mắt mở to nhìn xung quanh, chẳng lẽ tiểu tử này lại sợ hãi trốn đi sao? Không thể nào!

  Ngay lúc này tại không trung xuất hiện một mảng hơi nước khoảng vài chục trượng, hơi nước dần ngưng tụ vây lấy đoàn thanh sắc yên vụ của Chiến cuồng, sau đó hóa thành mưa rồi lập tức đông thành băng.

  Nhưng đám thanh sắc yên vụ không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài mà vẫn liên tục di động.

  Lúc này thân ành Quân Mạc Tà hiện ra, hắn điểm chỉ, một cỗ khí cực lạnh từ ngón tay hắn tỏa ra, ngay cả Cửu U Thập Tứ Thiếu cùng Cổ Hàn cũng phải âm thầm líu lưỡi. Từng khối băng được ngưng kết, sau đó hợp lại thành một tảng băng, cuối cùng hóa thành huyền băng!

  Cửu U Thập Tứ Thiếu dụi dụi mắt nhìn vào biến hóa kinh người trước mặt tựa hồ không thể tin tưởng. Nhưng sau một hồi dụi dụi, hắn mở to mắt lần nữa đã bị chấn động.

  Đám huyền băng phía trước không biết đã hóa thành băng tủy từ lúc nào!

  Băng tủy!

  Là băng tủy!

  Cửu U Thập Tứ Thiếu chỉ muốn ngất đi lập tức.

  Loại băng tủy vô cùng hiếm gắp, thiên cổ kỳ vật này lại dễ dàng ngưng tụ hình thành trước mắt hắn!

  Hơn nữa lại là do con người tạo thành!

  Cửu U Thập Tứ Thiếu tất nhiên không biết lúc này Quân Mạc Tà đã khởi động lực lượng của Hồng Quân Tháp. Muốn trong nháy mắt tạo ra băng tủy, cho dù đánh chết hắn thì hắn cũng không thể tự thân làm được!

  Đám thanh sắc yên vụ tuy vẫn còn nhẹ nhàng di chuyển bên trong băng tủy, thậm chí có một bộ phận nhỏ đã muốn thoát ra nhưng chung quy tốc độ cũng đã chậm lại rất nhiều.

  Quân Mạc Tà khẽ vẫy tay, Viêm Hoàng lóe lên rồi xuất hiện trong tay hắn. Quân đại thiếu không do dự, chăm chú tinh thần dồn linh lực toàn thân vào Viêm Hoàng, giơ kiếm lên chém xuống!

  Tiếng sấm đột nhiên vang lên, một kiếm này tuy đơn giản nhưng uy thế lại khiến thiên địa thất sắc!

  Mục Tiêu của Quân đại thiếu lúc này là một góc của băng tủy!

  Tại góc này số thanh sắc yên vụ cũng không nhiều lắm, chỉ chiếm khoảng một phần hai mươi tổng thể.

  Vút một tiếng, mũi kiếm va chạm cùng băng tủy, trên không trung lập tức phát ra từng đoàn hào quang kì dị nhưng lại không hề có tiếng động, sau đó một ít băng tủy bị cắt rơi xuống.

  Đám thanh sắc yên vụ bên trong đoạn băng tủy bị chém đứt này phát ra từng tiếng tê tê, sau đó một đạo bạch sắc quang thải phóng ra, mà đám thanh sắc yên vụ ở phía sau cũng đang giãy dụa kịch liệt như muốn thoát ra.

  Quân Mạc Tà tùy tiện điểm chỉ, Viêm Hoàng vút một cái chém lêm đoàn bạch sắc quang thải, tay còn lại giơ lên, đoạn băng tủy vừa bị hắn chém rơi lập tức biến mất tiến vào Hồng Quân Tháp.

  Còn đám bạch quang bị Viêm Hoàng chém trúng phát ra tiếng kêu thê lương sau đó chia làm ba đoạn, hai đoạn từ mũi kiếm tách ra liều mạng chạy trốn, đoạn còn lại còn chưa kịp làm gì đã bị Viêm Hoàng cắn nuốt!

  Đám thanh sắc yêu vụ bị vây bên trong băng tủy như phát cuồng kịch liệt chuyển động, sau đó phanh một tiếng, một mảnh băng tủy nổ tan, một đoàn bạch sắc quang thải như chớp lao ra, tụ tập lại rồi phá không mà chạy.

  Chưa kịp chớp mắt đoàn quang thải này đã xuất hiện cuối chân trời.

  Tốc độ kinh khủng khiến Quân Mạc Tà cùng Cửu U Đệ Tứ Thiếu không kịp phản ứng.

  Ba người đang trợn mắt nhìn nhau đột nhiên Viêm Hoàng phát ra hào quang khác thường khiến ba người phải nhíu mắt, một tiếng kiếm minh thống khổ, cả thân kiếm rung lên!

  Đám tiểu quang điểm vừa rồi nhìn như vô cùng nhỏ bé thực chất lại là một phần linh hồn của Chiến Cuồng. Mà toàn bộ linh hồn của hắn đã được giấu trong cửu huyễn lưu sa, khi bị khí lạnh đóng băng lập tức muốn phân tán bỏ chạy.

  Một kiếm vừa rồi của Quân Mạc Tà vừa hay mượn lực của băng tủy khiến đám linh hồn chưa kịp cảm giác gì đã bị đóng băng sau đó bị cắt đứt, thật vô cùng chuẩn xác.

  Cuối cùng khiến một phần linh hồn Chiến cuồng phải tách ra!

  Mà khi Viêm Hoàng nhoáng lên lại đánh đúng vào dòng khí bạch sắc!

  Chuẩn xác chặn đứng linh hồn đang bỏ chạy của Chiến Cuồng hơn nữa còn cắn nuốt toàn bộ!

  Nhưng linh hồn bán thánh cũng vô cùng cường hãn, trong nháy mắt lại có thể nhịn đau kiến quyết tự cắt đứt bản thân chia làm ba, từ Viêm Hoàng tìm đường máu bỏ chạy!

  Mà phản ứng vừa rồi của Viêm Hoàng là do sau khi thôn phệ linh hồn Chiến cuồng bị cắn trả.

  Phản ứng kiểu này khiến Quân Mạc Tà cũng hoảng sợ!

  Linh hồn của nhị cấp thánh quân Quý Bác Văn nó cũng có thể dễ dàng cắn nuốt nhưng một bán thánh như Chiến Cuồng, lại chỉ là một mảnh rất nhỏ linh hồn lại có thể cắn trả mãnh liệt như thế, suýt chút nữa đã cùng tiên huyết của hắn bên trong Viêm Hoàng giành được quyền khống chế Viêm Hoàng!

  Quân Mạc Tà hừ một lạnh, đưa tay nắm lấy chuôi kiếm, khai thiên tạo hóa công cuồn cuộn chuyển vào.

  Thân kiếm như được trợ lực, toàn thân phấn chấn, tinh quang phát ra ngày càng chói mắt.

  Một lát sau một tiếng kiếm minh vang lên, từ mũi kiếm một đạo kiếm khí bắn ra sau đó xuyên mây biến mất.

  Thanh âm non nớt của Viêm Hoàng vang lên trong đầu Quân Mạc Tà:

  - Nguy hiểm quá, không ngờ linh hồn tên này mạnh mẽ như vậy, có thể nhân lúc đại gia không đề phòng mà cắn trả, suýt chút nữa đã khiến bổn đại gia chịu thiệt!

  Quân Mạc Tà tưởng tượng cảnh một đứa trè bảy tám tuổi miệng xưng đại gia tay khẽ lau mồ hôi trán thì không khỏi mỉm cười. Tên gia hỏa này suýt nữa là đi đời mà còn dám xưng đại gia!

  Nhưng trong lòng hắn cũng thầm than một tiếng may mắn.

  May mắn bản thân còn không đem toàn bộ đám băng tủy kia vào Hồng Quân tháp, xem dạng này cũng rất có khả năng đám linh hồn kia có thể tranh giành quyền kiểm soát Hồng Quân tháp với hắn, đúng thật là cẩn thận không sai...

  Chỉ là một mảnh nhỏ linh hồn cũng có thể khiến Viêm Hoàng không thể tự thân khống chế thôn phệ...

  Thực lực tên Chiến cuồng này quả thật cường hãn!

  Quân Mạc Tà sau một lúc suy nghĩ cũng sáng tỏ: Dù sao cũng là một lão yêu quái đã sống trên vạn năm, một linh hồn tồn tại trên vạn năm độ cường hãn không cần phải nghĩ. Huống chi hắn chính là đồ tôn trực hệ của Cửu U Đệ Nhất Thiếu, nếu không mạnh mẽ mới là kì quái...

  Cửu U Thập Tứ Thiếu cùng Cổ Hàn trơ mắt nhìn tất cả vẫn không hiểu đã xảy ra chuyện gì, hai người hoang mang nhìn Quân Mạc Tà tìm câu trả lời.

  Chuyện gì đã xảy ra?

  Đám thanh sắc yên vụ do Chiến Cuồng chẳng phải không thể di chuyển sao, vừa rồi sao lại phá không với tốc độ kinh người như thế, khiến cả hai đại cao thủ cũng không thể phản ứng kịp!

  Quả thật vô cùng kì quái!

  Hai người bọn họ không hề biết, vừa rồi Chiến Cuồng cảm nhận được nguy hiểm trí mạng nên đã lập tức thiêu đốt linh hồn đem băng tủy phá tan sau đó mở đường máu trốn đi.

  Tuy vừa rồi Viêm Hoàng chỉ cắn nuốt một phần rất nhỏ linh hồn nhưng đã tạo thành thương tổn vĩnh viễn đối với Chiến Cuồng! Tuy rằng hắn kịp thời bỏ trốn nhưng sau khi bí pháp kết thúc thực lực hắn sẽ giảm xuống một khoảng vô cùng lớn.

  - Lần này để hắn thoát, không biết bao giờ mới có cơ hội thứ hai!

  Cổ Hàn thở dài một tiếng:

  - Nếu để hắn tiếp tục cắn nuốt máu huyết cùng sinh mệnh lại có thể khôi phục lại đỉnh cao, đến lúc đó đại lục sẽ lại một lần nữa lâm vào nguy cơ...

  Cửu U Thập Tứ Thiếu khẽ gật đầu.

  Tâm tình Quân Mạc Tà cũng có chút trầm trọng:

  - Bất kể thế nào chúng ta cũng phải lấy bất biến ứng vạn biến, tốt nhất là lo đối phó với đại chiến trước mắt, chuyện tương lai để tính sau!

  Nhưng trong lòng hắn lại thầm nhủ: Linh hồn hắn lúc này không còn hoàn chỉnh, sao có thể khôi phục lại đỉnh phong!

  Hai người Cổ Hàn thở dài chấp nhận!

  Bên trong Hồng Quân Tháp, đám băng tủy được Quân Mạc Tà đưa vào đang từ từ luyện hóa...

  Lúc này hồng mông tử khí bên trong Hồng Quân tháp vô cùng dày đặc, theo tinh thần Quân Mạc từ từng chút một phân chia luyện hóa băng tủy sau đó thẩm thấu vào đám yên vụ...

  Quân Mạc Tà khát khao mong chờ, không biết sau khi hấp thụ toàn bộ có thể trở về nguyên dạng cửu huyễn lưu sa hay không?
   
 9. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Nếu có thấy lấy được đầy đủ, vậy cửu huyễn lưu sa này có thể tạo nên thần tích gì? Có thể thúc dục Khai Thiên Tạo Hóa Công được không? Cho dù là hiệu quả gì, chỉ cần nhìn tình trạng hiện tại của Hồng Quân tháp cũng biết chuyện này không thể gấp rút, phải kiên nhẫn chờ đợi.

  Mà lần này Chiến Cuồng thoát được, sau này sẽ ra sao?

  Chuyện này cũng không thể đoán được.

  Ba người ngồi im lặng suy nghĩ.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu cúi đầu bước đi, cũng không phát hiện bản thân lại vô thức hướng về phía Thiên Phạt.

  Quân Mạc Tà bề ngoài suy tư nhưng trong lòng lại đắc ý: Có một siêu cấp cao thủ tự động dẫn xác đến... Hắc hắc có thêm tên này nữa trận chiến sẽ nắm chắc hơn vài phần.

  Đột nhiên mấy đầu huyền thú canh gác ngửa cổ hét vang.

  Thanh âm từ phía nam đột nhiên ồn ào hẳn lên, mặt đất cũng không ngừng chấn động.

  Cuộc chiến với dị tộc nhân cuối cùng đã bắt đầu!

  Bỏ qua việc lúc trước, đã đến lúc phải chiến đấu.

  Ba người Quân Mạc Tà vốn tâm tính bình tĩnh nhưng lúc này cũng phải biến sắc!

  Cũng không kì quái, lũ ngoại tộc này nói đánh là đánh, thanh thế đột nhiên nổi lên không hề có dấu hiệu báo trước.

  Phía xa đột nhiên vang lên từng đợt âm thanh hò hét vang dội, mặt đất cũng kịch liệt rung rẩy.

  Lúc này này một tiếng thét tràn ngập kiên quyết kèm theo vô tận sát khí vang lên chấn động không gian, thời gian như bị ảnh hưởng bởi tiếng hét này mà ngừng lại.

  - Các huynh đệ, trận chiến này chính không cần quang vinh, cũng không có cái gì gọi là cứu nhân độ thế, chúng ta chỉ vì huynh đệ bằng hữu của mình, dùng vũ khí sắc bén của mình tiêu diệt dị tộc... Chúng ta khổ luyện nhiều năm là vì việc gì? Chẳng phải là chờ đợi thời khắc này sao? Giết, giết, giết cho long trời lở đất!

  Thanh âm Ưng Bác Không mạnh mẽ vang lên, phong thái hiên ngang lẫm liệt!

  - Ha... Ha.. Ha.. Ha..

  Tiếng người cuồng ngạo hào hùng từ Tàn Thiên Phệ Hồn cùng vang lên.

  - Đúng, đánh một trận long trời lở đất máu chảy thành sông!

  Phong Quyển Vân hét vang, trường kiếm trong tay biến thành một cự long bay thẳng lên không trung tỏa ra quang mang mãnh liệt, cho dù là trăm dặm phía xa cũng có thể thấy rõ!

  - Giết, giết, giết hết đám ngoại tộc này!

  Ba trăm dũng sĩ cùng hét vang.

  Lúc này trường đao mang theo ánh trăng quét thẳng đến.

  Ưng Bác Không cầm một thanh đao đặc chế của Tàn Thiên Phệ Hồn vung lên, roẹt một cái, đầu một tên dị tộc bay lên, máu tươi tung tóe, Ưng Bác Không cười ha ha:

  - Ta hiện tại đã giết gần chín tên dị tộc rồi, các ngươi thì sao? Ta lấy danh nghĩa đội trưởng Tàn Thiên đội tuyên bố, hai đại đội sẽ thi đấu bằng cách tính đầu dị tộc trảm được, thua thì phải sủa tiếng chó trước mặt mọi người? Lão hỗn đản Phong Quyển Vân kia chuẩn bị học tiếng chó sủa đi! Ha ha ha...

  Phong Quyển Vân tung kiếm như điện, một kiếm lướt qua lập tức ít nhất năm đầu dị tộc bay lên:

  - Ưng Bác Không! Chuyện này là do ngươi nói đấy! Các huynh đệ, mọi người có muốn nghe con chim chết kia sủa tiếng chó không?

  - Muốn! Ha ha ha

  Đại đội do Phong Quyển Vân dẫn đầu cao hứng cười vang.

  - Các ngươi còn chờ gì nữa, lập tức xông lên thôi!

  Phong Quyển Vân cười to, chỉ một ngón tay về phía trước:

  - Giết!

  - Giết! Giết! Giết!

  Chiến sĩ Phệ Hồn hét to vung đao xong về phía đám dị tộc, thần tình hưng phấn như một đám sói đói đang nhìn bầy cừu non chờ mình đến làm thịt!

  - Ta khinh!

  Lão Ưng quát to một tiếng:

  - Các huynh đệ mau xông lên, nếu để bọn Phệ Hồn thắng thì không được nha! Thà mất mạng chứ không mất mặt, mau chóng ra tay cướp đoạt mục tiêu thôi..!

  - Ha ha đại đội trưởng nói rất đúng, thà mất mạng chứ không thể mất mặt, mọi người nhanh lên, chậm một lúc là mất một người đấy!

  Đội Tàn Thiên cười sôi nổi vung đao tiến lên.

  Hai đại đội này lại xem cuộc chiến lịch sử của đại lục như một trò chơi!

  Chiến lực mọi người trong nháy mắt đã lên đỉnh phong!

  Đao bổ xuống như thái rao chém giết đám chiến sĩ ngoại tộc!

  Ưng Bác Không cùng Phong Uyển Vân dùng phương pháp này khích lệ sĩ khí quả nhiên đạt được hiệu quả to lớn.


  Đại chiến bùng nổ, vô số thanh âm thảm thiết, tiếng cười điên dại, tiếng gào thét vang lên không ngừng.

  Vút lên không trung!

  Thỉnh thoảng một cánh tay hoặc một đầu lâu lại bay lên không trung, máu nhuộm đỏ mặt đất.

  Từ lúc vừa bắt đầu cuộc chiến tình hình đã vô cùng thảm liệt!

  Bỗng một tiếng hổ gầm xông thẳng lên thiên không, cuồng phong nổi lên!

  Thân hình Hổ Vương Hồ Liệt Địa như một tòa thiết tháp từ xa xông đến, thân hình chưa đến thanh âm đã vang lên:

  - Nói về giết chóc ai có thể hơn Hổ tộc tại Thiên Phạt? Vụ cược này Hổ tộc ta cũng tham gia! Các tiểu tử xong lên thưởng thức hương vị bọn ngoại tộc nào!

  Ba nghìn chiến sĩ Hổ tộc phía sau nhất tề gầm to:

  - Lên!

  - Đã như thế tất cả hãy theo bổn vương giết sạch bọn ngoại tộc!

  Ánh mắt Hổ Vương lóe lên:

  - Cho bọn Tàn Thiên Phệ Hồn kia biết được uy phong của Hổ Tộc chúng ta! Tiêu diệt kẻ dịch, Hổ tộc thiên uy!

  - Grào! Hãy xem Hổ tộc chúng ta ra tay!

  Ba nghìn chiến sĩ hét to, chân chính là mãnh hổ hạ sơn, hơn nữa còn là ba nghìn mãnh hổ cùng lúc hạ sơn! Trán tất cả đều hiện lên chữ vương oai phong lẫm liệt!

  Thanh thế mạnh mẽ! Quả thực có thể nói là to lớn tới cực điểm

  Đội quân Hổ tộc vừa tham gia, cuộc chiến lại càng khốc liệt.

  Tàn Thiên, Phệ Hồn, Hổ tộc ba chi quân đội này tuy quân số thua xa đối phương nhưng sức chiến đấu lại dũng mãnh hơn mười lần, thậm chí hàng chục lần. Quân Mạc Tà vì đại chiến đã đích thân kiến tạo binh khí, chiến lực quân đội lại càng tăng cao. Song phương vừa giao chiến, Tàn Thiên, Phệ Hồn đã lập tức chiếm thượng phong, tựa như sói lạc bầy dê, chỉ cần hoa tay múa chân lập tức sẽ có một đầu dị tộc rơi xuống!

  Nhưng vào lúc này một thanh âm quái dị âm trầm vang lên:

  - Cổ Hàn! Đa đã nói ta sẽ đường đường chính chính xông lên phá tan cái ngươi gọi là phòng tuyến liên minh. Mà Sang Thượng Bắc Đảo ta sẽ đường đường chính chính hạ gục ngươi! Đây chính là lúc ta thực hiện lời nói! Cổ Hàn nếu có gan ra đây tiếp chiến với ta!

  Người nói chuyện là Sang Thượng Bắc Đảo!

  Đệ nhất cao thủ của dị tộc nhân này vừa xuất hiện đã lập tức thách đấu chủ tướng của Tam Đại Thánh Địa.

  Rõ ràng hắn đã phát hiện tình hình bất lợi, tuy quân số của liên quân Tà Tông ít ỏi nhưng chiến lực cực kì mạnh mẽ, dị tộc tuy chiếm ưu thế tuyệt đối về quân số nhưng lúc này lại bị vây vào thế bất lợi, lúc này hắn chỉ có thể dùng cách này để vực dậy sĩ khí!

  Mà cách tốt nhất để vực dậy sĩ khí chính là khiêu chiến rồi lập tức chiến thắng chủ tướng đối phương!

  Sang Thượng Bắc Đảo vừa tuyên chiến xong lại thét lớn:

  - Chinh phục Huyền Huyền tựa ngay trước mắt! Dũng sĩ Thần Nhật Tộc, cùng nhau liều chết! Mọi người có muốn cùng ta lưu danh vạn cổ?

  (Mịa đọc đoạn này mới thấy bọn TQ nó kì thị chủng tộc vs ghét NB ra sao:220: - Ahnkaze)

  - A aaa!

  Một làn sóng âm nổ ra lan tỏa tứ phía, hơn mười vạn người đồng thời rống to!

  Một tiếng quát to của Sang Thượng Bắc Đảo đã phục hồi sĩ khí của dị tộc!

  - Tầm nhìn quân sự của Sang Thượng Bắc Đảo không hề hạn hẹp!

  Nếu Cổ Hàn quyết định nghênh chiến sau đó không may thất bại trong tay Sang Thượng Bắc Đảo, sĩ khí liên quân chắc chắn sẽ bị đả kích to lớn!

  (Hình như chỗ này thiếu 1 đoạn, mấy anh convert xem lại giúp – ahnkaze)

  Sau đó Quân Mạc Tà, Cổ Hàn cùng Cửu U Thập Tứ Thiếu tiến vào trung tâm quân doanh!

  Trong đại trướng Mai Tuyết Yên đang điều binh khiển tướng.

  Một chiến sĩ Thiên Phạt vừa nhận lệnh lập tức xoay người rời đi, chỉ trong nháy mắt Mai Tuyết Yên đã điều đi hơn hai mươi bốn tiểu đội làm nhiệm vụ!

  - Quả không hổ danh là Mai tôn giả một mình gánh vác Thiên Phạt, đại chiến khốc liệt nhiên vẫn giữ được bình tĩnh, chỉ huy sáng suốt, năng lực thật khiến người ta cảm thán!

  Cổ Hàn thở dài khen ngợi.

  Lúc này trời đã khuya, thời điểm này không thích hợp cho đại chiến.

  Mà ngoại tộc chọn lựa vào thời điểm này để tấn công cũng nhằm muốn chiếm ưu thế địa lợi.

  Cao thủ dị tộc có kỹ năng ẩn thân, kết hợp với màn đêm lại càng khủng bố.

  Nếu đem đội hình toàn bộ tiến lên sẽ lập tức trở thành bia ngắm cho đối phương!

  Vì thế Mai Tuyết Yên mới chia binh lực thành nhiều đội, mỗi một trăm cao thủ hợp thành một đội như những mũi dao nhọn cắm vào đội quân dị tộc tiếp viện đội quân Tàn Thiên Phệ Hồn cùng chiến sĩ Hổ tộc.

  Nếu là vài trăm người bình thường tiến vào đại quân dị tộc cơ bản như muối bỏ biển không chút tác dụng, nhưng đối với chiến lực của Thiên Phạt mà nói, vài trăm cao thủ này có thể hoành hành vô kỵ tại đội quân đối phương, phát huy sát thương cực lớn!
   
 10. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Tổng cộng có hai mươi bốn tiểu đội, mỗi đội một trăm người, Mai Tuyết Yên phân ra tám phương: Đông, tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, mỗi phương có ba tiểu đội, tiếp tục chia thành ba hướng, xung phong quyết tử tiến vào.

  Một tiểu đội đều phải giữ vững đội hình tiến tới.

  Nếu ba tiểu đội có thể tụ họp lại với nhau thì có thể hình thành trận thế to lớn hơn nữa.

  Mai Tuyết Yên ra lệnh: Một đường đi tới, không cho phép bất luận kẻ nào lui lại, chỉ cần biết một đường giết tới. Đi đến khi nào gặp chiến hữu của mình mới được cùng với nhau mở đường máu trở về. Trở về được là hoàn thành nhiệm vụ.

  Nhiệm vụ của mỗi tiểu đội đều giống nhau, đồng thời cũng thông báo cho Phong Quyển Vân và Hổ Vương, chờ đến khi hai mươi bốn tiểu đội hoàn thành nhiệm vụ tác chiến thì một người có thể lui quân.

  Nhiệm vụ lần này mặc dù nhân số tuy rằng không nhiều lắm, tổng cộng cũng chỉ có hai ngàn bốn trăm người nhưng mỗi người đều là cao thủ tinh nhuệ.

  Lấy chiến thuật giao thoa như vậy tất sẽ tạo thành tổn thất lớn cho ngoại tộc. Cũng có thể đem trận thế của đối phương đánh cho tan tác, thất điên bát đảo, công thủ đều khó khăn.

  Hai mươi bốn tiểu đội tăng cường này phối hợp với Ưng Vương và Hổ Vương ở trung tâm có thể tạo thành tổn thất to lớn đối với ngoại tộc hoặc ít nhất cũng có thể giảm áp lực cho tam tộc Ưng Vương, Hạc Vương và Hổ Vương.

  Mấy vạn đại quân còn lại thì tiếp tục tiến tới ba trăm dặm bày thế trận phòng ngự vững chắc. Bảo vệ trận thế, nếu địch nhân có ý định vượt qua tần phòng tuyến liên quân thì những chiến sĩ này sẽ tiến hành tấn công giết sạch.

  Thêm vào đó, Báo Tộc và Sư Tộc, hai tộc có chiến lực mãnh mẽ cũng sẵn sàng xuất phát, vạn nhất một chi bộ đội nào bị địch nhân vây hãm không rút quân được thì quân lực hai tộc này sẽ dùng thế dũng mãnh xông lên trước tiếp ứng rút lui.

  Lấy tốc độ của hai tộc này, thì bọn họ chính là những người tốt nhất có thể hoàn thành kế hoạch cứu viện này.

  Quân Mạc Tà, Cổ Hàn và Cửu U Thập Tứ Thiếu ba người đối với chiến thuật này đều không có ý kiến gì.

  Lúc này đã về đêm, kỹ năng ẩn thân của dị tộc nhân càng phát huy hiệu quả thì cũng chỉ có kế hoạch như vậy mới xem như là hữu hiệu.

  Một chiến lược chiến thuật gần như hoàn mỹ.

  Đúng lúc này, tiếng thét của Sang Thượng Bắc Đảo đột nhiên phát ra như xé rách màn đêm từ xa truyền tới.

  Cổ Hàn biến sắc đang định lên tiếng đáp trả thì đã thấy Quân đại thiếu đang nhìn mình vẻ mặt kinh ngạc như đang phát hiện ra vùng đất mới.

  Cổ Hàn chợt dâng lên một sự tức giận nhưng dưới ánh mắt của quái của hắn tức thì hóa thành hư ảo, thậm chí còn có chút nghi ngờ, vội cúi đầu đánh giá trên người mình, nhìn xung quanh xác định không có vấn đề mới ngẩng đầu, không hờn giận nói:

  - Quân tông chủ nhìn ta vậy là có ý gì?

  - Ta hỏi Cổ lão. Bên ngoài, kẻ đang la hét có phải là người của lão không?

  Quân Mạc Tà vẻ mặt cổ quái hỏi.

  Cổ Hàn nhất thời đỏ mặt tía tai, tức giận không nói lên lời. Hắn chẳng thể nghĩ tới Quân đại thiếu gia lại có thể hỏi một câu như vậy. Hỏi kiểu gì kì vậy? Ở đây nhiều người như vậy. Hơn nữa còn có Kiều Ảnh ở một bên. Ngươi sao có thể hỏi một câu thối như *** chó vậy?

  Hơn nữa đối phương chính là một tên dị tộc nhân biến thái lưỡng tính.

  Hỏi như vậy ngươi có thấy mình ác không?

  - Ngươi đang ở đây nói hưu nói vượn cái gì đó.

  Cổ Hàn xanh mặt lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị nói:

  - Quả thực muốn nhẫn cũng không được.

  - Không phải sao?

  Quân Mạc Tà thanh âm lại có chút ưu tư nói:

  - Nếu không phải thì sao ngươi lại thất thố như vừa rồi?

  Cổ Hàn mặt như đen lại, lúc này hắn hoàn toàn quên mình đang lo lắng vì chuyện của Sang Thượng Bắc Đảo, toàn bộ tức giận đều trút lên người Quân Mạc Tà, nghiến răng nghiến lợi nói:

  - Ngươi... Đồ hỗn đản. Ngươi rốt cuộc đang nghĩ cái gì?

  - Chẳng lẽ là ta đã đoán sai?

  Quân Mạc Tà vô tội nói

  - Ngươi vừa rồi nghe kẻ địch kêu lên thì giống như cô dâu ở trên giường nghe tiếng chú rể tới. Nhưng lại đòi quyết chiến một trận, đánh bại ngươi. Quả thật là yêu sâu hận lâu nha. Cổ lão quả nhiên là sắc lang thứ thiệt nha, có thể chấp nhận cả ngoại tộc. Nhìn xem nỗi niềm thầm kín của người kia. Cổ lão quả nhiên uy vũ, yêu thương nhân thế, tình thương chỗ nào cũng có, không có biên giới. Tình yêu quả là vĩ đại. Nó đủ để vãn hồi một cuộc chiến tranh cực kỳ tàn ác. Cho văn bối hỏi một chút: Ngài ngày đó làm chuyện kia thì cái đó của bán nữ vẫn giống như nữ nhân, còn bán nam vẫn giống của nam nhân chứ?

  - Tiểu tử ngươi nói bậy cái gì đó, ngươi...

  Cổ Hàn tức muốn chết. Quân Mạc Tà này rốt cuộc là ai vậy, cái gì cũng dám nói, không có chút nào khí độ của lãnh tụ một phái.

  - Ta nói bậy sao? Chẳng lẽ là ta đã đoán sai? Thật sự là không nhìn ra, sắc mặt ngài lại khó coi như vậy, chẳng lẽ ta lại đoán sai, kỳ thật ngài không có điều gì kiêng kị, vạn người trong một...

  - Ngươi... Ta... Ta... Ngươi... Nói hưu nói vượn ngươi... Tiểu tử ngươi thúi lắm.

  Cổ Hàn bị những lời này Quân Mạc Tà làm cho hỏng mất, phá lệ mắng nhiếc.

  Mọi người tại đây hết đều dở khóc dở cười. Mai Tuyết Yên và Kiều Ảnh đều che mặt lại nhưng vẫn nhịn không được khóe miệng phì cười không dứt. Mà đám người Mạc Vô Đạo một bên đều che miệng nghiêng đầu lớn tiếng ho khan.

  Cửu U Thập Tứ Thiếu chính là kẻ không kiêng dè thứ gì, cười lên ha hả.

  Cổ Hàn cơ hồ nổi trận lôi đình, không còn muốn đánh với Sang Thượng Bắc Đảo mà chỉ muốn sống mái với Quân đại thiếu gia một hồi.

  Trong trời đêm xa xôi, thanh âm của Sang Thượng Bắc Đảo lại vang lên

  - Cổ Hàn. Ngươi ra đây, cùng ta một trận quyết chiến. Cổ Hàn, lão cổ hũ. Cổ Hàn, ngươi ra đây. Cùng Sang Thượng Bắc Đảo ta một trận quyết chiến. Quyết định thắng bại.

  Vừa rồi ngôn ngữ khiêu chiến của Sang Thượng Bắc Đảo làm mọi người bên liên quân lửa giận ngút trời. Nhưng lúc này hắn mỗi câu nói đều phát ra một trận cười lớn, giống như đang xem diễn kịch vậy.

  - Ai nha, Cổ lão. Ngươi xem đi, người ta rất gấp muốn cùng ngươi đánh một trận...

  Quân Mạc Tà thổn thức nói:

  - Sao? Còn muốn quyết định thắng bại nữa? Chẳng lẽ ngài còn nói ta nói bậy, nhưng thật ra là ngài không nên thất thố như vừa rồi, nếu không đối phương sao lại quyết tâm như vậy. Người ta đang ở trên giường đợi ngài kìa. Cổ lão ngài sắc lang không nhỏ làm chúng ta mở rộng tầm mắt... Tạo ra tiền lệ vô tiền khoáng hậu nha.

  Hắn không nói thì không sao, nhưng càng nói thì mọi người càng cười vang. Cổ Hàn trên mặt lúc xanh lúc trắng, đột nhiên hướng về phía bên ngoài hét lớn một tiếng

  - Ngươi kêu cái con chim hả? Nhìn ngươi đi, giọng nói thì như vịt đực, còn gọi cái rắm gì? Đúng là cái đồ biến thái.

  Thanh âm của Sang Thượng Bắc Đảo nhất thời im bặt.

  Lại nói, Sang Thượng Bắc Đảo và Cổ Hàn chính là đối thủ đánh nhau không biết bao nhiêu lần, hắn cực kì quen thuộc với tính cách của Cổ Hàn. Hắn đối với lần khiêu chiến này của mình rất tin tưởng, Cổ Hàn nhất định sẽ không e ngại mà tiếp nhận. Chỉ cần mình đánh thắng trận này thì sự việc sẽ được định đoạt. Nhưng giờ phút này, với tính cách quân tử của Cổ Hàn thì sao lại nói ra những lời cay độc này, thật là ngoài ý muốn nên trong lúc nhất thời hắn không biết nên làm thế nào.

  Trên chiến trường, sự hoan hô có thể thấy khắp nơi. Ưng Bác Không cả người đẫm máu ở trong vòng vây của địch nhân tung hoành bay qua lại, cười to nói

  - Ngươi, cái đồ biến thái, cái giọng vịt đực còn gọi cái rắm a.

  Các chiến sĩ Hổ tộc đồng thời cười lớn quát

  - Ngươi, cái đồ biến thái, cái giọng vịt đực còn gọi cái rắm a ha ha ha ha...

  Có vẻ như Cổ Hàn cũng không nghĩ tới, câu nói kia của mình lại có thể tăng sĩ khí bên ta lên rất nhiều. Thật là bất ngờ. Niềm vui ngoài ý muốn.

  Sau một lúc lâu, thanh âm của cuồng nộ mang theo áp lực to lớn vang lên

  - Cổ Hàn. Ngươi là tên rùa đen rút đầu, kẻ quân tử không nói lời cay độc. Ngươi không dám ra đây cùng ta đánh một trận thì thôi. Sao còn dám hạ nhục ta? Ngươi có tư cách gì mà hạ nhục ta. Ngươi còn xứng là đệ nhất nhân Huyền Huyền đại lục sao.

  Lời còn chưa dứt, một thanh âm từ quân doanh của liên quan truyền đến.

  - Cho ta hỏi một chút... Vị này, gọi ngươi là gì nhỉ? À, Sang Thượng Bắc Đảo phải không? Ta thực sự rất bực mình. Cổ Hàn rốt cuộc có quan hệ thế nào với ngươi? Sao ngươi lại có thù sâu với hắn như vậy?

  - Ngươi là ai?

  Sang Thượng Bắc Đảo tức thời cảnh giác. Thanh âm nói chuyện của người này mặc dù còn rất trẻ nhưng khí lực dồi dào, cách mấy trăm dặm đường mà vẫn truyền tới được giống như đối diện nói chuyện với nhau, hoàn toàn không có chút cảm giác gào thét.

  Người này tuyệt đối là một cao thủ. Thậm chí có thể so với Cổ Hàn còn khó đối phó hơn.

  Đối với câu hỏi của Sang Thượng Bắc Đảo, thanh âm kia ngược lại cảm thấy hứng thú nói:

  - Ta bảo cái gì nhỉ, à, Sang Thượng Bắc Đảo, Cổ lão gia tử vũ nhục ngươi như thế nào? Hả? Có phải là cưỡng ép ngươi? Hay là cưỡng gian ngươi? Ngươi trước mặt mọi người nói rõ ràng xem, để mọi người cùng vui vẻ, ha ha, ta thích nhất là nghe chuyện xưa đó. Ý của ta là, công đạo tự tại lòng người, ngươi đem mọi chuyện nói rõ ràng, có phải thật sự là Cổ lão gia tử ăn xong chùi mép, không chịu trách nhiệm. Nếu quả thật là vậy, ta sẽ giúp ngươi đòi lại công đạo.

  Sang Thượng Bắc Đảo cơ hồ bị lời này làm cho tức giận sém hôn mê bất tỉnh. Hét lớn

  - Ngươi rốt cuộc là ai? Hãy xưng tên ra. Có thể nói ra lời hạ lưu vô sỉ như thế, ngươi xứng đáng là nhân vật số một sao.

  Thanh âm này hì hì cười nói:

  - Ngươi sao lại nói ta vô sỉ như vậy, ta có ý tốt giúp ngươi đòi công đạo, ngươi tại sao ngay cả ta cũng mắng vậy? Quên đi. Ngươi thứ đồ tạp chủng quả thật cũng không hiểu được cái gọi là lễ nghi liêm sỉ, bổn công tử sẽ không chấp nhặt với ngươi. Nếu đã nói bổn công tử như vậy, lão tử sẽ không ngại cho ngươi biết, có dũng khí thì ngươi qua đây, lão tử sẽ từ từ vũ nhục ngươi.

  - Vô sỉ! Vô sỉ

  Hai thanh âm của Sang Thượng Bắc Đảo đồng loạt mắng. Thanh âm của quái dị và hỗn loạn tức thì vang vọng trong bầu trời đêm. Hắn thật sự không nghĩ tới cường giả đỉnh phong đương thời mà lại là một tên gia hỏa bại hoại như vậy.

  - Vô sỉ? Đến tột cùng là ai vô sỉ hơn đây?

  Thanh âm kia lập tức lạnh lẽo

  - Ngươi ở đây trong đêm tối mờ mịt đòi khiêu chiến, đến tột cùng là có ý gì, chẳng lẽ ngươi cho rằng mọi người đều ngu sao? Nếu có dũng khi thì ra mặt tới đây quyết chiến. Dấu đầu lòi đuôi, cố tình lừa gạt kẻ khác, ngươi tưởng mình ngon lắm sao. Chúng ta đường đường là quân tử nên không muốn nói nhiều, mọi người tự hiểu là được rồi.

  Những lời này vừa thốt ra làm mọi người đều tỉnh ngộ.
   
 11. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Sang Thượng Bắc Đảo đêm nay đến khiêu chiến, mục tiêu cũng chỉ là Cổ Hàn thôi. Hắn lợi dụng đại quân hai bên đang hỗn chiến mà khiêu chiến, đoán chắc Cổ Hàn sẽ khó mà đi được vì đủ loại lí do. Chính bởi vì không đi được nên sẽ đã kích sĩ khí bên liên quân rất nhiều.

  Lấy tính cách của Cổ Hàn, hắn không thể chấp nhận kết quả như vậy cho nên hắn chỉ còn con đường chấp nhận khiêu chiến.

  Nhưng trong bóng đêm hắc ám, mà dị tộc nhân lại có kỹ xảo ẩn thân thuật nghịch thiên, Cổ Hàn nếu quả thật xuất chiến, khả năng bị đối phương ám toán rất cao. Như vậy, chấp nhận khiêu chiến chẳng khác nào đi chịu chết.

  Nếu Cổ Hàn bất hạnh bị giết chết thì đối với liên quân đại lục mà nói, đây mới thực sự là đả kích trầm trọng.

  Nhưng kế hoạch của Sang Thượng Bắc Đảo lại bị Quân Mạc Tà trực tiếp dùng phương thức càn quấy hoàn toàn phá hỏng.

  Cổ Hàn với năm nghìn năm lịch lãm, tự nhiên cũng không ngốc, hắn chẳng phải không rõ ý đồ của Sang Thượng Bắc Đảo, càng biết rõ mình nếu chấp nhận khiêu chiến thì lành ít dữ nhiều, cửu tử nhất sinh. Nhưng lúc này hắn lại là người đứng đầu, không thể không xuất chiến. Bởi vì hắn chính là đại biểu cho vạn năm quang vinh của Tam Đại Thánh Địa.

  Cổ Hàn có thể bại, cũng có thể chết nhưng vạn năm quang vinh của Tam Đại Thánh Địa tuyệt đối không thể để bị khinh thường.

  Sang Thượng Bắc Đảo thấy âm mưu bại lộ, không giận ngược lại cười nói:

  - Không sai. Bổn tọa vốn là dùng mưu để Cổ Hàn dù không muốn ra cũng phải ra, không nghĩ tới lại bị các hạ dùng vài lời tầm xàm ba láp lại có thể hóa giải. Xem ra các hạ mới chân chính là cao thủ. Đã là cao thủ thì sao lại không dám nói tên mình ra?

  Quân Mạc Tà cười hắc hắc

  - Các hạ thẳng thắng thừa nhận âm mưu của mình, quả thật sảng khoái. Nhưng rất xin lỗi, tên của ta tuy rằng cũng không tính đại bí mật gì nhưng lại không thể nói cho ngươi.

  - Tại sao?

  Sang Thượng Bắc Đảo quả thật hơi bực mình.

  Hắn cũng nghĩ không ra được vì sao, tên của đối phương nếu không phải bí mật, nhưng lại không nói ra, tại sao mình là khó chịu chứ?

  - Nguyên nhân rất đơn giản bởi vì ngươi thật sự làm cho ta cảm thấy ghê tởm. Đơn giản vậy thôi.

  Quân Mạc Tà chậm rãi nói

  - Tên của ta nếu bị ngươi biết, đối với ta mà nói là một điều sỉ nhục không thể chấp nhân được. Cho nên có thể làm cho ngươi biết muộn một ngày thì tốt một ngày.

  Lời vừa nói ra, vô luận trong đại trướng hay trong trận doanh hoặc trên chiến trường đều nổi lên bốn phía tiếng cười nổi lên bốn phía.

  Các chiến sĩ vốn đã giết đỏ cả mắt rồi, nghe được những lời này của Quân Mạc Tà đều cảm thấy khoan khoái vô hạn, cất tiếng cười to.

  - Hỗn láo.

  Sang Thượng Bắc Đảo giận muốn phát điên, rít lên một tiếng

  - Ngươi đi ra. Có dũng khí thì đi ra theo ta chiến một trận.

  Quân Mạc Tà hừ một tiếng, khinh thường mắng

  - Cút con mẹ ngươi đi.

  Lời mắng chửi rất lưu loát, quả thực rất có khí phách ở phương diện chửi bới.

  Mọi người...

  Cho dù không chân chính đối diện với Sang Thượng Bắc Đảo để thấy cảm xúc của hắn nhưng trong lòng đều cảm thấy vui sướng khôn tả. Thậm chí cả vị cao thủ Tam Đại Thánh Địa cho dù đang trong bầu không khí trầm lặng cũng không nhịn được mà lộ ra khuôn mặt tươi cười.

  Trong trướng, Quân Mạc Tà nhìn mọi người, nghiêm mặt nói

  - Dị tộc nhân hung tàn thành tánh, hơn nữa nhân số tham chiến của đối phương lại chiếm ưu thế tuyệt đối. Một trận chiến này có thể nói là hung hiểm cực kỳ. Chúng ta nhất định phải có một kế hoạch vẹn toàn.

  - Quân phủ chủ nói có lý, bây giờ phải làm sao?

  Cổ Hàn trầm mặt hỏi.

  - Hiện tại cao thủ cao nhất bên này chúng ta có bốn người: Ngươi, ta, Tuyết Yên và Cửu U Thập Tứ Thiếu.

  Quân Mạc Tà còn chưa nói xong thì Cửu U Thập Tứ Thiếu đã hừ lạnh một tiếng xen lời hắn

  - Không phải bốn người, là ba người. Ta không tính là người của các ngươi. Trận chiến này là chiến tranh giữa Huyền Huyền đại lục và ngoại tộc, không liên quan đến bổn thiếu gia.

  - Sao cũng được, ngươi thích sao thì được vậy, dù sao cũng không thể trông cậy vào ngươi. Ba người thì ba người. Chúng ta ba người với trọng trách trên vai ngàn vạn lần không thể rời bỏ vị trí. Điểm này vô cùng trọng yếu.

  Quân Mạc Tà liếc mắt nhìn Cửu U Thập Tứ Thiếu sau đó nói tiếp

  - Tuyết Yên cần trấn thủ trung quân, điều binh khiển tướng. Điểm này có thể nói là phi thường nặng nề, phải bảo vệ và chi viện kịp thời cho tiền tuyến, đồng thời tiếp ứng viện quân từ đại lục. Ngoài ra còn phải dựa vào biến hóa trên chiến trường để tùy thời điều binh khiển tướng. Vạn lần không được chểnh mảng.

  Mai Tuyết Yên đáp ứng, ánh mắt toát lên sự kiên định. Tuy rằng Quân Mạc Tà an bài vị trí của nàng nhìn như an toàn nhất nhưng trách nhiệm trên người nàng cũng nặng nhất.

  Thành bại trong trận chiến này đều nằm trong tay nàng, mặc dù đã có dự tính nhưng trong lòng Mai Tuyết Yên cũng cảm thấy nặng nề.

  - Còn Cổ lão, ngươi phụ trách binh lực của thánh địa.

  Quân Mạc Tà nhìn sâu vào ánh mắt Cổ Hàn nói


  - Có lẽ ngày mai, hoặc ngay từ bây giờ, đại chiến sẽ diễn ra trên diện rộng. Khi thời cơ đến, người của Tam Đại Thánh Địa có thể chia thành ba nhánh, toàn bộ đều phải tiến lên. Cổ lão, hãy nhớ lời ta nói lúc trước.

  Cổ Hàn sắc mặt nghiêm túc, gật gật đầu nói:

  - Dĩ nhiên rồi.

  - Bản thân ta thì quan sát toàn bộ chiến trường để tiện bề điều động.

  Quân Mạc Tà đem chính mình đặt vào chỗ nguy hiểm nhất. Nghiêm túc nhìn mọi người, nói từng chữ một.

  - Mọi người, bất kể là ai, đều cần phải nhớ kỹ một điểm. Trước mắt chính là chiến tranh, không còn có cái gọi là giang hồ luận bàn, cũng không phải là trận đánh nhau giữa hai người mà đây là cuộc chiến liên quan đến an nguy của hàng ngàn hàng vạn người.

  - Binh đối binh, tướng đối tướng. Đây là điều tối thiểu phải biết khi ở chiến trường.

  Quân Mạc Tà chậm rãi nói:

  - Ngàn vạn lần phải nhớ kỹ: Thánh Tôn có đối thủ là Thánh Tôn, Thánh Hoàng có đối thủ là Thánh Hoàng. Con mẹ nó, không nên vì chút dũng khí nhất thời, chỉ lo tàn sát tiểu lâu la của đối phương. Nếu các ngươi không tiết kiệm chút khí lực thì chẳng khác nào tạo lợi thế cho cao thủ cấp bậc cùng cao thủ cấp bậc của đối phương. Cao thủ của chúng ta vốn đã ít, nên không thể lãng phí một chút nào.

  - Toàn bộ thánh tôn cao thủ, một người sợ rằng cũng không thể giết hết được thủ hạ cấp thiên nhẫn của đối phương. Phải nhớ kỹ, ngươi cũng có lúc mệt. Nếu vì vậy mà chết vì đúng là cái chết vô nghĩa. Ngươi phải tạo được sự uy hiếp cho đối phương, thì tự nhiên đối phương sẽ cử người đến để giao chiến với ngươi. Lúc đó, nhiệm vụ của ngươi chính là tiêu diệt hắn. Ngược lại, cho dù ngươi giết nhiều ngoại tộc nhưng không thể tiêu hao thực lực cao thủ đồng cấp, ngươi chính là đang đùa giỡn với hàng tỉ sinh linh của Huyền Huyền đại lục.

  Mọi người hết thảy đều yên lặng gật đầu.

  - Nhất định phải nhớ kỹ, cho dù ngươi có giết chết một vạn dị tộc nhân bình thường thì cũng không bù nổi tổn thất một vị thánh tôn bên chúng ta. Tóm lại, chiến tranh vô cùng nghuy hiểm, ta cũng không dám nói đến bốn chữ bình an trở về, chỉ muốn nói một câu: Cho dù phải chết thì cũng chết sao cho có giá trị nhất.

  Quân Mạc Tà nói xong, hai mắt sáng lên, lần lượt nhìn qua mọi người

  - Không biết các vị còn có lời gì để nói không?

  Quân Mạc Tà từ tận đáy lòng hiểu rằng những người này hết thảy đều là hào kiệt giang hồ, hoàn toàn không thể so được với quân đội chính quy. Đối với quân đội chính quy, một chữ như vậy đều không cần nói. Nhưng đối diện với những người này lại phải mạnh mẽ nhắc nhở.

  Mọi người đều dũng mãnh gan dạ nhưng tổ chức, kỷ luật, những chữ này cho tới bây giờ không ở trong mắt bọn hắn. Nói không chừng, đến một lúc nào đó, có một vài vị cao thủ vì huyết khí nhất thời, liền lao vào trong bộ đội đối phương chém giết điên cuồng. Nhưng bởi như vậy cũng sẽ tạo thành nhưng hao tổn mà liên quân khó thừa nhận được.

  Tiêu hao của đối phương thì không đáng nói vì số lượng quá đông.

  Nhưng bên liên quan thì phải hạn chế bị hao tổn dù chỉ một người.

  Thậm chí, một vị Thánh Tôn ngã xuống cũng có thể quan hệ đến thành bại cuối cùng.

  Cho dù vị Thánh Tôn đó vừa mới giết hai vạn người của đối phương rồi mới chết, thì đó cũng là tổn thất thật lớn bởi đối thủ của hắn bên đối phương cũng có khả năng tạo thành tổn thất mấy ngàn người bên này.

  Không nói mấy ngàn, mấy trăm, chỉ hơn trăm người thôi cũng đã không thể thừa nhận rồi.

  Nhưng dị tộc nhân bên kia thì khác, cho dù có chết mấy vạn cũng không có gì là đau khổ.

  Cho nên không thể không thận trọng.

  Nếu không thì hậu quả sẽ vô cùng tàn khốc.

  Bởi vì nếu chỉ đơn giản làm không suy nghĩ tất sẽ có vô số huynh đệ tu vi thấp sẽ bị địch nhân giết chết. Bên ta rõ ràng có nhiều cao thủ thực lực cao cường có thể đem cứu viện nhưng lại bởi vì mệnh lệnh tàn khốc này mà bất đắc dĩ phải thờ ơ nhìn chiến hữu bị giết.

  Nhưng mệnh lệnh tàn khốc này cũng là một quyết định chính xác.

  Tà Quân phủ, Thiên Phạt, Tam Đại Thánh Địa, số lượng so bên ta với đại quân ngoại tộc, nếu chỉ đơn thuần suy nghĩ dùng mạng đổi mạng thì căn bản chính là bỏ gốc lấy ngọn, chuốc lấy bại vong.

  Phương pháp tốt nhất phải là tiêu diệt lực lượng cao thủ đứng đầu của bọn họ. Không tiếc mọi thứ, thậm chí không tiếc đồng quy vu tận tiêu diệt toàn bộ cao thủ và người cầm đầu của ngoại tộc. Như thế mới gọi là hủy diệt ngoại tộc.

  Còn lại dị tộc nhân bình thường, cho dù tiến nhập được vào đại lục cũng rất dễ dàng vây công giết chết.

  Cho nên quyết định nhìn như tàn khốc này cũng là điều kiện tiên quyết của những sự kiện tiếp theo.

  Loại chuyện này nếu ở trong chiến tranh ở kiếp trước có thể nói rất là bình thường. Hai quân giao chiến, đại tướng song phương đều ở ngoài xem chừng cục diện bên trong. Chiến cuộc còn chưa kết thúc, cho dù chết hết thì người lãnh đạo cũng không tham gia vào trận chiến. Bởi vì một khi vọng động, đối phương có thể thừa cơ đánh úp, kết cục là toàn bộ phòng tuyến tan tác.

  Nơi này tuy rằng cũng là chiến trường nhưng quân tham chiến lại chiếm đại đa số là người trong giang hồ.

  Trên chiến trường, quy củ khuôn vàng thước ngọc trong giang hồ ngay cả cái rắm cũng không bằng.

  Nhưng cũng chính đặc tính của người giang hồ lại chính là nhược điểm lớn nhất, đó là máu nóng, dễ xúc động.

  Ngươi ở trên giang hồ nhiệt huyết, xúc động không gì đáng trách nhưng đem loại nhiệt huyết xúc động này lên chiến trường cũng tuyệt đối chính là dâng đầu cho giặc. Không phải bị địch nhân chém đầu thì cũng bị quân pháp xử trảm.

  Trong lúc nhất thời trong đại trướng không khí có vẻ có chút quái dị.

  Chiến lực còn sót lại của Tam Đại Thánh Địa, cao thủ Thiên Thánh Cung, người của Tà Quân phủ, vài vị Thú Vương còn lại của Thiên Phạt sâm lâm, và Cửu U Thập Tứ Thiếu - không biết có nên tính hắn hay không... Những người này đều có ân oán dây dưa, thật khó để hòa giải.

  Bất kể là gì thì trong đó đều ẩn chứa thâm thù không giải được.

  Nhưng hiện tại, mọi người lại có thể ngồi cùng một chỗ bình an vô sự bởi vì bọn họ có chung một mục tiêu duy nhất, tất cả đều chuẩn bị.

  Trong tình thế này, mọi người trong lòng đều có một loại cảm giác phức tạp khó hiểu.
   
 12. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  - Chuyện này thật phiền phức, thật buồn bực mà!

  Cửu U Thập Tứ Thiếu hừ một tiếng nói:

  - Bổn công tử ra ngoài đi dạo đây.

  Cũng không đợi người khác lên tiếng, thân hình hắn lóe lên rồi vèo một cái đã không thấy đâu nữa.

  - Tên này rốt cuộc là loại người nào vậy! Đi ra ngoài cũng không thèm xin phép, thật sự là không có tổ chức kỷ luật gì cả! Lần này nếu chủ soái mà là Tam thúc ta, khẳng định sẽ chém hắn một đao!

  Quân Mạc Tà cau mày nén giận phun ra một câu. Mọi người đều ngước nhìn lên trời, xem như không nghe thấy gì, hừm ngươi còn mong Cửu U tứ thiếu gia có tổ chức kỷ luật? Vậy không bằng ngươi tin con gà trống đẻ được trứng còn dễ hơn. Tên gia hỏa này có thể đến đây mà không làm loạn đã phi thường cho liên quân mặt mũi rồi, phi thường làm cho người ta mừng rỡ rồi!

  Cho dù Quân Vô Ý thật sự lĩnh luân, liệu có thể giết người ta? Ngài đừng làm rộn nữa, có loại đao nào có thể giết được loại người này sao?

  - Được rồi, mọi người đều trở về chuẩn bị đi.

  Quân Mạc Tà phất phất tay nói:

  - Ta chỉ có một yêu cầu, người tham chiến của Tam Đại Thánh Địa nhất định phải xuất trận vào thời khắc thích hợp! Còn khi nào thì lát nữa chúng ta sẽ bàn bạc sau, đến lúc đó, có đưa tin cũng dễ dàng hơn, chỉ cần kêu lên một tiếng là được!

  Cổ Hàn gật gật đầu, cũng không nói thêm lời liền đứng dậy dẫn người của Tam Đại Thánh Địa ra ngoài.

  Mạc Vô Đạo đi cuối cùng, khi gần ra tới cửa, hắn đột nhiên quay đầu gắt gao nhìn Quân Mạc Tà.

  - Quân phủ chủ, Mạc mỗ có một câu muốn nói.

  Mạc Vô Đạo nặng nề lên tiếng.

  - Nói.

  Quân Mạc Tà thản nhiên nói.

  Mạc Vô Đạo này không phải Cổ Hàn, Quân Mạc Tà sớm đã không đặt hắn vào mắt rồi, còn phần mưu lược của Mạc Vô Đạo, hắn tính toán những gì, ở trong cuộc chiến này căn bản không tạo nên bao nhiêu tác dụng, Quân đại thiếu gia thật sự cũng không cần quan tâm tới phản ứng của hắn, nhưng hiện tại song phương là đồng minh, dù thế nào cũng phải ứng phó với hắn vài câu!

  - Lúc trước, bởi vì ngươi, mà đệ đệ duy nhất của ta mất mạng, ta với ngươi đã sớm không đội trời chung!

  Ánh mắt Mạc Vô Đạo hóa thành tia chớp mang theo một mảng thê lương chăm chú nhìn nét mặt Quân Mạc Tà, trên mặt hắn lại là một mảnh bi ai từ đáy lòng, tiếp tục nói:

  - Nhưng mà, Mạc mỗ cả đời này nhất định không còn cơ hội báo thù. Cho dù các hạ là ác tặc đã hủy diệt cơ nghiệp cả Tam Đại Thánh Địa, chúng ta cũng không có cơ hội trả thù! Không chỉ không có cơ hội, mà ngược lại, Mạc mỗ thậm chí còn muốn tự đáy lòng hướng lên trời cầu nguyện...

  Cơ mặt của Mạc Vô Đạo thống khổ méo mó, tựa hồ như phải dùng hết khí lực, chua sót nói tiếp:

  - Hi vọng ông trời có thể để ngươi sống sót lâu thêm một chút! Bởi vì nếu ngươi chết, phiến đại lục này thực sự không còn hi vọng nữa! Thật sự rất là buồn cười! Nhưng mà không thể nào khác được!

  Kẻ thù không đội trời chung hướng lên trời cầu nguyện để mình an an ổn ổn sống lâu thêm...

  Làm như vậy sẽ có tư vị gì?

  Quân Mạc Tà tưởng sẽ vĩnh viễn không đặt Mạc Vô Đạo ở trong mắt, thế nhưng giờ phút này hắn rõ ràng thấy được cảm giác thống khổ trong mắt Mạc Vô Đạo!

  - Ta sẽ sống sót, sống thật lâu.

  Nguyên bản ánh mắt Quân Mạc Tà chẳng thèm ngó tới, giờ phút này cũng trở nên nhu hòa thêm vài phần. Bất kể như thế nào đối phương có loại suy nghĩ này đều đáng được tôn trọng.

  - Bây giờ nói những lời này hoặc là đã quá muộn, hoàn toàn vô bổ rồi, thế nhưng hôm nay lão phu vẫn phải nói, lão phu rất áy náy vì hành động lúc trước của mình đối với Mai Tôn Giả, đối với tất cả huyền thú của Thiên Phạt sâm lâm.

  Mạc Vô Đạo cười khổ một tiếng, tiếp đó liền ngẩng đầu lớn tiếng nói:

  - Chứng kiến ngày hôm nay, lão phu thừa nhận ngày đó mình làm sai rồi, thế nhưng lão phu cũng không hối hận! Nếu như thời gian có thể quay ngược trở lại, lão phu vẫn sẽ làm như vậy, chỉ là lão phu không ngờ được thế cục lại trở nên nghiêm trọng như bây giờ, càng không biết Thiên Trụ Sơn không ngờ lại sụp đổ.. Như vậy, những thứ kia, hãy để lão phu đi làm!

  - Ta dứt khoát! Không hối hận.

  Mạc Vô Đạo nói.

  - Giờ khắc này, ngươi cũng không cần phải xin lỗi ta, bởi vì ta cũng không tha thứ cho ngươi! Cũng như ngươi vậy, dứt khoát, không hối!

  Mai Tuyết Yên thản nhiên nói:

  - Lúc trước là địch, hôm nay vẫn vậy, điều duy nhất ta có thể làm, chỉ là chúc ngươi đi trên con đường tốt!

  Đoạn đường tốt này, đương nhiên là đường xuống hoàng tuyền.

  Mặc dù Mai Tuyết Yên không nói rõ, thế nhưng Mặc Vô Đạo tự nhiên biết rõ!

  - Còn một câu cuối cùng!

  Mạc Vô Đạo đứng thẳng, nhìn vào mắt Quân Mạc Tà nói:

  - Ta biết ngươi có rất nhiều bất mãn đối với Tam Đại Thánh Địa chúng ta, cho tới bây giờ cũng không có hảo cảm đối với chúng ta! Ngươi cho rằng bọn ta mua danh chuộc tiếng, không có lòng tự tôn... Thế nhưng lão phu vẫn muốn nói cho ngươi biết, mặc dù chúng ta làm sai rất nhiều chuyện, mặc dù làm tổn thương rất nhiều người, thế nhưng ước nguyện ban đầu của chúng ta lại chỉ có một! Đó chính là bảo hộ phiến đại lục này, bảo vệ thiên hạ giới sinh!

  - Cho dù chết, cho dù sai! Cũng không người nào có thể đoạt địa vị cùng vinh quang của Thánh Địa thủ hộ chúng ta!

  Mạc Vô Đạo nói xong, trong mắt phát ra ánh sáng, rồi cứ như vậy mà đi ra ngoài.

  Nhìn hắn rời đi, trong mắt đám người Tam Đại Thánh Địa đều phát ra quang mang! Cho dù chết, cho dù sai, cũng không người nào có thể đoạt đi vinh quang thủ hộ vạn năm của Thánh Địa chúng ta!

  Tất cả mọi người đột nhiên cảm giác được, tín niệm đã từng biến mất trong lòng mình tự nhiên có một dòng thác cuốn nó trở về.

  Mãi đến khi đám người Tam Đại Thánh Địa đi thật xa, thanh âm dường như tự hỏi của Quân Mạc Tà mới truyền ra:

  - Tuy ta có thành kiến đối với người của Thánh Địa! Tuy ta giết rất nhiều người của các ngươi và cũng có thù oán với đại bộ phận những người ở đây, bản thân các ngươi đã làm sai nhiều chuyện, ta nhất định vĩnh viễn sẽ không tha thứ cho các ngươi... Thế nhưng, giờ phút này, ta rất áy náy vì đã hoài nghi dụng tâm tới đây của các ngươi!

  Quân Mạc Tà trịnh trọng nói:

  - Ta xin lỗi!

  Câu xin lỗi này của Quân Mạc Tà nói ra cực kỳ rõ ràng, sau khi nghe ba chữ này, đám người Tam Đại Thánh Địa đều động dung, bọn họ chính thức không thể tin được đường đường là Tà Chi Quân Chủ, cư nhiên lại mở miệng xin lỗi người khác, hơn nữa còn trịnh trọng như thế!

  Cũng bởi vì ba chữ kia, không ngờ có không ít người trong mắt thoáng tuôn ra nhiệt lệ! Thậm chí còn có mấy người trong mũi phát ra tiếng khụt khịt, chỉ cảm thấy trước mắt một mảng kỳ hồ!

  Đây là lời xin lỗi của Tà Chi Quân Chủ!

  Tuy vị Tà Chi Quân Chủ này đã không chỉ một lần nói qua, hắn hoàn toàn không quan tâm đến tính mạnh của sinh linh trong thiên hạ, từ trước đến nay những thứ đó không phải là trách nhiệm của hắn! Thế nhưng giờ khắc này, có thể đại biểu cho thiên hạ giới sinh nói ra câu kia, cũng chỉ có Quân Mạc Tà!

  Duy chỉ có Quân Mạc Tà!

  Giờ khắc này, chỉ vì câu nói vừa rồi của Quân Mạc Tà, giống như đã chiếm được thừa nhận của thiên hạ giới sinh!

  Chân chính là nhất ngôn cửu đỉnh!

  Mạc Vô Đạo bỗng nhiên xoay người, tất cả mọi người đồng thời dừng bước, xoay người hướng về đại trướng ôm quyền thi lễ!

  - Chết cũng không tiếc!

  Đây cũng là tiếng lòng của tất cả mọi người Tam Đại Thánh Địa!

  Tuy chỉ có ngắn ngủn bốn chữ từ trong miệng Mạc Vô Đạo nói ra, thế nhưng trong đó bao gồm nhiều loại tình cảm phức tạp, cho dù người thường dùng cả đời chưa hẳn có thể hiểu ra, càng không thể kinh lịch!

  Sau đó, đám người liên can nhất tề xoay người sải bước mà đi, không hề quay đầu lại nữa.

  Tiếng gió nghẹn ngào thê lương văng vẳng trên bầu trời...

  Sau nửa canh giờ, Quân Mạc Tà phái người đem tới mấy túi giấy đơn giản.

  Phân phó hoặc yêu cầu, chỉ có một: Đem những vật phẩm tùy thân, nếu không phải là vật quý giá, hoặc chỉ là một phiến áo, một lọn tóc cũng được, bỏ vào trong túi giấy này, sau đó viết tên của từng người lên trên túi giấy! Cùng với câu nói mà bản thân muốn nói.

  Quân Mạc Tà cũng không nói rõ tác dụng cụ thể của túi giấy này, thế nhưng tất cả mọi người của Tam Đại Thánh Địa đều biết rõ tác dụng của nó. Mỗi người được phân phát một túi giấy, chỉ một cái túi giấy đơn giản, bình thường, có lẽ một đồng tiền là có thể mua mười cái, thế nhưng giờ khắc này, trong mắt mấy ngàn người Thánh Địa, đây không thể nghi ngờ gì là vật trân quý nhất!

  Đây là bằng chứng, thứ xác minh người có mặt trong trận đại chiến này!

  Cho dù mình mất đi tính mạng, những thứ này sẽ được gửi về cho người nhà mình!

  Cho nên mỗi người đều trân trọng tiếp nhận túi giấy.

  Doanh địa của Thánh Địa lâm vào một mảng trầm tĩnh, nghiêm trang!

  Lúc này, trên chiến trường phía trước, cuộc chiến đã đến hồi gay cấn.

  Bộ hắc y của Ưng Bác Không giờ này đã dính đầy máu. Trên mặt phải có lưu một vết hắc đao, trên đầu cũng ẩn ẩn có dòng máu tí tách chảy xuống, trên người, phía trước, phía sau lưng đã chịu không biết bao nhiêu tổn thương.

  Nhưng thân hình của hắn vẫn ngạo nghễ như ưng trong gió!

  Giờ phút này, nguyên bản thanh Trường Đao trên tay Ưng Bác Không không không biết đã biến đâu mất, mà đổi lại lại là một thanh chiến đao chuyên dụng của dị tộc.

  Tại vô số lần chém giết, chất lượng của thượng thừa của thanh Trường Đao có đẳng cấp thần binh lợi khí sớm đã hóa phấn, hiện tại thanh đao trên tay hắn đã là thanh binh khí thứ sáu rồi!

  Thậm chí thanh đao này cũng đã biến thành hình răng cưa rồi, chưa hẳn có thể tái đấu được một hồi!

  Ưng thần khẽ quát một tiếng, thân thể đột ngột lướt đi, tả thủ ứng trảo như móc câu, liên tục vang lên những tiếng xoẹt xoẹt, mười cái đầu lâu bị ưng trảo hoa lệ của hắn chộp trúng đã nát bấy, mà Trường Đao trong tay phải trong khoảng khắc đã lướt qua cuống họng của mười ba tên chiến sĩ dị tộc, huyết quang bắn ra vô cùng diễm lệ, trong đêm tối trở nên sáng chói, từng giờ tức phút đều có tính mạng vẫn lạc.

  Trong lúc nhoáng động, một đạo hắc ảnh bỗng hiện lên bên người Ưng Bác Không, bóng người còn chưa hiện ra toàn bộ, Trường Đao sắc bén đã đâm về phía hậu tâm của hắn.

  Thân thể Ưng Bác Không quỷ dị nhoáng một cái, tựa hồ như sau lưng mọc thêm con mắt vậy, đúng là không cần quay đầu cũng có thể cắm trường đao vào hậu tâm của đối phương, Trường Đao kẹp tại nách, sau đó thân thể cấp tốc lùi về phía sau, hữu đao trong tay, đao mang quét ngang, nơi cuống họng của một tên dị tộc nam nữ song thể đứt lìa, đồng thời tay phải cũng hung hăng đâm vào lưng vị trí cổ họng của một tên Cuồng Đao nhẫn, sau đó cổ tay vừa lật, đao quang lóe lên, cái đầu của một tên Cuồng Đao nhẫn khác đã rơi xuống!

  Một kích tất trúng, một công tất sát!

  Đây chính là tên Cuồng Đao nhẫn thứ mười ba bị Ưng Bác Không chém chết!
   
 13. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Thời gian dài tranh đấu liên tục, thể lực của Ưng Bác Không tuy có chút giảm xuống, trên người cũng bị thương không ít, thế nhưng vẫn không hề cho đám Cuồng Đao nhẫn thoải mái chút nào.

  Thông qua một loạt những lần giao thủ, bọn họ đều cảm giác được, một đoàn quân nho nhỏ ba trăm người trước mắt này mặc dù không phải là huyền thú Thiên Phạt, chỉ là huyền giả nhân loại bình thường, thế nhưng vô luận là tố chất thân thể hay lực đạo huyền công đều rất mạnh! Chẳng những không kiêng kỵ chiến sĩ huyền thú Thiên Phạt, mà lại còn càng đánh càng hăng! Không nói đến tu vi, ở đây người có tu vi thấp nhất cũng là Thánh Hoàng Tam cấp, cho dù chỉ nói dùng lực cũng mạnh kinh người!

  Chỉ cần bị trúng một quyền, cho dù là cao thủ đạt tới tầng thứ U Minh Quỷ Nhẫn cũng bị đánh cho bay ra ngoài năm sáu trượng, một mảng người còn bị đè ngã theo! Nếu như không có đám người này cản trở, có người thậm chí còn lo một quyền này có thể hay không đánh hắn bay thẳng về quê nhà...

  Bị chân quyền đánh tới, nếu người trúng chiêu công lực hơi thấp, trái tim nhất định sẽ bị đánh tan!

  Uy thế kinh người như thế, trong đám chiến sĩ Thiên Phạt cũng chỉ có chiến sĩ Hùng tộc mới có thực lực khủng bố như vậy, mà cũng không phải chiến sĩ Hùng tộc nào cũng có thực lực như vậy!

  Thế nhưng chỉ ba trăm người kia, không người nào mà không có thực lực như thế!

  Chuyện này cũng thật quá kinh khủng đi!

  Ngay từ đầu cuộc chiến, dị tộc nhân với nhân số chiếm ưu thế, dưới sự thống lãnh thống nhất, hoàn toàn không thèm để vào mắt ba trăm người này, bộ phận Cuồng Đao nhẫn cũng chưa xuất động.

  Bởi vì bọn họ biết, phía sau những người này còn có chiến sĩ Thiên Phạt kinh khủng hơn!

  Bọn họ muốn nghỉ ngơi dưỡng sức để đối phó với đám chiến sĩ thú tộc Thiên Phạt kia.

  Với loại chiến sĩ bình thường trước mắt này, cần gì phải dùng tới cao thủ đối phó, chỉ cần mỗi một người nhổ nước miếng cũng có thể dìm chết bọn họ! Cho dù bọn họ có thực lực không kém, thế nhưng nhờ chiến thuật biển người cũng có thể thu phục xong!

  Thế nhưng khi song phương giao chiến, cao thủ dị tộc mới phát hiện, những gì vừa nghĩ lúc trước cùng với thực chiến là hoàn toàn sai lầm!

  Ba trăm người này, tùy tiện một người cũng sẽ là một tòa thành chiến tranh hoàn mỹ.

  Giống như là cỗ máy giết chóc trời sinh, tung hoành ngang dọc trong thiên quân vạn mã đang giao tranh kịch liệt.

  Không phải chiến lực của chiến sĩ dị tộc quá yếu, mà những người này thật sự quá mạnh, mạnh đến nỗi biến thái!

  Một trăm con chuột nếu như không màng đến thương vong, có thể giết chết một con mèo, thế nhưng một trăm con kiến không thể nào thắng được một con hổ.

  Chiến sĩ dị tộc bình thường rất khó giết bọn họ, căn bản ngay cả năng lực công kích bọn họ cũng không có, thậm chí ngay cả bước chân cũng không thể ngăn trở!

  Trước khi bọn hắn hoàn toàn kiệt sức, chiến thuật biển người đối với chiến sĩ như vậy mà nói, đúng là truyện cười!

  Một câu truyện cười cực kỳ tàn khốc và đẫm máu.

  Ánh mắt của tất cả bọn họ đều lạnh như băng, nhìn người sống cũng như là một cỗ thi thể. Hơn mấy trăm nhân mạng đã siêu độ dưới tay bọn họ, ánh mắt bọn họ thậm chí chưa từng chớp một cái!

  Ở sâu trong đồng tử thâm thúy chỉ có sát ý!

  Ba trăm người đối chọi với vạn đại quân, tỉ lệ chênh lệch cỡ nào! Cơ hồ là lấy một địch trăm!

  Thế nhưng ba trăm người này đều nhào lên, ở trong mảng bóng đêm đen kịt này liền dễ dàng tạo thành một lỗ hổng lớn đầy máu giữa đội hình dị tộc nhân được bố trí nghiêm mật tỉ mỉ.

  Nhất là ngay từ lúc đầu bọn họ đã dùng đao, một đao bổ xuống giống như thiểm điện xẹt qua bầu trời.

  Binh khí của dị tộc nhân như là đậu hũ khi tiếp xúc với đao của bọn họ, thường là không chịu nổi một kích.

  Một khi binh khí của song phương tiếp xúc “ca sát” một tiếng vang nhỏ, binh khí của mình đã gãy làm hai đoạn. Nửa khúc trên thân đao bay ra ngoài, đồng thời hai con mắt không thể tin được của dị tộc nhân cũng trừng lớn mang theo nửa thân người rơi xuống.

  Không kịp phòng bị!

  Chỉ có bốn chữ này là tương đối chính xác đề hình dung tràng cảnh lúc này!

  Http:/

  /truyencuatUi.Net Trên chiến trường, khi mà hai quân đối bính, không ngờ lại xuất hiện tình huống không kịp chuẩn bị như vậy, nếu nói ra, tin tưởng vô luận là quân nhân của quốc gia nào phỏng chừng đều cười rụng răng, thế nhưng hiện tại, giờ phút này, tình cảnh không thể tưởng tượng được lại xuất hiện trong đại trận của dị tộc nhân!

  Song phương vừa tiếp chiến, các chiến sĩ dị tộc nhân xếp sau hàng thứ mười còn chưa kịp phản ứng gì liền phát hiện các chiến hữu mới vừa rồi còn sống sờ sờ, lúc này đã ngã xuống toàn bộ, mà Cương Đao sắc bén cướp đi sinh mệnh của các chiến hữu, lúc này đang lướt tới cuống họng của mình.

  Đúng là cực nhanh!

  Đúng là sắc bén!

  Ba trăm tên Tàn Thiên Phệ Hồn cộng lại giống như là mấy nông phu thuần thục cầm liềm gặt lúa mạch vậy, hơn nữa còn là siêu cấp thu hoạch! Mọi người đều hứng khởi thu hoạch tính mạng đối thủ, giống như không biết mệt mỏi, chỉ đắm chìm trong niềm vui sướng khi thu hoạch!


  Đợi cho đến khi ba trăm người cùng với đồ đao trong tay phá tan vòng vây, dưới tay bọn họ cũng đã có hơn vạn nhân mạng vĩnh viễn ra đi! Hơn vạn nhân mệnh, đây chính là dị tộc, mỗi người đều có hai cỗ thân thể! Nếu như đơn thuần dùng đầu người để tính, hơn vạn sinh mệnh ở đây phải nhân lên hai mới chính xác!

  Các chiến sĩ Tàn Thiên Phệ Hồn vẫn như cũ bảo trì thái độ lãnh khốc, liên tục tiến về phía trước, trong cuộc chiến này, đội hình của bọn họ vẫn đâu vào đấy, ngay ngắn trật tự. Nhanh chóng thu hoạch mạng sống trên tay, nhưng dưới chân vẫn bảo trì sự trầm ổn, đẩy mạnh tần suất, thỉnh thoảng lại đá bay một thân thể, khiến hàng ngũ địch nhân đổ rạp một mảnh lớn, sau đó hờ hững bước từng bước tiến liên phía trước, thỉnh thoảng còn giẫm lên bụng thi thể nào đó giống như giẫm thủng kinh khí cầu vậy.

  Thế cho nên cứ như vậy mang theo máu tươi chà đạp vô số phần chân tay bị cụt, các chiến sĩ Tàn Thiên Phệ Hồn vẫn dũng mãnh tiến về phía trước.

  Những người này vốn là thiết huyết tướng sĩ năm đó theo Quân Vô Ý nam chinh bắc chiến, đã sớm nhìn quen với cảnh giết chóc, tử vong.

  Sau khi trải qua huấn luyện Địa Ngục của Quân Mạc Tà, tâm ý lại càng kiên định hơn.

  Liên tục tiêu diệt, liên tục chém giết, liên tục giết chóc, trong một năm rưỡi qua căn bản bọn họ chưa từng dừng tay.

  Đặc biệt giờ phút này đối mặt với dị tộc nhân, kẻ thù của Huyễn Huyễn đại lục, là loại tạp chủng biến thái! Bọn họ lại càng thêm sát thủ vô tình. Dưới sự dẫn dắt của hai vị sát thần, bọn họ trực tiếp biến trận chiến thành một cuộc thi đua giết chóc!

  Đúng vậy, chính là thi đua giết chóc!

  Trên con đường ba trăm nhân thủ đẩy mạnh tiến lên, sau lưng, còn có vô số thi hài, ngay cả loại nửa chết nửa sống cũng không có, chính là một kích giết chết, một kích tuyệt sát! Quân Mạc Tà, chính là vị thân truyền thuật giết người, vĩnh viễn chỉ có đơn giản, chuẩn xác, sắc bén mà trực tiếp!

  Một khi ra tay, không hề tồn tại may mắn! Không có bất kỳ con cá lọt lưới nào!

  Ba trăm người như vậy, đến khu chiến trường này quả thật giống như rồng về đại hải, hổ nhập thâm sơn!

  Về phương diện người của dị tộc, chỉ huy lần này chính là Khuyển Dưỡng Câu Thịnh, ngoại trừ là một vị Cuồng Đao Nhẫn Thượng cao thủ, hắn đồng thời cũng là một vị quan chỉ huy xuất sắc. Số lượng quân của hắn cũng có tới năm vạn.

  Phán đoán của hắn chính là tập kết tất cả U Minh Quỷ Nhẫn, đặc biệt là Cuồng Đao Nhẫn lại một chỗ. Ngoại trừ đội phó đốc chiến ra, tất cả quân tinh nhuệ đều gắn một chỗ, tùy thời đều có thể phóng ra. Chỉ chờ thời khắc mấu chốt, nhất cử đột phá địch nhân, thu lấy đại công!

  Về phần quân đội bình thường dưới trướng, mặc dù hơn năm vạn, số lượng rất đông, thế nhưng đám này chỉ là pháo hôi mà thôi! Hắn tin tưởng, chỉ cần mình oanh liệt đánh một trận, cho dù năm vạn bộ đội này chết sạch, số lượng cũng sẽ rất nhanh được bổ sung!

  Cho nên hắn căn bản không hề quan tâm tới hi sinh nhất là tộc nhân bình thường hi sinh!

  Giờ phút này, hắn đang lạnh lùng nhìn đội quân Tàn Thiên Phệ Hồn trên chiến trường, trong mắt tản mát ra vẻ tàn nhẫn! Đợi đến thời khắc mấu chốt khi đối phương mệt mỏi, hắn sẽ đem tất cả quân tinh nhuệ tung ra, hoàn toàn xé nát ba trăm người kia!

  Cho dù người làm bầng sắt cũng tuyệt đối không thể duy trì thời gian chém giết lâu như thế.

  Nhân lực có hạn, đây chính là chân lý bất biến!

  Thế nhưng, theo cuộc chiến duy trì liên tục, vị Khuyển Dưỡng Câu Thịnh tướng quân này nguyên bản trên mặt tràn đầy vẻ tự tin, lúc này dần dần biến mất, thay vào đó là vẻ kinh ngạc, ánh mắt cơ trí sắc bén cũng trở nên khiếp sợ cùng khó có thể quên, thậm chí còn ẩn ẩn mấy phần sợ hãi!

  Bởi vì, cuộc chiến đã duy trì một khoảng thời gian không ngắn, ba trăm người này ít nhất đã sát thương hơn ba mươi địch nhân, nhưng bọn họ vẫn không có bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào! Khí thế vẫn như cuồng phong, chiến lực vẫn mười phần như cũ!

  Điều này, sao có thể chứ?!

  Khuyển Dưỡng Câu Thịnh không thể nào tin vào kết quả này, cho dù có mạnh như mình, phát ra công kích toàn lực, chém giết một đoạn thời gian như vậy, chỉ sợ sau đó cánh tay cũng không thể nâng lên nổi. Thế nhưng đám người này lại không có nửa điểm mệt mỏi a!

  Đây chính là chỗ không hợp với lẽ thường!

  Khuyển Dưỡng Câu Thịnh tự nhiên không thể biết được đám người trước mặt này đã từng chịu qua loại huấn luyện nghiêm khắc cỡ nào! Khi bọn họ ở tầng thứ Ngân Huyền, mỗi ngày đã phải duy trì liên tục nâng mấy trăm cân gỗ thô.

  Một mạch cho tới trưa! Vô luận thế nào cũng phải nâng...

  Lúc mới bắt đầu huấn luyện, cơ hồ mỗi ngày thân thể đều được phá tan cực hạn!

  Càng về sau càng tăng lên, thẳng đến hiện tại, khi khí giới huấn luyện đã đạt tới trọng lượng vài tấn sắt! Nâng tấm sắt vài tấn đến trưa không nói, tay phải còn phải vung đao huấn luyện. Cho dù là lúc ăn cơm cũng phải mang khối sắt trên đỉnh đầu...

  Dưới sự huấn luyện tàn khốc như vậy, Tàn Thiên Phệ Hồn đã sớm quen thuộc với sự huấn luyện khủng bố này rồi!

  Trình độ huấn luyện này đủ khiến bất cứ kẻ nào cũng phải sụp đổ!

  Tựa với trình độ chém giết trước mắt, chỉ cần không dính phải vết thương trí mạng, đội viên Tàn Thiên Phệ Hồn căn bản có đủ tự tin liên tục chém giết đối phương với khoảng thời gian một ngày một đêm cũng không thành vấn đề!

  Huống chi hiện tại vẫn chưa tới nửa canh giờ...

  Khoảng thời gian vẫn còn rất dài...

  Thế nhưng Khuyển Dưỡng tướng quân hiển nhiên đã đứng ngồi không yên rồi.

  Nhưng mà đúng lúc này, hắn rốt cuộc cũng phải lên tiếng “Thự Quang”.
   
 14. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Trường đao trên tay một vị chiến sĩ Tàn Thiên vỡ thành từng mảnh nhỏ, ngay sao đó trường đao trong tay các vị chiến sĩ khác cũng xuất hiện vết nứt, các binh khí vỡ vụn dần dần xuất hiện, lại còn càng lúc càng nhiều.

  Cho dù là binh khí đã đạt đến cấp độ thần binh lợi khí, nhưng cũng không chịu nổi vô số lần toàn lực chém vào nhau!

  - Ha hả, Bổn tướng quân rốt cục phát hiện nhược điểm của bọn hắn! Đó chính là, binh khí của bọn hắn quá tệ!

  Khuyển Tướng Quân vỗ mông, vẻ mặt rất hưng phấn. Nhưng những lời này lại đổi lấy ánh mắt khinh bỉ của các cao thủ bên cạnh.

  Ngươi chê binh khí người ta tệ!

  Binh khí như thế còn không được?

  Ngươi không thấy binh khí của chúng ta dưới đao của người ta chỉ hai phát bị chặt đứt? Có thể nói binh khí của họ tốt hơn của chúng ta mấy chục lần, thậm chí mấy trăm lần! Nói cách khác, chúng ta tối thiểu phải dùng mười thanh đao mới có thể làm hỏng một thanh đao khác của đối phương! Hơn nữa còn góp bằng không ít chiến đao cao cấp của U Minh Quỷ Nhẫn mới được như thế.

  Thần binh lợi khí như vậy, cho dù có tìm cả ngày trong tộc cũng không được mấy cái, mà bây giờ, tướng quân đại nhân lại còn chê tệ.

  Xin hỏi, ngươi còn muốn binh khí của bọn hắn như thế nào?

  Chẳng lẽ chỉ cần dùng một cây đao liền đem người của chúng ta toàn bộ chém giết mới bằng lòng thừa nhận đao của người ta sao?

  May mắn là không có, chứ nếu mà có thật, không chừng năm vạn người trước mắt này toàn bộ đã bị chém chết rồi a!

  Khuyển tướng quân có thể trở thành thống lĩnh một quân, tự nhiên sẽ không phải là loại người thiểu não, lúc này cũng đã phát hiện mình nói nhăng nói cụi, nữ nhân bên kia mặt đỏ lên, nam nhân bên này sắc mặt cũng không thay đổi. Ân, cái này chứng minh da mặt nam nhân so với nữ nhân chính là dày hơn một chút a...

  - Ân! Ý ta vừa rồi là, binh khí của bọn hắn đã không được, rốt cục cũng bị hỏng, bây giờ đã đến phiên chúng ta phát uy!

  Khuyển tướng quân giải thích như thế.

  Tuy rằng tất cả mọi người biết là chuyện gì xảy ra, nhưng người ta là thống lĩnh vẫn là để cho người ta chút mặt mũi, hơn nữa, người ta bổ sung không phải thực hoàn mỹ sao!

  Nhưng ngay sau đó, sau một hồi chuẩn bị một thanh âm lảnh khí phát ra, ánh mắt Khuyển tướng quân lần thứ hai trừng lớn!

  Bọn họ tận mắt thấy, một chiến đao của chiên sĩ nhân loại vỡ vụn, trực tiếp đưa tay cầm chiến đao sắc bén lên chém tới, toàn bộ không kịp để ý trên tay mình không cầm đao đến khi lực phát qua đi, sau đó liền trở tay tát một cái vào trên mặt vị chiến sĩ dị tộc nhân kia

  Một tát này khí lực chính là tương đối lớn!

  Trực tiếp đem vị chiến sĩ dị tộc nhân này đánh bay đi giống như đang khiêu vũ trên không trung, thân thể biến thành muôn hình vạn trạng, cuối cùng ba lên một tiếng trực tiếp bị bẻ gảy ra, dù vậy thế đi vẫn không dừng lại, vũ điệu thân thể kia lăng không bay ra ngoài.

  Chuyện này xảy ra quá nhanh, thân thể lúc này mới kịp phản ứng, bất ngờ phát ra một tiếng kêu thảm thiết, lần nữa quay đầu nhìn lại thân thể của mình ở phía sau mơ hồ đã trở thành một mảnh huyết nhục, lúc này mới phát hiện bản thân mình đã vô ảnh vô tung... Sau đó lại thét lên một tiếng, mới ngã xuống...

  Về phần vị chiến sĩ Tàn Thiên kia, thậm chí ngay cả nhìn bọn hắn một cái cũng không thèm, giờ phút này chỉ dùng một tát đã đánh bay vị chiến sĩ dị tộc nhân kia đến vài chục bước chết ngay tại chổ. Dường như trong lòng sớm đã có chủ ý, lại còn có vài phần nắm chắc, chỉ cần mình trở tay đáng một tát vị chiến sĩ dị tộc nhân kia tuyệt đối không sống nổi!

  Mọi người ngàn vạn lần không cần hoài nghi điều này đã được khoa học chứng minh một người bình thường chính là như vậy trở tay tát một cái, liền đem đầu một con Hắc Hùng trưởng thành đánh bay thậm chí là bay xoáy đi ra ngoài nửa dặm đường...

  Đợi đến khi thợ săn phát hiện đầu cùng thi thể con Hắc Hùng xui xẻo này kéo về, mới phát hiện óc con Hắc Hùng này đã biến thành một mảnh bã đậu...

  Còn Khuyển tướng quân giống như bị đau răng, miệng oai nói:

  - Toàn lực chém giết nửa canh giờ, thằng nhãi này tùy tay tát một cái còn có thể có khí lực như vậy sao? Chẳng lẽ là nhờ bí pháp thúc dục gì? Hay là hồi quan phản chiếu trước khi tắt thở?

  Đọc truyện cùng http://truyencuatui.net/

  Tất cả đều im lặng, khóe mắt co giật, mọi người đối với lời phán đoán này có vẻ không mấy lạc quan. Bí pháp như vậy dường như còn chưa nghe nói qua, còn như hồi quan phản chiếu, lập tức tắc thở chẳng hạn, lại càng là chuyện cười, ngươi không thấy người ta vẫn khỏe như trâu đó sao?

  Mà thế cục đối chiến song phương nếu tiếp tục đối với dị tộc càng bất lợi

  Bởi vì sau một tiếng rống to giận dử, Hổ Vương Hồ Liệt Địa mang theo đội quân của mình vọt vào chiến trường!

  Giờ phút này Hổ Vương chân chính thực có chút buồn bực, chính mình có ý xung phong, xông lên làm một trận, mới tính chân chính vọt tới địch nhân trước mặt! Cái này con mẹ nó, người này là người nào, như thế nào lại sạch sẻ như vậy! Hắn dẫm lên thi thể chạy như bay suốt hai ba dặm đường mới đến nơi đang quần chiến liền lập tức xông vào đánh giáp lá cà!

  Con bà nó, vừa rồi rõ ràng là từ xa nhìn lại nơi này chật ních người...

  Hiện tại làm sao lại toàn bộ đã chết? Tốc độ giết người này cũng quá nhanh đi? Đã chạy tới thật nhanh, vậy mà ba ngìn huynh đệ của mình một cái địch nhân còn chưa thể giết, vậy mà toàn thân lại còn dính đầy máu tươi!

  Bất quá những thứ này cũng không phải là trọng điểm, Hổ Vương vung tay lên:

  - Ta chửi con mẹ nó chứ! Sao không có đươch chứ, các huynh đệ nhanh chóng đi tới đoạt!

  Đoạt! Chiến trường giết địch có thể sử dụng đến cái từ này, bình thường ít nhất cũng phải là mấy nghìn người đối mấy trăm người. Chính mình một bên chiếm cứ nhân số tuyệt đối lại có ưu thế thời gian mới có thể xuất hiện tình huống này. Thế nhưng Hổ Vương lúc này có một loại sợ hãi, mụ nội nó chứ, lão tử là tới trợ giúp, kết quả lại có thể biến thành ăn cơm thừa! Ván bài này nếu thua là phải giá tiếng chó sủa, sau này mình làm sao còn có thể thế ngẩn đầu lên được đây!

  Loại tư vị này nhất định là cực kỳ khổ sở.

  Thậm chí Hổ Vương đã có một loại cảm giac rất không tưởng

  - Nếu là mình không nhanh chóng xuống tay, không chừng ngay cả cơm thừa còn không có để ăn. Nhìn bọn này giết người, một đám cùng xông vào cướp giống như vào động phòng, giết được một người thì là một cái sảng khoái.

  Điển hình vừa muốn ăn thịt, còn muốn ăn canh!

  Điều này làm cho Hổ Vương Hồ Liệt Địa trong lòng có cảm giác bị thất bại.

  Nhìn thấy tốc độ giết địch của mấy tên gia hỏa này, Hồ Liệt Địa quả thật kinh ngạc, đây chính là Tàn Thiên Phệ Hồn thường ngày vẫn nói chuyện với mình đều thực khách khí đó sao? Vãi thật! Lão tử bị vẻ ngoài hiền lành của bọn họ lừa rồi, nguyên tưởng rằng đám người kia là một đám người không có sức lực gì, hiện tại xem ra, quả là thập phần sai lầm rồi! Khó trách vừa rồi dám kêu gào như vậy, người ta thực sự có tiền vốn mà!

  Trình độ hung tàn của bọn họ so với huyền thú chúng ta chỉ có hơn chớ không kém! Chúng ta nếu là thực sự so sánh với bôn họ, chính là thúc ngựa đuổi theo còn không kịp nữa a, nhìn thấy đội ngũ của mình thật giống như là mặt trời xuống núi nhanh chóng bị tan rã, Khuyển tướng quân rốt cục ngồi không yên.

  - Trời ạ! Trời ạ! Ta còn trông cậy vào dùng những binh sĩ này phá tan phòng tuyến đối phương, rồi trực tiếp vọt vào đại bản doanh đối phương, không nghĩ tới bây giờ đã chết hơn một phần ba, sao có thể như vậy đây?

  Khuyển tướng quân rất rỏ ràng không thể đợi thêm được nữa

  Chờ đợi thêm nữa, chỉ sợ cuối cùng cũng chỉ còn lại có mình và những cao thủ bên cạnh này, tất cả mọi người đều biến thành tư lệnh hết rồi

  Khuyển tướng quân hoàn toàn đỏ mắt, trường đao trong tay chỉa tới:

  - Lên cho ta! Mục tiêu, trước giết chết ba trăm người Huyền Huyền này! Không tiếc bất cứ giá nào!

  Nói xong những lời này, Khuyển tướng quân đột nhiên ngẩn người, tựa hồ cảm giác những lời này có chỗ nào không đúng...

  Nghĩ nửa ngày mới suy nghĩ cẩn thận

  - Ah! Ta mới vừa nói chính là ba trăm người a, đúng vậy a! Ông trời ạ! Ông trời ạ!

  Khuyển tướng quân rốt cuộc hiểu rõ là lạ ở chỗ nào, từ đầu chiến sự tới giờ ba trăm người này không một ai ngã xuống, hoàn toàn không thấy giảm đi quân số.

  Nói cách khác, bên mình đã chết hơn một vạn năm nghìn người rồi mà bên kia còn không có tổn thất lấy một người!

  Điều này sao có thể?

  Một khi nghĩ thông suốt điểm này, Khuyển tướng quân đúng là sợ tới mức trợn mắt há hốc mồm!

  Khuyển tướng quân ra lệnh một tiếng. Một ngàn năm trăm người bên cạnh, bất kể là cao thủ ninja, U Minh Quỷ Nhẫn hay là cuồng Đao Nhẫn, trong lòng đều đem tám đời tổ tông Khuyển tướng quân mắn một trận.

  Ông trời ạ!

  Đây cũng là tập hợp một ngàn năm trăm tiếng lòng của cộng đồng!

  Ngươi nha đây không phải muốn chúng ta đi chịu chết sao!

  Nếu là nhất định phải mặt đối với bọn họ, chúng ta đây thà rằng đi đối phó Hổ tộc, cứng rắn cắn những Thiên Phạt mãnh thú này xác suất sinh tồn còn có chút cao...

  Nhưng mệnh lệnh của tướng quân đại nhân đã truyền đạt. Mọi người cũng chỉ có nghe lệnh hành động!

  Một ngàn năm trăm cao thủ, chính thức sát nhập chiến trường.

  Sau khi bọn hắn gia nhập chiến cuộc hiệu quả thấy được không thể nghi ngờ là rất rõ ràng.

  Tối thiểu, Tàn Thiên Phệ Hồn phía trước thế công giống như thủy triều vô cùng cuồng mãnh, bỗng nhiên bị cản trở một chút. Nhưng giây lát sau liền phục hồi lại khí thế chẻ tre như vừa rồi.

  Chỉ là bị một chút cản trở mà thôi!

  Khuyển tướng quân nắm chặt tay, vẫn đứng từ trên cao quan sát chiến cuộc, làm tướng lãnh của năm vạn quân, điều đầu tiên hắn phải làm nắm toàn cục trong tay, chứ không phải tự thân xuất mã vào trận chém giết. Tuy rằng hắn cũng là một vị Cuồng Đao nhẫn, hơn nữa còn là người nổi bật trong nhóm Thượng nhẫn!

  Khuyển tướng quân trong lòng cảm thấy vô cùng khẩn trương, thậm chí trong lòng còn mơ hồ có một chút cảm giác, một ngàn năm trăm cao thủ vừa tham chiến ban nãy, con bài cuối cùng chưa lật này, chưa chắc sẽ hữu hiệu...

  Hắn khẩn trương nhìn chăm chú vào chiến cuộc, vung tay lên, làm ra một loạt mệnh lệnh.

  Tiên phong bên cạnh cầm đại kỳ trong tay huơ lên, đánh ra liên tiếp tín hiệu cờ lệnh.

  Chiến sĩ trong chiến trận nhất thời đứng xen kẻ, trên dưới thay phiên, chặt chẽ phối hợp với nhau lấy triệt hạ đi một đám phía trước nhất, thay sinh lực, hơn nữa còn có bốn năm chỉ bộ đội lập tức triển khai nhằm vào chổ ba trăm người Tàn Thiên Phệ Hồn chia nhỏ thế công.

  Ngay cả không có tạo được hiệu quả lý tưởng nhất như mong muốn thì cũng nên có chút tác dụng chứ..

  Tại thời điểm Khuyển tướng quân đang lo lắng đề phòng, ai cũng không có chú ý khi hai quân ầm ỉ chém giết, một đạo hắc ảnh giống như u linh đang chậm rãi lướt tới.
   
 15. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Bóng đen này trong đêm khuya, trông cũng rất giống thân pháp dị tộc. Cho nên, tại hậu phương ngoại tộc, cũng không ai chú ý.

  Huống chi tất cả mọi người sớm bị chiến cuộc phía trước hấp dẫn toàn bộ tâm thần, đôi mắt mở to chăm chú quan sát, đến cả thở cũng không dám thở mạnh. Tất cả đều tự cảm thấy được lòng bàn tay đang nắm chặt của mình đã ướt đẩm mồ hôi lạnh!

  Ai lại không có đầu óc đi chú ý động tĩnh ngay tại quân doanh mình.

  Vì thế đạo bóng đen này nương theo tảng đá cây rừng cùng với vô số thân thể che dấu, tựa hồ di động hành động rất là thong thả, nhưng nếu là cẩn thận quan sát liền phát hiện, tốc độ di động của hắn thật ra là phi thường nhanh chóng, khi thì dừng lại bên người dị tộc nhân này thoáng chốc đã đến bên người dị tộc nhân kia cách xa ngoài mười trượng

  Đạo hắc ảnh kia càng ngày càng tiếp cận sường núi nhỏ nơi Khuyển tướng quân đang đứng.

  Khuyển tướng quân vẫn như cũ, ngưng thần tụ khí, hết sức chăm chú vào thế cục trên chiến trường ngoài xa. Cẩn thận phân tích, tiếp theo mình nên làm gì mới có thể hoàn toàn ngăn chặn thế công của đối phương rồi hoàn toàn diệt sát bọn họ?

  Ý nghĩ này, thật sự ngay từ đầu hắn cũng chưa từng nghĩ tới, làm sao lại có chuyện bản thân dẫn năm vạn binh quân đấu với một đội quân chỉ vẻn vẹn ba trăm người mà lại còn lo lắng đến chuyện làm sao để ngăn chặn thế công của đối phương, nếu không tận mắt chứng kiến thế cục hiện tại mà nghe người nào nói đến chuyện này nhất định hắn sẽ cười đến ụng răng, hơn nữa còn cho rằng thống soái của đội ngũ đó thực là một kẻ ngu ngốc thiểu não!

  Nhưng hiện tại, trong đầu hắn chỉ có hai chữ “vô lực”, đúng, là vô lực!

  Hắn không nhịn được quay đầu lại nhìn vào bóng đêm phía sau mình.

  Trận chiến này, chỉ có thể tính là trận mở màn.

  Ban đầu hắn vẫn nghĩ, lấy năm vạn binh lực đến dò xét thực lực của đối phương! Nếu mà có thể một trận thành công, tự nhiên là tất cả đều vui vẻ, còn nếu thất bại, cũng có thể từ đó nhìn ra tổng thể thực lực đối phương cùng với sức chiến đấu!

  Mà quan trọng nhất, toàn bộ dị tộc nhân đều thực có nắm chắc, cho dù là không thể thành công vây hãm phòng tuyến đối phương, thì đội ngũ của mình cũng không phải bị thương vong quá lớn!

  Ít nhất là không phải giống như thằng ngốc Thượng Xuyên Phách kia, trong vòng chưa đến ba canh giờ đã tổn thất hai trăm ngàn chiến sĩ

  Năm vạn quân này toàn là quân nhân có tổ chức, có kỷ luật, kỷ luật quân đội cực kỳ nghiêm minh! Chứ không phải là cái đạo quân ô hợp kia.

  Điểm này, trước đó, Khuyển tướng quân cũng rất là tự tin, không nghi ngờ gì!

  Nhưng hiện tại, vô tình sự thật đã hoàn toàn đánh vỡ ảo tưởng của hắn.

  Nói thế cũng không chút khoa trương!

  Hiện tại chiến cuộc còn chưa kết thúc, số thương vong cũng đã lớn rồi!

  Đã gần đạt đến trình độ không thể thừa nhận rồi!

  Sau đó, tiếp tục quan sát, Khuyển tướng quân cảm thấy trái tim mình co rút từng cơn.

  Hắn tận mắt thấy hơn mười vị Cuồng Đao lẩn núp được một khoảng thời gian, bắt đầu vận dụng công pháp thần bí nhất, có lực sát thương nhất, Ẩn Sát Thuật, tất cả lập tức hoà vào bóng đêm biến mất. Mà nơi bọn họ biến mất liền xuất hiện hơn trăm người được một nam nhân mặc áo trắng lãnh đạo dũng mãnh tiến công.

  Khuyển tướng quân vô cùng hội hộp, hi vọng các vị Cuồng Đao này có thể đắc thủ, giết chết sạch sẽ hơn một trăm người này! Như vậy cơ bản là có thể tuyên bố chi bộ đội này đã diệt vong!

  Nhưng ngay sau đó, trên mặt nam nhân mặc áo trắng kia khẽ nở nụ cười, đúng vậy, chính xác là nhe răng cười, sau đó rống to một tiếng:

  - Không sai biệt lắm! Giết!

  Cái gì gọi là ‘ “Không sai biệt lắm, giết?”

  Ngay lúc Khuyển tướng quân còn đang tự hỏi thì trước mắt hắn xảy ra một một chuyện làm hắn sợ đến vỡ mật!

  Đây là đáp án sao?

  Hơn trăm tên đao phủ ghê tởm kia đột nhiên cùng lúc vung trường đao rách nát chém vào không khí, mang theo khí thế hết sức mạnh mẽ, tựa hồ là trong bầu trời đêm đột nhiên xuất hiện vô số tia chớp!

  Hơn nữa toàn bộ mục tiêu của tia chớp này đều hướng về chồ trống ngay trước mặt. Hơn trăm thanh đao vung lên, hoàn toàn khoá chặt hết mọi phương hướng, đem khu vực này biến thành một tử địa!

  Trong hư không hàng loạt tiếng kêu thảm thiết đột nhiên vang lên, ba bốn mươi vị U Minh Quỷ Nhẫn cùng hai ba mươi vị Cuồng Đao Nhẫn vừa xông lên ban nãy đều cùng lúc gào thét thảm thiết, rồi bỗng hiện trong hư không bỗng hiện ra từng khối thân thể, mỗi người trên người đều có hơn mười chỗ thương tổn, còn có thật nhiều người trực tiếp bị chém thành bảy tám đoạn lã chã rơi xuống.

  - Ông trời ạ!

  Khuyển tướng quân một phen vò đầu bức tóc, mạnh đến nỗi cơ hồ ngay cả da đầu cũng muốn tróc ra. Trong mắt tràn đầy đau xót cùng bất ngờ!

  Chuyện gì đang xảy ra đây?

  Bọn hắn rốt cuộc làm sao có thể phát hiện vị trí cụ thể của Cuồng Đao Nhẫn khi đã sử dụng Ẩn Sát Thuật để ám sát một cách dễ dàng như thế?

  Căn bản hắn không tin có khả năng xảy ra chuyện này, vậy mà bây giờ rành rành diễn ra trước mắt hắn!

  Hắn làm sao biết được, hai vị thủ lĩnh của “Tàn Thiên Phệ Hồn”, chính là hai vị Thánh Tôn! Nhất là Phong Quyển Vân, tính tình trời sinh cho dù ở trong hoàn cảnh nào cũng tuyệt đối duy trì được sự bình tĩnh, trầm ổn như nước! Cho dù chiến đấu sinh tử vẫn là mắt nhìn bốn phương, tai nghe tám hướng.

  Dưới tay hắn, trước sau đã chết bảy tám vị U Minh Quỷ Nhẫn cùng Cuồng Đao nhẫn. Mà Phong Quyển Vân căn cứ cái chết của thủ hạ mình trước đây mà suy tính, thời điểm dị tộc nhân ẩn thân, đầu tiên sẽ ẩn thân trước rồi sau đó mới từ từ tiếp cận địch nhân, điểm này hắn dám chắc tám chín phần mười!

  Nên ngay từ đầu hắn đã chú ý kĩ từng hành động của đám thủ hạ dị tộc nhân kia, rõ ràng bọn hắn chính là một đống cao thủ, hơn nữa, Phong Quyển Vân đoán rằng đến thời điểm mấu chốt, những người này tất nhiên sẽ ra tay, một kích làm xoay chuyển càn khôn!

  Phong Quyển Vân rốt cục cũng đợi được! Cho nên khi hắn thấy những người này đứng dậy tiến về bên này, liền ý thức được, một phần đại lễ sắp rơi vào trong túi mình.

  Cho nên khi đó hắn cũng đã phân phó mọi người chuẩn bị kỹ càng.


  Hiệu lệnh vang lên ngay lập tức ra tay, quả nhiên đã lấy được thu hoạch trước nay chưa từng có! Toàn bộ địch nhân ẩn thân, thế nhưng chỉ một lần đối mặt, tất cả đều bị tiêu diệt.

  Nhưng Khuyển tướng quân cũng không biết nội tình, chứng kiến nhiều cao thủ như vậy chỉ một lần đối mặt liền chết hết, thậm chí, ngay cả một sợi lông của địch nhân cũng không thương tổn được, Khuyển tướng quân lúc này chỉ muốn tự sát cho xong!

  Nhưng hắn chưa kịp hành động, thì tính mạng cũng xong rồi, không phải hắn yếu ớt mà có người làm giúp hắn!

  Khuyển tướng quân tâm thần đang cực kỳ khiếp sợ, đột nhiên cảm thấy không khí trước mặt dao động quỷ dị một trận, một gã chiến sĩ dị tộc nhân cao ngất xuất hiện trước mặt hắn, nhìn diện mạo thì người này trông giống như một đứa bé mà thôi.

  Khuyển tướng quân tức khắc cảm thất mê hoặc, ở trong quân đội của ta sao lại có tiểu binh như vậy?

  Nhưng ngay sau đó hắn liền trợn tròn tròng mắt, bởi vì thân thể tiểu binh này đột nhiên tách đôi, từ bên trong đi ra thêm một người nữa.

  Kinh ngạc.

  Khiếp sợ.

  Dường như biến thành hai người đại lục, nói đúng hơn là hai đứa trẻ đại lục!

  Đôi mắt Khuyển tướng quân như muốn rớt ra, nhưng đến đây thì hắn không làm ra bất kỳ phản ứng nào nữa!

  Hắn chỉ cảm thấy lòng ngực chợt lạnh, một thanh trường kiếm đã chuẩn xác đâm vào trái tim bên phải của hắn!

  Mặc khác một thanh tiểu kiềm cũng chuẩn xác đâm xuyên qua trái tim bên trái.

  Khuyển tướng quân chỉ kịp phát ra một tiếng hét thảm thiết cuối cùng, cho tới lúc này, hắn vẫn không thể tin nổi, không hiểu đối phương làm sao có thể ngay trong doanh trại thiên quân vạn mã mà thành công ám sát mình?

  Ngay sau đó, hai thanh kiếm kia đồng thời rút ra khỏi cơ thể hắn, rồi trông như thuận tay vung lên, hai cái đầu của vị Khuyển tướng quân nhât thời bay lên!

  Đầu đã bay lên không trung, nhưng Khuyển tướng quân vẫn còn đang tự hỏi.

  Vì sao ta cuối cùng lại có cảm giác hai người này ra tay có điểm gì kì lạ, thật không thích hợp chút nào?

  Nhưng rồi một khắc trước khi hắn hoàn toàn mất đi ý thức, Khuyển tướng quân đột nhiên cảm thấy như trút được gánh nặng, hắn rốt cục cũng biết được là lạ ở chỗ nào: Bởi vì hai sát thủ này, từ đầu đến cuối đều dùng tay trái xuất kiếm ám sát mình.

  Một kích tuyệt sát!

  Một kích giết chết!

  Thậm chí Khuyển tướng quân thân là Cuồng Đao Nhẫn, Thượng Nhẫn, thế nhưng hoàn toàn không có chút thời gian phản ứng nào!

  Chẳng thể trách ta cảm thấy không thích hợp, chẳng thể trách lại khó chịu như vậy, nguyên lai ta là bị hai người thuận tay trái giết. Thiên hạ này thật đúng là xảo hợp a, hai người thuận tay trái cứ như vậy tiến đến cùng đi giết ta... Trán, đúng rồi, bọn hắn đều không có tay phải a...

  Khuyển tướng quân - ý thức hoàn toàn tiêu thất...

  Cho tới giờ khắc này, các quan quân bên cạnh hắn mới phát hiện có chuyện lớn xảy, nhưng cũng chỉ kịp kêu thảm một tiếng rồi cảm thấy cổ họng mát lạnh, rồi không biết gì nữa. Hai người này thoạt nhìn nhiều nhất chỉ mười ba mười bốn tuổi, nhưng vung đao giết người mà vẻ mặt vẫn lạnh lùng như cũ, ngay cả chớp mắt cũng không có một cái, lần lượt giết sạch sẽ mười bảy mười tám quan quân đứng bên sườn núi này, rồi sau đó ngay cả thân binh bên cạnh bọn hắn cũng chém giết không tha!

  Tổng bộ ngoại tộc nhất thời triệt để rối loạn.

  Nhưng đợi đến khi có cao thủ chạy đến trợ giúp thì nơi này cũng chỉ còn lại một đám thi thể, hai người nho nhỏ kia, đã như quỷ mị biến mất không thấy đâu nữa!

  Nhìn thấy thi thể đầy đất, cả đám đều đờ cả người ra!

  Đây là cái dạng sát thủ gì? Lại có thể trong vòng vây của năm vạn quân đội, tại chiến trường tiếng chém, tiếng giết giết vang trời lại thong dong thủ tiêu thống soái đối phương, hơn nữa còn diệt tận gốc bộ chỉ huy của người ta, cuối cùng cư nhiên còn có thừa thời gian giết luôn tất cà mười hai tên kèn thủ cùng mười hai tên người tiên phong!

  Cuối cùng mới nghênh ngang rời đi!

  Hơn nữa còn rời đi không một tiếng động, tựa hồ bọn hắn xoay người một cái, liền vô thanh vô tức biến mất.

  Bọn hắn là nhân loại a, ở đây tất cả đều là song đầu liên thể, làm sao bọn hắn có đủ thời gian làm hết những chuyện, đến và đi như ở chổ không người, không bị bất cứ người nào phát hiện?

  Chẳng lẽ hai sát thủ này cũng như chúng ta biết ẩn sát thuật?

  Đều này thật đúng là... Ông trời ạ!

  Toàn bộ binh lính chung quanh sau khi hồi phục tinh thần, nhìn chằm chằm vào đám thi thể trên mặt đất, tất cả đều ướt đẫm mồ hôi lạnh.

  Những tướng quân này, kém nhất cũng là U Minh Quỷ Nhẫn a, vậy mà tại đây lại bị hai thích khách hạ thủ, thậm chí ngay cả cơ hội ẩn thân cũng không có!

  Trong phút chốc trong lòng mỗi người nhất thời đều cực kỳ sợ hãi, mỗi người đều có cảm giác ớn lạnh, tựa hồ hai thanh kiếm giết người kia giờ phút này đang ở trên cổ của mình thong thả đưa đẩy...

  Thiên Tàn, Địa Khuyết!

  Hai người này chính là siêu cấp sát thủ do Quân Mạc Tà bồi dưỡng, bênh trong trận chiến này, trong vòng vây công của thiên quân vạn mã, lần đầu tiên bọn hắn hiển lộ ra tài năng tuyệt thế.

  Không ai biết, lần ám sát này chính là nhiệm vụ đầu tiên của cả hai! Là lần đầu tiên chân chính ám sát!

  Một trận chiến hàn địch đảm, một trận chiến quỷ thần kinh!
   
 16. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Xuất hiện ở hậu phương ngoại tộc của Tà Quân phủ cũng không chỉ có hai người, hai người tuyệt đối có thể nổi danh khắp thiên hạ sát thủ cực mạnh đứng trong ba hạng đầu giờ phút này cũng đang có mặt tại đây, hai đại sát thủ này dĩ nhiên là Bách Lý Lạc Vân cùng Lãnh Ngạo.

  Một phần chiến lực bên trong Tà Quân phủ, trừ bỏ Ưng Bác Không, Phong Quyển Vân ở ngoài, thì hai người bọn họ căn cơ tốt nhất, thiên tư cao nhất, tự thân cố gắng, trình độ cũng không thua kém gì thành viên khác của Tà Quân phủ, sự thành tựu của bọn họ tự nhiên cũng có thể nghĩ, càng bởi vì tràng diện này thình lình xảy ra đại chiến, bằng vào Quân Mạc Tà cấp ra linh dược, thành công tiến lên sơ giai tam cấp Thánh Tôn, lấy thực lực như vậy thi hành việc ám sát, nhìn quanh thế gian, trừ một số nhân vật phong vân, quả thật không ai có thể tránh được tuyệt sát nhất chiêu của bọn hắn.

  Cho dù là Hạ Trường Thiên dù cho đã đạt cảnh giới thánh quân trở thành một cường giả nếu đồng thời lọt vào phục kích hai người họ đánh lén thì xác suất còn sống cũng sẽ không vượt qua năm thành!

  Hai người này sở dĩ đến chỗ này, cũng là lo lắng cho hai tiểu hài tử lần này ra tay, đang âm thầm lược trận, chuẩn bị nếu thấy sự tình không ổn liền mạnh mẽ tiến công, đem hai tiểu hài này cứu ra. Mục tiêu lần này dù sao cũng là chỉ huy của ngoại tộc trong trận chiến này, thành thật mà nói cũng không phải là dễ dàng!

  Thế nhưng quá trình thực thi nhiệm vụ cùng với kết quả, cũng làm cho hai đại sát thủ cũng phải nhịn không được trợn mắt há mồm mà nhìn.

  Liền chỉ trong nháy mắt qua vài lượt công phu, hai tiểu tử kia lại có thể làm được hoàn mỹ gần như toàn bộ không có tỳ vết hoàn thành xong nhiệm vụ ám sát này, không những hoàn thành viên mãn, thậm chí còn là vượt mức, đem địch nhân nơi tổng bộ hậu phương trực tiếp bắt gọn sau lại trong thời gian ngắn nhất biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, không có để lại manh mối gì, đã đủ lọt vào sự tán thưởng của cao thủ sát thủ đương thời!

  Tán thưởng rất nhiều, trong con ngươi Bách Lý Lạc Vân lập tức lại bắn ra vẻ hoảng sợ, quay đầu hỏi Lãnh Ngạo:

  - Ngươi thấy rõ ràng hai người bọn họ hiện tại trốn đi nơi nào không?

  Lãnh ngạo rất là buồn bực lắc đầu:

  - Thật đúng là không thấy rõ ràng, lấn này với thành tựu trước mắt của hai tên tiểu tử, tuyệt đối đã có được năng lực tự bảo vệ mình, điểm ấy là không thể nghi ngờ

  Bách Lý Lạc Vân cũng gật đầu nói:

  - Cả chúng ta cũng khó khăn lắm mới phát hiện tung tích bọn họ, tin rằng trên đời này có thể nhìn thấu bọn hắn, dù là vẫn có nhưng nhất định là không nhiều.

  Hai đại sát thủ lại nhìn lẫn nhau liếc mắt một cái, cùng thấy được trong mắt đối phương hiện rỏ sự thất bại cùng kinh ngạc.

  So với hai tiểu tử Thiên Tàn Địa Khuyết, hai người có thể nói là sát thủ tổ tông, nhưng hiện tại lại không thể phát hiện hai tên tiểu tử này đả đến địa phương nào...

  Đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

  Hai đại sát thủ bất đắc dĩ thở dài một tiếng, lặng yên biến mất ở trong màn đêm...

  Hoặc là...

  Có lẻ không bao lâu nữa, trên bản xếp hạng sát thủ khắp thiên hạ ba hạng đầu sẻ có sự biến đổi!

  Chủ tướng bị giết!

  Năm vạn đại quân Dị tộc nhân sau khi nghe được tin này, tức thời lâm vào tràng diện rắn mất đầu vô cùng tồi tệ

  Mà đúng lúc này, liền tung ra đòn trảm thủ vô cùng rực rở

  Đại bộ phận chiến sĩ ngoại tộc đều là hành động theo chỉ huy, chém giết như thế một hồi lâu, rất nhiều quan quân thỉnh thoảng quay đầu lại, trong lòng lại buồn bực không thôi.

  Chiến cuộc trước mắt rõ ràng bị rơi vào thế bất lợi, vì sao Khuyển tướng quân còn không hạ lệnh thay đổi trận hình?

  Bất quá bọn hắn nhiều nhất cũng chỉ là nói thầm trong lòng, cũng không dám hành động theo suy nghĩ trong lòng.

  Bởi vì trên chiến trường vốn là một chỉnh thể, nếu mà trong đó có một chi bộ đội tùy tiện áp dụng chiến thuật mới, mà những bộ đội khác không biết, tất nhiên sẽ không thể phối hợp với nhau được, tất sẽ khiến cho đội hình bị rối loạn, người một nhà sao lại có thể đem thận hình của mình làm rối loạn...

  Khác với lúc ở trong tộc, phân chia cấp bậc lại vô cùng khắc nghiệt, cường giả thực lực cao cường có thể tùy ý giết chết một kẻ yếu lại không phục mình.

  Cho dù chỉ mệnh lệnh của chỉ huy có sai lầm, bộ hạ vẫn phải trung thành chấp hành, nếu mà có ý làm trái, cho dù lấy được thắng lợi cũng là có tội, động một tí có thể dần đến cấp trên có ý định giết người, trái lại, coi như chiến sự thất bại trách nhiệm lại cũng chỉ do cấp trên chịu trách nhiệm!

  Cho nên bọn hắn tuy rằng nhận thức được cục diện khó xử trước mắt, lại vẫn chỉ có thể cố thủ trước tình thế nguy hiểm trước mắt mà thôi, đem hết toàn lực cố gắng cầm cự, hy vọng có thể có chịu đựng đợi cho tới khi địch nhân hoàn toàn kiệt lực.

  Nhưng bọn hắn nhất định thất vọng rồi!

  Ba trăm người nhóm “Tàn Thiên Phệ Hồn” trải qua thời gian dài chiến đấu kịch liệt như vậy không những hoàn toàn không có dấu hiệu mệt mỏi, ngược lại càng thêm dũng mãnh; Thậm chí, nguyên vốn đã bị đánh tan, phân tách ra vậy mà lại lần nữa tập hợp lại.

  Nhất là lấy hai đại đội trưởng Ưng Bác Không, Phong Quyển Vân, hai người gào thét quay lại, trên chiến trường trước mặt này, hai Đại Thánh tôn cường giả chính là tồn tại vô địch, rất nhanh đã đem chiến cộc vốn đã lâm vào cục diện chiến sĩ “Tàn Thiên Phệ Hồn” tụ lại với nhau lần thứ hai giống như lăn tuyết càng lăn càng lớn, cuối cùng càng hóa thành cơn lốc giết chóc

  Liên tục cuồn cuộn đi tới!

  Về phần Vu Hổ Vương Hồ Liệt Địa mang theo ba nghìn mảnh hổ của mình, giống như Giao Long phiên giang đảo hải mãnh liệt chém giết giữa long quân địch!

  Cùng lúc đó, tổng cộng hai ngàn bốn trăm người tạo thành hai mươi bốn tiểu đội cũng theo hai mươi bốn phương tám hướng xung đột xông vào!

  Một đường huyết hoa cuồn cuộn, máu tươi giàn giụa! Hai mươi bốn chi tiểu đội này cũng thật không ngờ, lần này tiến công quá dễ dàng! Chống cự từ địch quân đúng là quá bạc nhược, đối phương thậm chí hoàn toàn không có tổ chức chống cự tương đối hữu hiệu!

  Làm cho người ta chỉ có cảm giác trực tiếp nhất, thế cục trước mắt cũng không phải hai quân đội quyết chiến, mà là một bên quân đội được huấn luyện nghiêm chỉnh đánh với một đám ô hợp từ đầu đến cuốn!

  Cho dù song phương tham chiến nhân số kém rất nhiều, nhưng vẫn là lâm vào tỉnh thế nghiêng về - một bên giết hại!

  Một đám hổ đối mặt với bầy dê có số lượng gấp trăm lần mình, đám kia hổ sẽ khiếp đảm sao?

  Đáp ác án nhất định là phủ định, hổ chỉ biết không chút do dự cắn nuốt bầy dê, bầy dê cho dù muốn phản kháng, nhưng cũng bất lực, chỉ có phí công giãy dụa!

  Hai mươi bốn chỉ tiểu đội như thế xen kẻ tung hoành, “Tàn Thiên Phệ Hồn” gào thét quay lại, ba nghìn chiến sĩ Hổ tộc cũng ở vị trí trung tâm, coi đây là điểm khởi đầu, công ra tứ phía bên ngoài, trận này trong khi lực lượng hai bên nhân số khác xa nhau tới cực điểm, thế nhưng cuối cùng diễn biến thành nghiêng về một bên - một bên giết hại đcị thủ! Nhưng đúng là thế cục hổn loạn này là do mất đi chỉ huy thống nhất, số lượng đại quân dị tộc nhân từ năm vạn giảm mạnh đến khi chỉ còn hơn hai vạn, lại vẫn là tử chiến không lùi! Theo chiến sự thăng cấp, toàn bộ dị tộc nhân một đám đều đỏ mắt, giơ trường đao giống như hung thần ác sát đánh tới, cho dù biết rõ xông lên chính là tử vong, nhưng vẫn giẫm lên thi thể chiến hữu của mình hung hãn không sợ chết xông lên!

  Một đám lại một đám, liên tiếp không ngừng!

  Từ đầu tới cuối, thế nhưng không có một người lui về phía sau! Đang ở Bắc Phương trên bầu trời đêm u ám Quân Mạc Tà sắc mặt lạnh lùng, cứ như vậy đứng nghiêm ở trên không trung, chắp tay xem cuộc chiến!

  Đêm dài cố nhiên dài dằng dặc nhưng còn đang trong ánh đao kiếm tô, huyết quang khiến nhật nguyệt sắc, tinh quang bên trong dần dần trôi qua.

  Quân Mạc Tà một thân áo trắng, ở trên không trung từ từ phiêu động, sợi tóc trong suốt như tơ, đôi mắt sắc bén, tựa hồ xuyên phá trùng điệp ám dạ này, đem trọn chiến cuộc thu hết vào trong mắt!

  Giờ phút này, chiến cuộc đã hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay! Hiện tại lo lắng duy nhất, cũng chỉ có đám dị tộc nhân cuối cùng này đang liều mạng phản công!

  Cũng chính là biết rõ đến cuối cùng sẽ là tuyệt cảnh, tự biết không cách nào tránh khỏi bỏ mình, những cao thủ ngoại tộc sẽ lựa chọn dùng chiến thuật cuối cùng, tập thể xung phong hay là cá thể liều mạng khởi xướng tự bạo đến cùng cũng đều nguy hiểm!

  Đến cùng đội ngũ của mình cũng sẽ có tổn thương, Quân Mạc Tà tin tưởng, những dị tộc nhân trước mắt này ngoài phương pháp tự bạo ra là có thể tạo thành tổn thương bên mình, ngoài ra không còn tồn tại một phương pháp thứ hai nào!

  Bỗng nhiên, Quân Mạc Tà đột nhiên có điều dự cảm, đầu ngẩn lên, hai đạo ánh mắt sắc bén tức thì xuyên phá chiến trường, xẹt qua bầu trời đêm giống như là trong đêm tối đột nhiên xuất hiện hai đạo sao băng sáng lạn dị thường, điểm rơi đúng vào phía sau đội quân dị tộc nhân!

  Giờ phút này, ánh mắt Quân Mạc Tà lành lạnht càng trở nên sắc bén, phảng phất giống như Ma Thần giơ hai thanh Khai Thiên thần kiếm, hiện lên trên bầu trời đêm!

  Khi hắn nhìn về nơi phương xa trong bầu trời đêm tay áo phất phơ khẽ động!

  Mặc khác Sang Thượng Bắc Đảo cùng với hơn mười cao thủ dị tộc nhân, đồng dạng đang đứng tại trong hư không, ngưng thần nhìn chăm chú vào trận đại chiến thảm thiết này, bọn hắn dường như là vừa mới đến.

  Bỗng nhiên, từ chính Quân Mạc Tà có hai đạo ánh mắt săc bén lạnh như băng xuyên phá màn đêm đột ngột xông tới!

  Sang Thượng Bắc Đảo trong lòng tức thời sinh ra cảm giác được toàn thân một trận ớn lạnh lông tóc dựng đứng, không nâng mắt nhìn lại!

  Nguyên từ hai đại cường giả đương thời tạo thành bốn tia ánh mắt, ở giữa không trung chạm nhau kịch liệt đan vào cùng một chỗ, ánh mắt vô hình vô chất lại phát ra ánh điện quang hết sức sáng lạn

  Loại ánh mắt giao phong này, giao tiếp cùng một chỗ mà phát ra hào quang thế này, lại còn biến ra sắc thái hữu hình!

  Cơ hồ toàn bộ người đang giao chiến trên chiến trường hầu hết đều tức thì cảm ứng được biến cố kinh người này, tuy rằng tuyệt đại đa số kì thực cũng không thể thấy rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, nhưng vẫn cảm giác được có một loại cửu thiên lôi đình hạ xuống đang tỏa ra uy áp

  Sang Thượng Bắc Đảo ngay khi ánh mắt song phương giao tiếp, chỉ cảm thấy được hai mắt của mình lại có một trận đau khó tả, tâm thần đồng thời sinh ra một loại cảm giác vi diệu, hắn lập tức toát ra một thân mồ hôi lạnh! Hắn lập tức mạnh mẻ nghiêng đầu, cái quay đầu này lại là phải dùng sức, khiến cho đến khi xoay được cổ cũng phát ra tiếng “Răng rắc”, rốt cục mới thoát khỏi ánh mắt đến từ chính Quân Mạc Tà

  Giờ khắc này Sang Thượng Bắc Đảo, liền chỉ cảm thấy đến đầu mình giống như bị người hung hăng đánh một côn, mà loại đau đớn này lại xâm nhập trong đầu! Đầu đầy sọ óc đều dưới một côn này hoàn toàn biến thành tương hồ, mơ mơ màng màng lại có tim đập mạnh và loạn nhịp, Sang Thượng Bắc Đảo lại dùng sức lắc lắc đầu, rồi mới miễn cưỡng khôi phục lại, dù vậy, vẫn có chút đầu hoa mắt choáng, trong cổ họng càng có một loại cảm giác ghê tởm mãnh liệt như muốn nôn mửa!

  Không khỏi kinh hài hoảng sợ

  Lần này đối diện có thể nói chính là một lần giao phong tinh thần thuần túy.

  Nhưng mà đường đường là ngoại tộc đệ nhất cường giả Sang Thượng Bắc Đảo, thế nhưng dưới cái nhìn này, lại hoàn toàn rơi xuống hạ phong! Đối mặt ánh mắt như lôi đình đánh xuống của Quân Mạc Tà thế lại không có bất kỳ lực hoàn thủ nào.

  Giờ phút này, khoảng cách giữa hai người chính là còn cách toàn bộ chiến trường, đã hơn năm mươi lý!

  Chính là, ngay tại khoảng cách như vậy, Sang Thượng Bắc Đảo vẫn bị ánh mắt Quân Mạc Tà đả thương.
   
 17. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  - Sang Thượng Quân, ngươi đây là có chuyện gì? Xảy ra điều gì ngoài ý muốn sao?

  Bên cạnh một dị tộc nhân râu giống như hắc tinh tinh thân thiết vạn phần nhìn Sang Thượng Bắc Đảo.

  - Nhật Thần ở trên, đối phương lại có được cái thế cao thủ cường đại như thế!

  Sang Thượng Bắc Đảo cho đến lúc này mới đánh tan cái loại cảm giác buồn rầu này, dùng một loại thanh âm ngưng trọng nói.

  - Cái thế cao thủ? Là chỉ lão gia hỏa Cổ Hàn kia sao? Cho dù đối phương là cao thủ, cũng sẽ không thể cao hơn Sang Thượng Quân ngài chứ? Huyền Huyền đại lục đệ nhất cao thủ Cổ Hàn cũng chưa hẳn là đối thủ của Sang Thượng Quân ngài mà

  Người nọ tò mò hỏi han, còn mang theo một tia ý đùa giởn.

  Người nói chuyện này họ Cao kiều thối khốc, gọi là “Cao kiều thối khốc” lại là một vị cao thủ tam cấp Thánh Tôn, chí tôn thiên nhẫn nhị cấp. Chỉ thiếu chút nữa, có thể tiến bước lên hàng ngũ Thánh Tôn tứ cấp.

  Người này xưa nay coi Sang Thượng Bắc Đảo là siêu cấp thần tượng, trong lòng hắn, Sang Thượng Bắc Đảo chính là tồn tại vô địch!

  Cho nên hắn hỏi ra những lời này, cũng thật sự thoải mái.

  - Đệ nhất cao thủ? Cổ Hàn đã không còn là Huyền Huyền đại lục đệ nhất cao thủ, ít nhất Cổ Hàn không phải là đối thử của người vừa rồi, bởi vì, ta cũng không phải là đối thủ của hắn!

  Khi Sang Thượng Bắc Đảo nói ra những lời này, khuôn mặt cũng đen như than.

  - A! Dân ni!

  “Cao kiều thối khốc” trực tiếp choáng váng, miệng a một phát. Về phần âm thanh sợ hãi này, thì là của thân thể nữ vọng lại, nhưng thanh âm lại không có chút mỹ cảm nào.

  “Dâng ni” cũng giống như “Bá các”, đều là ngôn ngữ bổn tộc của dị tộc, cái trước nghĩa là “Cái gì” còn cái sau ý là đồ đần, hỗn đản, đại khái là ngoại tộc thường dùng để mắng chửi người!

  - Thế gian lại có nhân vật như thế? Vậy hắn ở nơi này sao?

  Ngoài hắn ra đến mười người cũng đồng thời kinh thanh hỏi.

  Ngay cả đệ nhất cao thủ của ngoại tộc Sang Thượng Bắc Đảo còn phải tự nhận không bằng, có thể thấy được trình độ cường đại của người này!

  - Vừa rồi chổ người nọ đứng ta ước chừng cách khoàng năm mươi dặm! Vừa rồi, ta cùng với hắn liếc mắt một cái!

  Sang Thượng Bắc Đảo mặt ngưng trọng dị thường, thậm chí cho tới bây giờ, hắn vẫn như cũ không dám nhìn lại hướng kia, trận đau đớn vừa rồi kia, quả nhiên là khắc sâu vào ấn tượng, cơ hồ khiến cho hắn xém bị tổn thương, kết quả này, khiến cho hắn hoàn toàn mất đi chiến ý tranh phong!

  Nhưng Sang Thượng Bắc Đảo lại vẫn rõ ràng cảm giác được, người nọ vẫn ở bên kia nhìn lại, vẫn ngạo nghễ đứng tại chỗ, còn cách nơi này khoảng cách xa, cũng chỉ liếc mắt một cái, gần như là ánh mắt khinh thường nhìn chăm chú vào chính mình, nhìn chăm chú vào hơn mười người bên mình!

  Ánh mắt lãnh duệ, lành lạnh!

  Vừa nghe Sang Thượng Bắc Đảo giải thích, mười mấy người đồng thời vận đủ thị lực, hướng về phương hướng vừa rồi Sang Thượng Bắc Đảo nhìn lại.

  “Mọi người cẩn thận, ngàn vạn lần không nên tùy tiện cùng ánh mắt của hắn tương đối!”

  Sang Thượng Bắc Đảo hoảng sợ, ngay cả mình cũng không địch lại, những người khác nếu là cùng với nó phát sinh tinh thần chi chiến, tất nhiên là hậu quả khôn lường

  Mười mấy người nghe vậy tức thời tỉnh ngộ, nhất thời sôi nổi quay đầu, mỗi người đều cảm giác được, tromg mắt mình, tựa hồ từng chứng kiến một cái bóng trắng mơ hồ, cao ngạo bất quần, lăng phong mà đứng!

  Nhưng Cao kiều thối khốc cũng quay đầu hơi muộn nửa bước, đây cũng là bởi vì hắn có chút trố mắt muốn thế nào cũng phải thấy rõ rang kẻ vừa rồi đánh bại thần tượng của mình rốt cuộc là có cái bộ dáng gì nữa.

  Có vẻ như mới vừa vặn thấy rõ ràng một đạo bóng trắng, đang ở trong trời đêm rong chơi phiêu thiểm, đang muốn tập trung ánh mắt nhìn rõ ràng mặt của đối phương, khi Sang Thượng Bắc Đảo cảnh cáo thì đã muộn, Cao kiều thối khốc lập tức muốn quay đầu lui bước, đã thấy đối phương tựa hồ phát giác được ánh mắt của mình, ánh mắt nhất thời dời sang...

  Liền chỉ là như vậy không đếm xỉa tới hơi dời đi, ánh mắt bén nhọn tới cực điểm, trong khoảnh khắc đó Cao kiều thối khốc không có cơ hội né tránh!

  Tinh thấn lực mạnh mẻ giống như thực chất, cứ như vậy còn cách hơn năm mươi dặm lại giống như lôi điện cực nhanh bắn lại đây!

  Cao kiều thối khốc đột nhiên cảm giác được thần trí mình một trận không hiểu sao lại hốt hoảng, trong cái nhìn lơ đãng của đối phương, chính mình lại giống như thấy được sát ý vô cùng vô tận, đều hóa thành từng dòng nước lạnh như băng, hoàn toàn không có chút dừng lại vọt vào trong đầu mình!

  Một trận đau nhức khó nói lên lời, chỉ một thoáng trước mắt hình tượng hão huyền lộ ra, trong đầu của mình tựa hồ đột nhiên thấy được một cái thế giới khác.

  Trước mắt đột nhiên xuất hiện một núi hài cốt chồng chất lên nhau, vô số đầu khô lâu đều hướng về chính mình nhe răng cười, một khối khung xương trắng hếu, cánh tay trắng hêu của bạch cốt, hướng về chính mình đưa qua, mục tiêu là cổ họng của mình, tựa hồ muốn bóp chết mình!

  Cao kiều thối khốc thậm chí có thể cảm nhận được cái loại cảm xúc lạnh lẻo này... Như quay cuồng trong biển máu, lại có vô số, mặt người tàn khốc tới cực điểm dữ tợn lao ra, tự mình rơi xuống nước huyết tương đỏ thẫm, xen lẫn vào tiếng kêu sắc bén đến cực điểm, hướng về mình bổ nhào qua!

  Cao kiều thối khốc trong lòng sợ hãi không hiểu, phát ra một tiếng kêu thảm không giống tiếng người, toàn thân kịch liệt run rẩy lên, hai mắt đăm đăm, làm gì còn có nửa điểm dáng vẻ Thánh Tôn, cấp hai chí tôn thiên nhẫn, ngoại tộc phong độ cao thủ, nhưng ngay sau đó lập tức thân mình nhoáng lên một cái, liền như vậy thẳng tưng từ không trung rớt xuống.

  Sang Thượng Bắc Đảo ứng biến nhanh chóng, tùy tay khẽ vẫy, đã đem Cao kiều thối khốc đở lấy, ngưng trọng hỏi:

  - Ngươi nhìn thấy gì? Tại sao kinh hoàng thành cái dạng này!


  - Máu! Máu tất cả đều là máu! Còn có vô cùng vô tận bạch cốt nhất nhất muốn giết ta... Cao kiều thối khốc thân mình run rẩy, ánh mắt chỉ còn lại vô tận trống rỗng

  Trong giọng nói đã tràn ngập ý sợ hãi, hai tay phí công nắm loạn trên không trung, bắt loạn, tựa hồ ngăn cản cái gì trong thế giới hư vô trống rỗng kia...

  Ngoại tộc tổng cộng hơn mười người cao thủ đứng đầu nhìn thấy cái ánh mắt kia tựa hồ thật sự có thể nối thẳng đến thế giới bên kia, đúng là nhịn không được đồng loạt rùng mình một cái!

  Cao kiều thối khốc cũng không phải là hạng người vô năng, hắn chính là một trong những cường giả của ngoại tộc trước mặt, càng có được thực lực tam cấp Thánh Tôn!

  Đây chính là đường đường tam cấp Thánh Tôn a! Chí tôn thiên nhẫn nhị cấp đỉnh!

  Cường giả như vậy, lại bị đối phương chỉ dùng một ánh mắt dọa thành cái dạng này!

  Như vậy, đối diện người này đến tột cùng có thể khủng bố tới loại nào?

  Sang Thượng Bắc Đảo nắm thời cơ, một chưởng vỗ vào trên đầu Cao kiều thối khốc, lập tức lại đem một đạo tinh thần lực tinh thuần đến cực điểm của mình đưa vào, giống như một đạo trong trẻo nước suối theo đỉnh đẩu Cao kiều thối khốc rót vào, nhất thời làm tinh thần rung lên, rốt cục thanh tỉnh lại.

  Nhưng ánh mắt Cao kiều thối khốc đồng thời né tránh, nói gì cũng không dám tiếp tục hướng vị trí Quân Mạc Tà nhìn lại một cái!

  Chỉ là một lần ánh mắt đối diện, thế nhưng đã đem vị chí tôn thiên nhẫn này dọa bể mật!

  Cái này là uy thế bực nào?

  - Người này thực lực bí hiểm, chỉ sợ đã muốn vượt ra khỏi phạm trù ứng phó của chúng ta

  Ánh mắt Sang Thượng Bắc Đảo lo âu nhìn qua bong trắng tự nhiên đứng ngoài phương xa một chút, thanh âm, đã tràn ngập vô hạn mất mát.

  Ngày trước đi đến tái kiến lão đối thủ Cổ Hàn, Sang Thượng Bắc Đảo trong lòng có thể nói đại định!

  Bởi vì cảm giác của hắn, trên đại lục, không còn có người nào là đối thủ của mình!

  Bởi vì năm đó địch thủ duy nhất Cổ Hàn thực lực trái lại không tăng mà còn lùi, trước mắt giai so với mình kém ít nhất là một giai!

  Ngay cả huyền huyền đệ nhất nhân chi thực lực cũng đã không đủ, Huyền Huyền đại lục còn có cái năng lực chống cự gì!

  Một trận chiến này, kết quả giống như có lẽ đã nhất định, thần Nhật Tộc đã đem kế hay vững vàng nắm ở trong tay!

  Phương hướng đại lục, còn có một vị đến từ Cửu Thiên Phạt sâm lâm, vị kia tuyệt mỹ nữ tử cao thủ thực lực cố nhiên cũng là rất mạnh, đã đạt tới cấp độ thánh quân, nhưng kỳ thật thực lực còn hơi kém Cổ Hàn trong thời gian ngắn tịnh không đủ cùng mình đối kháng!

  Còn có một cái thu hoạch trọng yếu chính là, trải qua thời gian dài trấn thủ Thiên Trụ Sơn hai Đại Thánh quân cường giả Hạ Trường Thiên cùng Quý Bác Văn, thế nhưng đã muốn vô thanh vô tức biến mất...

  Cái gọi là “Biến mất” cũng không phải là ẩn nấp tung tích, hay hoặc giả là vẫn chưa xuất hiện ở nơi đây, mà là một loại trực giác của cao thủ, Hạ Trường Thiên cùng Lý Bác văn hai người có thể bởi vì nguyên nhân nào đó đã mãi mãi “Biến mất”!

  Cho nên liền so sánh thực lực cao tần song phương, ngoại tộc tự tin chiếm cứ thượng phong tuyệt đối, mà phương diện binh lực cũng vẫn chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, một trận chiến này nơi nào còn có lý do thất bại!

  Từ đó tổng hợp lại, Sang Thượng Bắc Đảo đối trận chiến này đã tràn ngập tin tưởng!

  Nhưng Sang Thượng Bắc Đảo như thế nào cũng thật không ngờ, liền chỉ là một ngày công phu, mộng đẹp săp thành không, đại lục thế nhưng lại xuất hiện một vị siêu cấp cao thủ nghịch Thiên đến vậy! Người này xuất hiện, cố nhiên còn chưa đến nỗi khiến cho cả chiến cuộc quay lại, nhưng cũng khiến chiến cuộc đi vào mê loạn!

  Người này tồn tại, khiến toàn bộ kế hoạch của ngoại tộc hoàn toàn thất bại, n thần Nhật Tộc tiến công nhất định phải cần tập trung toàn bộ sáu vị thánh quân cường giả hợp lực vây công thậm chí còn phải đồng quy vu tận mới có thể đem người này chém giết!

  Mà thôi" cho dù làm ra hy sinh như thế, vẫn chỉ là "Có thể" hoàn toàn không thể xác định kết quà cuối cùng!

  Sang Thượng Bắc Đảo trong lòng có thể nói đã tràn ngập mùi vị chua xót.

  Nhưng hắn không biết, suy đoán của hắn Trên thực tế vẫn là sai lầm. Ở ở phương diện khác thật sự là rất đánh giá cao Quân Mạc Tà, mà cùng đúng, đồng thời ở mặt khác lại đánh giá Quân Mạc Tà quá thấp!

  Trước mắt công lực tu vi Quân Mạc Tà cùng Sang Thượng Bắc Đảo đại khái ngang nhau, thậm chí còn hơi kém một chút; Nhưng bản thân Quân Mạc Tà cũng luôn có tình huống dị dạng tinh thần lực lớn hơn công lực

  Còn có cái siêu cấp Hồng Quân Tháp có thể tùy thời phụ trợ thêm vào, cho nên tinh thần lực Quân đại thiếu gia đã đạt đến trình độ đủ để chiến thắng Chiến Luân Hồi! Còn có một đểm tối quan trọng, huống chi Quân Mạc Tà còn đem sát khí kiếp trước cơ hồ toàn bộ đều mang đã tới, như thế mới có ánh mắt sắc bén như vậy đã đủ đâm phá trời cao!

  Thế giới kiếp trước cố nhiên không bằng trình độ võ giả thế giới này, nhưng chớ quên, kiếp trước Tà Quân chính là được thế giới công nhận là vương bài sát thủ toàn thế giới! Đứng ở đỉnh cao thời gian dài tự nhiên hình thành vương giả sát khí vô hình, sát khí bình thường sao có thể ánh bằng?

  Thực lực chư hầu một phương thật làm sao có thể so sánh với đại quốc, nhưng khí độ bản thân hắn lại có thể cùng ác quân đại quốc ngang nhau! Đây là một điểm nhỏ trong thế giới, địa vị cao không ai bằng có khả năng mang đến thay đổi về khí chất! (NB: Lão này lại bắt đầu buôn chữ )

  Mà Quân Mạc Tà, trực tiếp đem phần coi rẻ vạn vật, giỏi hơn, áp đảo thế gian muôn người toàn bộ dẫn theo lại đây! Ngay cả hắn cái gì cũng không phải, nhưng cỗ sát khí vừa ra, hắn cũng vẫn là vương giả!

  Ngay cả khi hắn không được nhập vào cửu phẩm huyền khí, nhưng thời gian cổ sát khí nảy xuất hiện, hắn liền vẫn là Tà Chi Quân Chủ!

  Vẫn là Ám Dạ quân vương!
   
 18. Cậu Vàng vô đuỵt

  Cậu Vàng vô đuỵt Thành viên BQT ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩ Đào Tác Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  4,183
  Đã được thích:
  1,884
  Điểm thành tích:
  569
  Về mặt công lực có thể nói Sang Thượng Bắc Đảo đã đánh giá Quân Mạc Tà quá cao, chủ yếu cũng vì hắn khiếp sợ lực lượng tinh thần quá cường đại của Quân Mạc Tà!

  Còn nếu xét cho đúng, thì thực lực tổng thể Quân Mạc Tà cũng chưa đến mức ấy! Nhưng bản thân hắn có một số bí mật và bí pháp kinh người, cho nên hiện tại đừng nói là sáu vị Thánh Quân, cho dù là sáu Thánh Nhân vây công hắn, chỉ cần không đánh lén hay một kích chí mạng thì nhất định Quân Mạc Tà có thể an toàn trở ra, nhất định không chết được!

  Mà muốn đánh lén Quân Mạc Tà... Điều này lại càng không thể!

  Sang Thượng Bắc Đảo tâm niệm vừa động, thầm nghĩ không tốt, điều mình mới vừa nói tuy là sự thật, nhưng ở thời khắc mấu chốt này thì không thể nghi ngờ sẽ đả trích trầm trọng đến sĩ khí, thậm chí sẽ xuất hiện tình trạng mất hết ý chí chiến đấu, mới đành lựa lời mà nói câu khích lệ mọi người, đột nhiên phát giác ra nơi phương bắc xa xôi, tinh thần đối phương dường như chuyển động, tựa hồ là hướng mình chào hỏi.

  Sang Thượng Bắc Đảo không dám xem thường, cực kỳ cẩn thận, trước đem công lực toàn thân ngưng tụ ở hai mắt, sau đó vận công hoàn toàn phong tỏa tâm môn, toàn lực ổn định tâm thức, lúc này mới chậm rãi quay đầu nhìn.

  Vừa nhìn đã thấy một bóng trắng đứng khoanh tay trên bầu trời đêm, tựa như một án mây ngạo nghễ, rồi từ từ bay tới. Ở một khắc này, Sang Thượng Bắc Đảo có một loại cảm giác thật chán nản, đối phương hiển nhiên không hề bận tâm đến mình mà! Hoặc là phải nói đối phương không đem thế giới này để trong mắt!

  Ngay cả chỉ là một án mây trắng, đó cũng là mây trắng tuyệt đỉnh rong chơi ở cửu trọng thiên!

  Hoàn toàn không thể giống với mây trắng bình thường mà chúng sinh ngẫng đầu là có thể nhìn thấy!

  Cổ khí tức thanh khiết đó, khí chất ung dung này, khí thế siêu nhiên như vậy, ngay cả hơi thở cũng làm cho người ta cảm thấy kinh sợ, có thể nói tuyệt đối bao trùm muôn dân, ngạo thị đất trời, cac cao tại thượng không gì sánh kịp!

  Ở một khắc này, Sang Thượng Bắc Đảo thậm chí có một loại cảm giác giống như mình tùy thời liền bị đối phương hoàn toàn khuất phục!

  Ánh mắt của đối phương vẫn lạnh lùng sắc bén như trước, sát khí tung hoành ngạo thị thiên hạ!

  Nhưng Sang Thượng Bắc Đảo rõ ràng cảm giác được, đối phương cũng không phải là muốn cùng mình giao phong, ít nhất không phải là lúc này. Bởi vì ánh mắt đối phương lần này, còn nhiều thêm một cỗ ý tứ khinh thường tự đáy lòng! Ánh mắt như thế, cũng chỉ bao hàm một tầng đơn giản, các ngươi không xứng là địch nhân của ta!

  Không biết tại sao Sang Thượng Bắc Đảo cũng có loại cảm giác, dựa vào thực lực lúc này của mình, đúng là không đủ tư cách đối địch với đối phương

  Ngoại tộc không thể nghi ngờ là một chủng tộc biến thái, nhưng bọn hắn hiểu rỡ được sự thật, một khi xác nhận đối thủ cường đại, không thể chống cự liền thần phục theo cường giả, đây cũng là nguyên nhân trong lòng bọn hắn có cái loại tính cách nô lệ này, cho dù là ngoại tộc đệ nhất cường giả Sang Thượng Bắc Đảo cũng không ngoại lệ, chẳng qua trước kia là không ai có thể khiền hắn thần phục, hiện tại lại có, bởi vì có Quân Mạc Tà hiện thân! (Biên: Lại dìm hàng NB )

  Ngay khi Sang Thượng Bắc Đảo chuẩn bị vẹn toàn, đến khi nhìn ra xa, đã thấy nam tử áo trắng khẽ nở nụ cười, trên mặt tràn đầy ý xem thường, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, sau đó vươn tay phải, hướng về chính mình giơ ngón cái!

  Sang Thượng Bắc Đảo không khỏi ngơ ngẩn, dựa theo thuyết pháp Huyền Huyền đại lục, ngón tay cái hẳn là tỏ vẻ tán dương, đối phương làm sao lại...

  Đang suy nghĩ, đã thấy tay phải đối phương tức thì đảo lại một phen, ngón cái trực tiếp chỉ xuống phía dưới, vuông góc với mặt đất, nhưng lại nghiền hai cái, ý tứ rất đơn giản các ngươi trong mắt ta chính là ngón cái này! Ta muốn làm chết các ngươi, cũng không khác gì nghiền chết một con kiến!

  Lập tức, Quân Mạc Tà lại hơi ngẩng đầu lên, hơi ngẩng cằm, lấy một loại ánh mắt kiêu ngạo, khinh thường, khinh bỉ, khiêu khích, thậm chí là hờ hững coi thường, lấy một loại thái độ cao cao tại thượng, trên cao nhìn xuống, tà tà liếc mắt nhìn Sang Thượng Bắc Đảo một cái!

  Khinh bỉ đến cực điểm!

  Sang Thượng Bắc Đảo chỉ cảm thấy trong lòng một trận lửa giận vọt lên, cơ hồ liền bị tức đến phun máu tươi ra ngoài.

  Hỗn đản này! Tưởng là đặc biệt dụng tâm chào hỏi mình, lại có thể là sĩ nhục mình một phen sao?

  Sang Thượng Bắc Đảo cảm giác mình giống như bị nội thương...

  Cho dù ngươi có là tuyệt đỉnh cao thủ, cũng không có thể sĩ nhục người khác như thế!

  Nhưng này chính là trực tiếp từ đầu đến đuôi, hoàn toàn không có che dấu!

  Đối phương từ đầu tới cuối tuy rằng một câu cũng không nói, nhưng đem lời muốn nói, ý tứ muốn biểu đạt đều rành mạch rõ ràng lấy một loại động tác đơn giản nhất, trực tiếp nhất này hoàn toàn thể hiện ra rồi.

  Không phải chỉ có Sang Thượng Bắc Đảo, tổng cộng mười ba cao thủ của ngoại tộc, cơ hồ cùng một thời gian đều bị động tác này của Quân Mạc Tà khiến cho đầy một bụng tức khí.

  Sang Thượng Bắc Đảo hít một hơi thật sâu hắn dung sức như vậy, cơ hồ đem không khí trên khắp phiến không gian này hoàn toàn hít hết vào trong phổ, trước người gần như đã hình thành một mảnh chân không! Cũng may di tộc nhân chung quanh hầu hết đều là cao thủ, nếu không nháy mắt thiếu dưỡng, rất có thể đều ngạt thở mà chết...

  Sang Thượng Bắc Đảo cũng không thể không thở mạnh, bởi vì hắn chỉ e chính mình sẽ khống chế không nổi tính tình, tùy tiện hướng đối phương ra tay, ở trước măt cao thủ như thế, một khi bởi vì lửa giận làm nóng đầu, làm cho tâm thần bất định, thì cũng không khác gì tự tìm đường chết!

  Truy❤cập http://truyencuatUi.Net/ để đọc truyện

  Coi như bên người mình có ngàn vị Thánh Quân thủ hộ, nhưng đối phương vẫn như cũ có thể tại lúc mình tâm thần bất định nháy mắt một kích đánh chết mình!

  Cho nên Sang Thượng Bắc Đảo muốn nói gì, làm cái gì, đầu tiên nhất định phải làm cho tâm tình của mình phải hoàn toàn ổn định trước!

  Nhưng khi hắn cố chấp nhiếp tâm thần, đè xuống cảm xúc không ổn định, đang lúc muốn nói chuyện, lại phát hiện đối phương khoát tay áo, đột nhiên không thấy!

  Cứ như vậy đột nhiên quỷ dị không thấy đâu!

  Đây là chuyện gì? Làm sao giải thích?

  Lại có thể hoàn toàn không cho mình cơ hội mở miệng nói chuyện!

  Đây là khinh thị bực nào?

  Chẳng lẽ ý của hắn là, mình ở trước mặt hắn ngay cả tư cách nói chuyện ngang hàng cũng không có... Không! Thậm chí không cần nói chuyện ngang hàng, chỉ là một câu nói mà thôi, cơ hội như vậy cũng không có? Tư cách như vậy cũng không đủ sao?

  Sang Thượng Bắc Đảo tức giận đến mắt nổ đom đóm, hai mắt cơ hồ cũng muốn trừng ra khỏi hốc mắt, lòng ngực kịch liệt phập phồng!

  Khinh người quá mức mà!

  Đây quả thực là khinh người quá đáng!

  Đối phương từ đầu đến cuối ngay cả một câu cũng không nói, sẽ tạo thành hiệu quả hơn xa so với nói chuyện thân nhau nhiều lắm.

  Sang Thượng Bắc Đảo toàn thân hắc vụ lượn lờ, bốn mắt màu đỏ, hiển nhiên bởi vì quá độ phẫn nộ đến nổi sắp bùng nổ. Mà ngoài hắn ra mười hai vị cao thủ đều là câm như hến, thở cũng không dám thở mạnh một ngụm, thậm chí cả ánh mắt cũng không dám nhìn hắn, duới tình huống như thế, vô luận là ai chỉ cần mở. Miệng. Như vậy, lập tức liền là nơi Sang Thượng Bắc Đảo trút giận... Đây là chuyện ván đã đóng thuyền. Ai cũng không muốn vào lúc này dưa mặt mình ra lảnh trọn một cái mông của đối phương, càng không muốn quay đầu ăn phải một cái rắm to, một cái rắm siêu cấp đủ để khiến người băng lãnh mà chết.

  Trong bầu trời đêm yên tĩnh, cũng chỉ có Sang Thượng Bắc Đảo kia giống như lôi kéo xé gió tiếng thở dồn dập, một hồi lâu sau, rốt cục thật lâu thật lâu luc sau mới phun ra một ngụm thở dài, mới hoàn toàn bình ổn xuống.

  Sang Thượng Bắc Đảo cư nhiên còn ha ha cười một tiếng, tiếng cười tuy rằng khô khốc, nhưng cuối cùng là nở nụ cười:

  - Không có biện pháp, thực lực của đối phương quả thật xa xa cao hơn ta, cho dù là bỏ qua nhục nhã, cũng chỉ có thể như thế! Chỉ có thể không thể không thừa nhận! Thực sự việc này mà nói, nếu thực lực của chúng ta có thể cao hơn nhiều so với đối phương, có thể đạt tới trình độ như vậy, như vậy giờ này khắc này thừa người nhận vũ nhục, có lẽ là đối phương, kẻ mạnh làm vua, quyền đầu lớn chính là đạo lý, điều này vốn là chân lý lớn nhất của trời!

  Lời tuy nói như thế, nhưng trong khẩu khí của Sang Thượng Bắc Đảo cũng có vẻ mất mát cùng buồn nản, bất luận kẻ nào cũng có thể rõ ràng nghe ra được. Tung hoành cả đời, leo lên tới vị trí ngoại tộc đệ nhất nhân đã được mấy ngàn năm, mình lúc nào chịu qua bị khinh bỉ vủ nhục bực này?

  - Lão đại uy vũ anh minh, chúng ta theo không kịp!

  Mười hai người cùng kêu lên nói. Vốn trước khi đến vổ mông ngựa lão đại còn có bốn chử thần công cái thế. Hợp lại hẳn là: Lão đại thần công cái thế anh minh uy phong, chúng ta theo không kịp...

  Nhưng tin rằng hiện tại nếu là ai nhắc lại bốn chử “Thần công cái thế” này, phỏng chừng liền bị lão đại dùng thân thể của chính mình đi cái thế...

  Sang Thượng Bắc Đảo lại phát ra một tiếng thở thật sâu, lúc này mới đem ánh mắt một lần nữa hướng về phía chiến trường, một hồi lâu sau không nói một lời. Lần này Quân Mạc Tà cho hắn đả kích, quả thật là rất trầm trọng.

  - Xem ra, này năm vạn bộ đội, nhất định bị đối phương giết sạch...

  Một gã ngoại tộc vóc dáng cao gầy thật cẩn thận nói. Ân, cái gọi là vóc dáng cao gầy, chính so sánh mà nói. Lấy dáng người song đầu liên thể khác thường của bọn hắn mà nói, bất kể như thế nào, cho dù là cao ba thước, cũng không thể coi là cao gầy.

  Nhưng vị nói chuyện này so sánh cùng đồng bạn của mình, cũng tuyệt đối có thể được cho thon thả. Thậm chí là yểu điệu.

  Đương nhiên, vẫn là cùng thục nữ không hợp tích.

  - Chết hết... Cũng là sứ mạng của bọn hắn! Làm võ sĩ thần tộc, chết tại chiến trường, là vinh quan lớn nhất của bọn hắn.

  Sang Thượng Bắc Đảo trên mặt vẫn đang có chút ửng hồng, nói:

  - Cổ Hàn không đến, hậu chiêu của chúng ta hoàn toàn không dùng được. Đại quân không thể động, năm vạn quân đội này đành phải dùng làm đá thử vàng! Năm vạn người hy sinh này, tính là cái gì, chân chính khiến ta để ý chính là cơ hồ binh lực gấp mười lần đối thủ, nhưng lại bị đối thủ tạo thành tổn thất lại gần như tan tác, coi như đối phương mỗi người tu vi cao thâm, chiến lực càng là cường hãn, nhưng phần thành quả chiến đấu này cũng khiến người khác rất khó có thể tin!

  Khi bọn hắn đứng yên tại chỗ phía ngoài hậu phương tầm trăm dặm, đại quân dị tộc nhân che khuất bầu trời, doanh trại im ắn, trùng điệp đếm trăm dặm, ở trong đêm khuya, giống như một cái trường quỷ khổng lồ...

  - Không sai, chi bộ đội này của đối phương chiến lực cũng thật là quá mạnh mẻ!

  Gã vóc dáng cao gầy kia miệng lẩm bẩm nói:

  - Nhất là hướng trận ba trăm người baqn đầu kia, mấy ngàn năm qua đây cũng vẫn là lần đầu tiên ta nhìn thấy quân đội được tạo thành từ nhiều cường giả như vậy!

  Gã cao gầy này tên là Thạch Xuyên Định Môn, đừng vội nhìn diện mạo hắn cực kỳ đáng khinh, vẻ mặt đức hạnh kiểu cha chết mẹ tái giá, nhưng người này thực lực cũng cực cao, lại là một trong lục Đại Thánh quân trong tộc. Tuy rằng ở vào vị trí cuối, nhưng cũng không thể khinh thường.

  Mà vận khí của hắn cũng tốt nhất. Không ai có thể thoát khỏi cùng Quận Mạc Tà đối mặt, cùng với xưng tên báo họ, nếu không, xác định chắc tên của vị này tại đây từ trong miệng Tà Chi Quân Chủ sẽ trở thành “Thạch Xuyên Đĩnh Môn”... ( “Đá xuyên qua hậu môn” các cong hàng cứ tưởng tượng nhá )

  - Quả thật như thế, bộ đội cường hãn như vậy, cho dù ta cũng ít thấy!

  Sang Thượng Bắc Đảo ngưng trọng nói:

  - Nếu là ta không đoán sai, những người này, một phần chính là thủ hạ của người nọ! Chỉ có cường giả như vậy mới xứng có được thuộc hạ như vậy!.
   

Chia sẻ trang này