Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Truyện Dịch Height — Chiều cao của anh

Thảo luận trong 'Văn Học Phương Tây' bắt đầu bởi Te quiero, 7/7/17.

By Te quiero on 7/7/17 lúc 12:32
 1. Te quiero

  Te quiero ❝마 youth(s)❞ Thành viên BQT Đào Dịch Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  923
  Đã được thích:
  1,136
  Điểm thành tích:
  1,369
  Title Height
  Author xoPandaCuddles
  Translator Yoon
  Genre romance, M/M
  Length oneshot
  Pairing Kim Taehyung x Min Yoongi
  Fandom 방탄소년단
  Status completed
  Permission yes
  Source wattpad.com
  Achieve wattpad.com & daovientran.com


  thường thì yoongi không có bất mãn gì với chiều cao của bản thân đâu. chắc chắn là vậy rồi, mặc dù vài lần anh rơi vào tình huống mà chiều cao sẽ làm anh khá khó chịu; như một vật gì đó được đặt trên cái kệ cao thật cao hay được sử dụng như tay vịn của hội anh em cao lớn còn lại. nhưng thật ra chiều cao không phải vấn đề được anh quan tâm cho lắm.

  trái lại, taehyung lại đặc biệt yêu thích chiều cao của yoongi. cậu yêu cách yoongi có thể dễ dàng dựa vào người khác, mặc dù nhận lại là cái nhìn đầy giận dữ của anh. cậu thích thú với việc kéo yoongi vào lòng và hưởng thụ cách anh cọ cọ vào lồng ngực mình nhằm tìm kiếm hơi ấm. và mỗi lần như vậy, taehyung có thể tranh thủ hôn anh khi họ âu yếm, bởi vì cậu không thể nghĩ ra được điều gì tốt hơn việc có yoongi trong vòng tay mình.

  taehyung thích thú với chiều cao của yoongi, và cậu hoàn toàn mê mệt cách yoongi-không-thể với tới vật gì đó ở trên cao. lúc ấy áo phông của anh theo hành động đó sẽ được kéo lên và vô tình để lộ phần bụng trắng trẻo. rồi yoongi sẽ quay sang cậu nhờ giúp đỡ. taehyung sẽ không làm gì cả nếu anh không tặng cậu một nụ hôn. đương nhiên anh không từ chối với yêu cầu đó. yoongi sẽ phải nhón chân lên, bobo vào má cậu một cái. nụ cười hình hộp chữ nhật của taehyung sẽ được trưng ra vì cậu không thể kiềm chế nổi trước anh người yêu nhắm tịt mắt, má hồng hồng đang cố gắng che dấu nụ cười của mình. tất nhiên taehyung sẽ mỉm cười rồi, vì yoongi rất dễ thươngcậu yêu anh rất nhiều!

  trong những khoảnh khắc đó, bỗng nhiên yoongi lại muốn mình cứ bé nhỏ như vậy. anh thích, vì khuôn mặt taehyung sau nụ hôn nhẹ như chuồn chuồn lướt - cách taehyung cười tươi cùng trái tim yoongi đập mạnh, và cơ thể bắt đầu có phản ứng - khiến anh không thể nào ghét nó được.

  .end.
   
  Bài viết mới
  A bet lost
  A bet lost bởi Yamausagi, 16/7/17 lúc 21:34
  Chỉnh sửa cuối: 10/7/17
  Te quiero, via a mobile device, 7/7/17

Bình luận

Thảo luận trong 'Văn Học Phương Tây' bắt đầu bởi Te quiero, 7/7/17.

  1. Uranusneptune
   Uranusneptune
   Lúc ta bay vào đây vì cái tên height :p ta nghĩ kiểu gì nó cũng sẽ liên quan đến chiều cao khiêm tốn đây mà :3 :3 Và ta đã đúng :3 :3 Hóng nha nàng ~~~~ Viết tiếp đê ~~~ Like nè ^^(y)(y)
   Te quiero thích bài này.

Chia sẻ trang này