Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Lá Thư Ẩn Danh - Người Đưa Thư

Thảo luận trong 'Lưu trữ' bắt đầu bởi Tích Lịch, 30/11/16.

Tags:
 1. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  Chắc hẳn trong ai cũng có những điều mà mình muốn nói với ai đó nhưng chỉ ba chữ yêu thương mà vẫn không thể gửi đến, một dòng tâm sự đầy cảm xúc dài cả ba trang giấy, một câu nói Chúc mừng sinh nhât,.. cũng chỉ để gửi đến một người nhưng rồi những lời ấy liệu có đến bên những người đó được hay không ? Hay chỉ đơn giản là mong muốn được những dòng nhật ký tâm sự mà bạn muốn nói mong rằng người đo sẽ tình cờ nhìn thấy được ? Không ai là không có tâm sự của mình cả.

  Để có thể giúp đỡ được một phần nào đó cho các Đào Viên, Người Đưa Thư đã ra đời, nhằm hòng giúp các Đào viên chuyển những dòng tâm sự ấy đến một người nào đó.
  Người đó có phải cũng trong Trấn mình không ? Không sao ! Chỉ cần cuối thư bạn chỉ cần tag tên nick người đó thôi !

  Người đó không có ở ngoài Trấn ? Bạn cứ yên tâm ! Những lời của bạn, Người Đưa Thư sẽ gửi đến cơn gió đưa đến bên người đó !

  Bạn có thể nhìn thấy Người Đưa Thư ở đâu ? Có hai nơi để Lá Thư của các Đào Viên được gửi đến.

  1. Tại Box Góc Trái Tim, trong topic Lá Thư Ẩn Danh - Người Đưa Thư.
  2. Trên Fanpage của Trấn.

  Quào, bất ngờ lắm phải không nào ? Chỉ cần nhấn gửi một cái. Lá Thư của bạn sẽ được Người Đưa Thư gửi đến ngay.

  Dù có biết người đó có đọc được hay không nhưng ít ra là bạn đã gửi đến phải không nào ? Hoặc là hôm nay, hoặc là ngày mai, trong một ngày nào đó chắc người đó sẽ đọc được Lá thư của bạn thôi.

  Sau khi kết thúc một cuộc tình các Đào viên có muốn gửi đến người đó những dòng tâm sự không ? Hay chỉ đơn giản là muốn nhắc lại những kỷ niệm và để quá khứ chìm vào lãng quên, hãy đặt những Lá thư của bạn vào ngăn tủ, Người Đưa Thư sẽ giúp bạn cất giữ nó và để nó trôi đi cũng với bao nỗi sầu trong tâm trí của bạn. Hãy nhắc lại một lần khi gửi đến Người Đưa Thư và bạn sẽ được quên những kỷ niệm đau buồn ấy ngay thôi.
  Tại nơi đây Người Đưa Thư sẽ gửi đến những lá thư đầy dòng cảm xúc của các Đào viên muốn gửi đến ai đó, hay chỉ đơn giản như là những dòng tâm sự, chia ly, kết thúc một cuộc tình đẹp nhưng không trọn vẹn, gửi đến người kia và dường như tưởng chừng sẽ không bao giờ có thể đến được nhưng đó sẽ như là một dòng hồi ký của bạn, dù không có thư hồi âm nhưng thật tốt biết bao khi nói ra tất cả những chuyện trong lòng phải không nào ? Hay chỉ đơn giản là những lá thư chan chứa nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương, bạn bè, người mẹ yêu dấu,....

  Người Đưa Thư sẽ giúp bạn đưa đi những lá thư ấy.

  Hãy để những kỷ niệm buồn cuốn trôi theo gió, lưu lại những dòng hồi ký đầy cảm xúc.

  Rồi những điều buồn tẻ nhạt ấy

  Khi được thốt lên sẽ quên đi nhanh thôi sau khi bạn gửi lá thư ấy đến Người Đưa Thư

  Bạn có biết điều gì không ?

  Bí mật cho bạn nhé,

  Người Đưa Thư có phép màu đấy !

  ~ Hãy gửi đến những lá thư của bạn ở đây nào - Chọt link đơi ~
  [​IMG]
   
  Bài viết mới
  Nhạt
  Nhạt bởi Valley, 13/2/18 lúc 14:48
  Đăng ký huy chương Ma Kết
  Đăng ký huy chương Ma Kết bởi Hồ Ly, 3/1/18 lúc 11:14
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
  Tích Lịch, via a mobile device, 30/11/16
 2. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #1
  Chỉ muốn nói là rất thần tượng người ta thôi!
  Lúc đầu, cứ nghĩ là thích, nghe người ta nói đã có người yêu cứ nửa vui nửa buồn, đôi khi nghe nhắc tới sẽ không muốn nói tiếp nữa. Nhưng sau nghĩ lại mới thấy thật ra chả có gì cả, chỉ là thần tượng người ta quá, bây giờ người ta là "hoa đã có chủ" lại thấy bất cam, khó chịu.
  Giống như hồi Hoắc Kiến Hoa cưới Lâm Tâm Như ấy, tôi còn đứng lên đứng xuống, tại sao lại cưới??? (hồi đó còn chèo thuyền Hồ Hoắc, nghe tin người ta kết hôn hụt hẫng bome)
  Tóm lại ấy, thì là em yêu anh như fan yêu thần tượng, **** ạ :3


  #2
  Có lẽ không phải người đầu tiên, nhưng cứ ủng hộ bạn trẻ Lịch nhi vậy :))
  Thật ra thì lúc đầu định đem thứ này qua radio, nhưng thôi.
  Tôi đã quá mệt mỏi rồi!
  Năm ngoái, cố tỏ ra cứng rắn để có thể quản lí lớp, cố gắng nhiều như vậy, công sức phải bỏ ra nhiều như vậy, cuối cùng nhận được gì? Thành Tích Suy Giảm! Bị Tẩy Chay! Làm Hại Cả BFF!
  Nếu có thể, tôi nhất định, sẽ khiến cho con ** đó biến mất, như chưa từng tồn tại. Okay, mặc dù như vậy vẫn sẽ có thằng kia phá, nhưng ít nhất, tôi không phải bật khóc trong lớp.
  Rồi, đến năm nay, con đó lại học cùng lớp, điều này vô cùng dễ hiểu *cười*
  Nó ngồi xa như vậy, tôi an tâm để cho bản thân thư giãn một năm, để cho tổ thoải mái một chút (mặc dù máu nghiêm khắc trong tôi vẫn còn). Rồi sao? Bọn họ không tôn trọng ý kiến của tôi, giẫm đạp lên những cố gắng của tôi. Ít ra, con BFF và đệ tử của tôi vẫn ngồi gần. Nhưng giờ thì sao chứ? Các người luôn đặt nặng tình thầy trò, luôn tôn vinh những người làm nghề giáo. Vậy thì tại sao? Con đệ tử của tôiiiiiiiii!
  Sẵn tiện nói về việc tôi dễ tính đi thì nói lan man sang Trấn :v
  Tôi đã quá dễ dãi rồi thì phải?
  P/s: Nếu được, nhờ Lịch nhi đăng cái này ở Night Heart luôn nha, mơn cô <3

  ~~~ LN ~~~


  #3
  Sắp tròn 2 năm từ điểm khởi đầu là 1 khung chát ngốc nghếch của chúng ta rồi . Có lẽ đây là nơi duy nhất tôi cho phép bản thân nói ra điều cần nói đối với cậu ấm ngây thơ nhà em . Hôm đó tôi nhắc lại cho em nhớ ngày hôm đó chúng ta làm cách nào quen nhau .
  Lúc đó tôi đang nghe 1 ca khúc không lời nào đấy , kiểm tra hộp thoại "ông mối " của tôi . Tình cờ .... không tính là tình cờ , em thật sự đến chửi rủa tôi vì tôi giới thiệu người cho cô gái của em . Em bảo em nguyền cho tôi cong vòng cong vèo như con giun , đòi phốt tôi trước bán dân thiên hạ .... Tôi cười đến chảy nước mắt trước màn hình , bởi cái lời nói ngây thơ của em ....
  Đến hôm sau cô gái "của em " nhắn cho tôi tấm hình của em với dòng nhắn :" Ông cá bống ơi tiểu mỹ thụ này , ông rước không * icon * " .Em biết không ? Tôi cười đến sái quai hàm == bởi cái hình mặt em xấu tàn xấu tạ , lem luốc mực đen .Lúc đó tôi chợt nhận ra ngay , khuôn mặt của em rất dễ nhớ :v . Tôi tự nhận tôi rất phúc hắc và vô sỉ , thế nên em mới block tôi phải không ?
  Thế rồi từng ngày từng ngày tôi với em dần quen sự hiện diện của nhau , đến mức không biết gì cả . Chuyện đó khiến tôi rất ấn tượng , hôm em rủ tôi vào 1 kĩ lâu ảo nào đấy H . À ừ thì lúc đó tôi ham vui ... nhưng sau khi vào em trở mặt cô ta ôm lấy tôi thật khiến tôi cười không ra nước mắt . Sau đó em ấp a ấp úng cái gì đấy , làm 1 cái video tận 10 phút tỏ tình vào chính xác 14- 2 - 2016 năm nay . Lúc đó tôi xúc động đến mức call video với em ... tôi thừa nhận tôi không đẹp còn em lại ngược lại nhưng tôi sẽ tự hào vì em là của tôi . Tôi lôi cây đàn ra đàn chẳng ra cái gì cả , thế mà em vẫn lắng nghe , khen hay == Em là đồ ngốc .
  Gửi Vũ - chàng trai ngốc của tôi , tôi chẳng phải soái ca ngôn tình đâu , nhưng tôi thích em . Tôi chẳng biết bức thư này có phù hợp hay không , chẳng biết có được đưa đi và em thấy hay không .Dù sao tôi đã đưa ra lời nói không thể nói trong 2 năm nay .... tôi thích em .
  ( Tôi biết văn tôi dở rồi , em có thấy thì hãy cảm động và để tôi làm công đi !)

  #4
  Gửi cho tôi của ba năm trước . . .
  Hồi còn lớp 6 nhớ thật ha mầy, cái hồi trẩu tre cũng hết sức ngây thơ trong sáng trong và lúc đó cái chuyện đó cũng chưa xảy ra nhỉ ? Lúc đó mày theo chủ nghĩa F.A, có người hỏi mài nhưng mài đã vội từ chối người ta và bịa ra cả đống lý do dìm hàng mình, và giờ thì sao ? Thích thì hốt, có lẽ bây giờ tao đã đánh mất chính bản thân của mình nhỉ ? Sao lúc nào tao cũng " ngủ " ? Phải, tao luôn đợi một ngày, một ngày nào đó, một ngày nào đó tao sẽ " tỉnh lại ", nhưng không có lẽ tao đang muốn trốn tránh sự thật nhỉ ? Tao chỉ muốn nói rằng, tao nhớ mài lắm, nhớ cả cái không khí bình yên của lúc xưa, nhớ cả con mèo Hiền nữa, tao nhớ lắm tao của lúc đó, cái không khí lành lạnh của gió Bắc thổi về trong mùa thi cử, dù rất lạnh nhưng tao rất vui. Lúc đó mài học rất chăm môn Toán, phải mài cũng yếu nhất môn Toán nhưng đến khi học kỳ thì tức tốc thức cả đêm mà giải hết đống đề cương bài tặp mà ông thầy đã cho, mài đã trở nên rất yêu thích môn Toán. Ước gì bây giờ tao cũng được như mài nhỉ. Đến cả khóc cũng không khóc được, cả cái nụ cười, nước mắt khi có chuyện buồn trong lòng muốn khóc thì phải cứ làm cho nước mắt trào ra. Họ nói đúng phải không mài ? Tao bây giờ tuy sức khỏe và cơ thể đã tốt hơn mài rất nhiều nhưng con người lại tràn đầy giả tạo dù là cái nhìn, ánh mắt, nụ cười, cả cái thứ gọi là tình cảm nữa, cảm xúc bây giờ của tao hoàn toàn trống không, không giống như mài lúc nào cũng nỗ lực, mài nghĩ xem có phải tao nên . . . * Cười nhạt * Tao nhớ mài nhiều lắm .
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/12/16
 3. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #5
  Tôi thích cậu, đó là điều tối muốn nói <3 Cậu hãy mãi mãi không thích tôi nhé, bởi vì tôi không thích ai thích ngược lại tôi thôi <3 Tôi thích tình cảm 1 phía thôi :v

  #6
  Tại sao thích một ca sĩ lại là cái tội.
  Tại sao anh ta cứ nói xấu thần tượng của tôi thế.
  Tôi không hiểu được anh ta nghĩ cái gì.
  Khi thích một thần tượng nào đó họ ghét nhất là có người nói xấu thần tượng của họ. Vậy mà sao anh ta cứ nói xấu họ thế. Mà buồn nhất người nói xấu họ lại là người tôi thích .
  Nghe những lời nói đó tôi chỉ muốn hét lên rằng ....
  THÍCH MỘT CA SĨ CÓ GÌ SAI CHỨ .
  Nhưng nói thế cũng chẳng có ích gì.
  Anh chả quan tâm , và cứ tiếp tục nói .
  Tôi chỉ muốn anh đừng nói nữa và cũng đừng xuất hiện trước mặt tôi .
  Tôi chỉ muốn tránh mặt anh ta. Nhưng hình như không được , đi đâu tôi cũng gặp
  anh ta . Và.... lúc nào cũng nghĩ đến anh ta .
  Không ngờ tôi hình như đã yêu anh ta...

  #7
  Kể ra 2 tháng trôi qua cũng nhanh thật. Kể từ cái ngày định mệnh đó... Có lẽ nơi này là chỗ duy nhất để tao có thể nói hết những gì tao muốn gửi tới mày... Tuy rằng tao muốn gặp trực tiếp mày để nói nhưng tao nghĩ chắc là không được rồi. Tao nói hết ở đây, biết rằng xác suất mày không nhận được là 99,9%. Nhưng biết làm sao, mày block face tao, mày tắt máy điện thoại Liên tục, tao nhắn thì mày còn không thèm xem... Thôi thì đành chấp nhận số phận hẩm hiu vậy, chắc do tao ăn ở tốt quá ấy mà :).

  Mày có biết, từ khi mày đi, tao đã mệt mỏi và khổ sở đến thế nào không? Không biết? Vậy thì vểnh cái tai mày lên mà nghe tao nói : 30 ngày tao khóc, không 1 ngày nào là không. 30 ngày tao thức đến 2h sáng, trong 30 ngày đó tao viết được 30 lá thư cho mày đấy... Tao biết là tại tao, vì tao nên mày mới bị như vậy... Tao không muốn gây thêm rắc rối cho mày, tao không muốn vì tao mà mày bỏ cả tương lai, bỏ cả con đường phía trước của mình... Nên ngậm đắng nuốt cay, tao phải để mày đi. Thời gian trôi qua thật nhanh, và mày cũng như thời gian vậy, sẽ không chờ đợi 1 ai. Vì vậy nên đã bao nhiêu ngày trôi qua, đối với tao, những thứ cảm xúc ấy vẫn còn nguyên vẹn, vẫn mãi như vậy. Liệu mày còn nhớ đến đứa xấu xa và khốn nạn như tao? Cá là mày quên luôn rồi.

  Nhớ những gì mày nói với tao không? Ý nghĩa của số 318... Từng câu từng chữ mày nói tao đều nhớ rất rõ... Trút bỏ đi những gánh nặng, tao vẫn phải sống thôi. Cảm ơn mày... Nhờ có mày mà tao thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa, có mày mà tao có nguồn độc lực để làm việc và sống, nhưng đã là quá khứ rồi.
  Xa nhau, hãy sống ở bên đó thật tốt, chữa trị bệnh và hồi phục lại mày nhé, ở đây vẫn có tao luôn chờ ngày mày quay lại... Nhưng chắc mày ở bên đấy luôn về được khỉ gì. Hãy coi như chuyện của chúng ta là 1 giấc mơ không có hồi kết. Tạm biệt...
  @Gemini Tran


   
  Chỉnh sửa cuối: 19/12/16
 4. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #8
  I nớp du ~~~~ <3

  #9
  "Ngủ ngoan đi, ngày mai rồi sẽ tới thôi mà :)" Gửi @Gemini Tran

  #10
  Gửi bạn @Tích Lịch Yêu bạn lắm luôn <3
   
 5. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #11
  Gửi tới người sẽ không bao giờ đọc được những dòng thư này...
  Tao không biết tao nghĩ gì khi ngồi lạch cạch gõ máy viết nên những cái gọi là "tâm sự" vốn bị tao lãng quên từ lâu này để "gửi" cho mày, dẫu biết mày chẳng bao giờ đọc được nó. Có lẽ là tao điên nhưng khi thực lòng thích một ai đó, có ai mà lại không điên?
  Tao thừa nhận, tạo không nổi bật, không xinh đẹp, giỏi giang hay có gì đặc biệt để mày chú ý, nhưng chỉ đơn giản là tao thích mày, thích bằng thứ tình cảm được gọi là "tình cảm trai gái". Có lẽ vì tao là Ma Kết nên tao biết thích một ai đó từ rất sớm, nhưng thật lòng thì có lẽ cũng chỉ được mỗi mày. Bốn năm học chung, tao dành nửa năm để thích mày, hai năm để "yêu" mày và một năm để ép bản thân quên mày. Không nghĩ tới, có một ngày một con nhỏ không thích nước mắt như tao lại vừa nhìn ảnh tao lén chụp mày được lưu cẩn thận trong điện thoại mà bật khóc. khóc cái gì, tao không rõ. Có thể vì nhớ mày, hoặc cũng có thể là vì giận mày. Chuyện đó cũng qua lâu quá rồi, tao chẳng nhớ nối nữa *cười*
  Hè rồi, tao tự đặt cho mình một khoảng thời gian, thời gian cuối cùng để nhớ về mày, sau đó nhất định phải quên. Quên luôn cả gương mặt, cả giọng nói, quên tất cả, và tao nghĩ, tao đã làm được.
  Tao mệt mỏi rồi, thế nên tao dừng lại đây, không đuổi theo mày nữa được đâu. Từ bây giờ gặp nhau trên sân trường, hãy cứ lướt qua nhau như hai người xa lạ, ánh mắt có chạm nhau cũng xem như không quen biết nhé. Không thể làm người yêu, cũng không thể làm bạn, vậy thì làm người dưng. Tao cũng chả oán mày đâu.
  Vậy nhé, trời trở lạnh rồi, mày nhớ phải mặc ấm, giữ gìn sức khỏe. năm nay tuyển toán lại có mặt mày rồi, mày thích toán lắm đúng không, vậy hãy cố mà học để chạm tới thứ mà mày muốn nhé. Tao thật lòng hi vọng cho mày.
  Tạm biệt, người tao từng "yêu"

  #12
  Tớ và cậu giận nhau cũng một tuần rồi, một tuần mà sao với tớ dài quá. Tớ muốn làm lành với cậu, tớ muốn xin lỗi cậu, nhưng tớ lại không đủ can đảm, tớ sợ khi nhìn vào đôi mắt sắc lạnh của cậu. Vì thế tớ viết nhưng dòng này, không mong cậu đọc được nó, nhưng ít nhất cũng làm lòng tớ nhẹ nhõm hơn.
  Xin lỗi nhé, Kiều. Chúng ta sẽ mãi là bạn thân, phải không?


  #13
  Gửi 1 người cũng đã rời trấn được khá lâu... Nhớ lắm, măc dù ko được bạn để ý nhiều T_T

  #14
  "52030092016" Gửi @Gemini Tran
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/12/16
 6. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #15
  10/12/2016 20:59:50
  Sa-rang-hê gửi @Hề Thử

  #16
  11/12/2016 9:05:24
  Em thích anh... Em đã thích anh gần hai năm, cũng đã chờ anh gần hai năm. Gặp mặt nhau quá ít, cho nên chỉ có thể chờ anh, chờ anh và chờ anh... Anh từng hỏi em, tại sao lại thích anh. Em thực ra cũng không biết, thích chính là thích, chẳng có lí do nào cả. Anh bảo nếu vậy thì được, chúng ta thử làm người yêu đi. Anh lúc đó không biết, miệng em đã ngoác rộng tới chừng nào đâu! Rồi một tuần sau, anh biến mất. Em không thể tìm anh được nữa. Em lại chờ, chờ tiếp, chờ tiếp... Nay cũng đã gần nửa năm nữa trôi qua rồi. Em bất giác nhìn thấy anh ở một chỗ bán đồ lưu niệm, anh nói anh muốn mua quà cho thanh mai trúc mã của anh, người ở bên anh gần 18 năm. Em lúc đó chỉ muốn hỏi, liệu anh có nhớ em không? Giờ thì không cần nữa, em sẽ quên đi điều này, quên đi những gì em từng thấy hạnh phúc. Em...vẫn thích anh. Nhưng em sẽ không cần điều đó nữa...

  #17
  14/12/2016 20:42:26
  Ném thị cho @tich lich = =

  P/S: Vì Thư ít quá nên Lịch phải đợi có thêm thư mới đăng được, nên mọi người hãy ủng hộ bọn tớ nhé, để những lá thư được gửi đến nhanh hơn <3
   
 7. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #18
  14/12/2016 20:58:17
  Cũng đã 8 tháng 1 ngày từ lần cuối cùng em nói chuyện với anh... Hôm nay là 14/12 - Hug Day, em nhắn cho anh, bất chấp việc tốn tiền điện thoại :)v). Nhưng chắc là anh chẳng thèm rep đâu nhỉ? Chắc gì anh đã nhớ em là ai *cười nhạt* Cũng biết là anh không tham gia Trấn, nên mới dám viết những dòng này :)
  Chúc Hug Day vui, một thói quen không-thể-bỏ của em!

  #19
  15/12/2016 12:17:44
  Em crush anh lâu rồi. Mà sao anh ngu quá thế ="=

  #20
  15/12/2016 15:53:47
  Gửi cho người đời thực và người trong thế giới ảo :))

  Người đời thực - anh, tôi dường như đã mến anh từ giây phút đầu tiên. Có lẽ tình cảm của tôi bây giờ còn quá nhỏ để được gọi là yêu. Lúc ấy, tôi ngỡ như mình sẽ có được những năm học tuyệt vời nhưng điều đó thật xa vời so với cái suy nghĩ mộng tưởng này. Có nhiều người cũng nói là anh thích tôi nhưng tôi lại chối bỏ điều đó. Cho đến khi, suy nghĩ trong anh dường như đã vứt đi rằng anh thích tôi, để đi thích một người khác. Page của anh đã nói lên tất cả.

  Một người đi thương một người, một người lại thương một người khác. Không thể kết thành một câu chuyện được, phải không ? Ba năm tương tư, vẫn chưa có cái hậu của nó, thật buồn cười phải không anh ? Tôi sẽ quên đi anh để không phải hối tiếc nữa. Anh sẽ vui với người đó, tôi cũng sẽ vui vì anh đang cười dù không phải tôi.

  Người trong thế giới ảo - anh, tôi quen đã anh khi tôi kết nối với internet gần như một năm. Lúc đầu, chúng ta chỉ chơi với nhau như bạn quen biết. Một ngày đó, anh nói với tôi điều đó, điều tôi chưa từng được nghe mà chỉ hay thấy trong truyện, trên tivi,... Và từ ấy chúng ta quen nhau, anh rất tốt. Nói chuyện với anh rất vui, những chuyện tào lao hay cuộc cãi vã nhỏ nhặt cũng làm tôi cười.

  Ước gì được gặp ngoài đời nhỉ ? Lúc đó, tôi hẳn rất nghẹn ngùng, làm sao nói nên lời. Hai người chỉ quen qua mạng, chắc không thể gặp ngoài đời đâu nhỉ ? Tôi thật ngốc đúng không ? Hai nơi phương xa, không gần cũng chẳng xa. Cứ giữ thế này là được rồi mà. Bạn đời thực + thế giới ảo, gặp làm gì để rồi không muốn bên nhau nữa. Tôi muốn nói chuyện qua mạng với anh tiếp đấy, bạn bên máy kia !
   
 8. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #21
  16/12/2016 23:10:22
  Crush ơi...nhớ quá <3 Đông về rồi, lạnh ghê. Mãi chờ mày, mày sẽ về phải không? Nhỉ...

  #22
  17/12/2016 21:31:20
  T eo m lắm á <3<3
  Nếu t nhớ không nhầm thì m đã làm t khóc hai lần, buồn là đếm không xuể nhưng t vẫn eo m :33
  M đã từng nói nếu m đã có t rồi thì ai có xinh đẹp hơn t thì m cũng không quan tâm, t không tin m đâu :<
  T biết không nên hi vọng nhiều vào tình yêu mạng ảo, chỉ hi vọng một xíu thôi :33

  T không biết m có eo t nhiều như t eo m không? Nhưng t eo m nhiều thật nhiều <3<3<3
  @denxam

  #23
  24/12/2016 12:36:18
  Vì Lá Thư Ẩn Danh ít người gửi quá mà trong hòm thư chỉ có duy nhất mỗi hay đơn nên mình đã quyết định của thêm đơn này làm đơn thứ ba để kịp đăng cho các bạn. Chắc hẳn mọi người cũng biết mình là ai rồi nhỉ? Dù các bạn có biết mình là ai mình cũng không quan tâm đâu. Thôi không vòng vo nữa, vào chủ đề chính thôi. Lá thư tiếp theo sẽ là chủ đề chính của mình, mình không muốn đăng dính cả hai đâu * cười nhạt *
  Gửi đến toàn thể mọi người: ủng hộ lá thư ẩn danh đi mấy bạn ơi, ế quá rồi Ọ Ọ

  #24
  24/12/2016 12:37:53
  Cũng đã được hơn nửa năm rồi em nhỉ :) ? Anh biết em vào giữa tháng 5, trong lần làm quen với nhau, em đã chọn kiểu xưng hô mài - tao, điều đó làm anh cảm thấy rất bất ngờ và cũng có chút phấn chấn vì kiểu xưng hô đó, anh không cần phải gò bó hay rụt rè nữa. Anh đã nói chuyện thoải mái với em, nói một cách như chưa từng được là chính mình vậy. Em biết không, em là người đầu tiên mà anh xưng hô mài - tao trong thế giới ảo đó em à. Và em biết không ? Đó cũng là một sai lầm lớn nhất của anh đấy. Anh đã đặt quá nhiều tình cảm vào rồi nên có tình cảm với em đến từ lúc nào anh cũng không nhận ra được. Mỗi ngày được nói chuyện cùng em, em biết không, anh luôn online để chờ tin em rep đấy, không hiểu sao mỗi lần nói chuyện với em anh lại bỗng dưng bật cười trong vô thức đấy em à. Anh thì cố gắng hết sức để đóng một vai " xấu " lúc nào lời lẽ cũng đâm chọt em và cả khi anh chính là nguyên nhân của vụ nổ noti, má Vy đốt nhà em đó em à :) Lúc đó em có biết không ? Anh trằn trọc không ngủ được vì cái cảm giác cảm thấy có lỗi với em, đã hơn nửa đêm rồi thế mà anh vẫn lấy chiếc điện thoại đang sạc ra và nhắn tin xin lỗi với em đấy. Em có nhớ má Vy không ? Má Vy luôn ghép cặp anh với anh với nhau kể từ lần gặp mặt, cứ nói anh là công, em là thụ, anh là S, còn em là M, em biết không, lúc đó anh đã rất vui vì trò đùa đó em à. Lần đó là lần đầu tiên anh bị ghép cặp với một thằng con trai trên thế giới ảo đấy em à, anh không biết phải làm thế nào, có thể là lúng túng, ngại ngùng, cố hết sức chối bỏ bởi vì anh là một con người rụt rè mà, anh cũng không thích như vậy nhưng anh đã luôn cười. Anh thật sự rất vui, có lẽ là vì cảm thấy trò đùa đó làm anh rất vui chăng ? Anh và em giành nhau vị trí anh trưởng, với lý lẽ ngổn ngang của anh và em đã chịu thua và làm con ba, có lẽ anh đã luôn xem em là một em gái :) Nói chuyện với gia đình " ảo " lúc nào anh cũng luôn miệng nhắc đến em, thật kỳ lạ phải không? Từ trước đến giờ em là người đầu tiên làm anh cảm thấy vui đến như vậy. Và anh cúng không biết tại sao hay để ý chi việc nhỏ nhặt ấy cho đến khi không có em... Em biết không? Anh lúc nào cũng trông đợi tin nhắn của em, khi online mà thấy chuông thông báo không hiện lên màu đỏ, chuông thông báo không có em, hộp thư em không rep, em có biết là anh thất vọng lắm không? Và anh lại đợi, đợi chờ trong sự ngu ngốc và vô vọng. Lần cuối anh nói chuyện với em là vào khoảng tháng 7 nhỉ? Lần tỏ tình của anh là vào khoảng tháng 6 cơ. Lúc ấy, em off dài hạn, anh cũng lo lắm, anh đã soạn rất nhiều thư cho em nhưng chỉ gửi ba bốn lá, anh không phải là người thích bày tỏ chỉ đơn giản là vì anh ngại phải bày tỏ. Em biết không? Anh lúc nào cũng trông đợi câu trả lời của em. Anh thật ngu ngốc phải không nhỉ? Anh không biết thứ tình cảm này là gì nhưng anh ghét gọi nó là "yêu", phải dù cuộc tình nào anh cũng chưa bao giờ thừa nhận từ ngữ này cả. Vắng em anh buồn lắm, tâm trạng rất tệ, khi nghỉ hè xuống nhà ngoại rồi thế sao mà anh vẫn luôn lấy điện thoại online mặc dù anh đã treo thông tin off dài hạn. Anh đã cố gắng chìm vào tiểu thuyết vì anh nghĩ trong thời gian đó có thể giúp anh không suy nghĩ về em nữa. Và rồi em đã rep lại tin nhắn anh nhưng chỉ vỏn vẹn vài câu và rồi anh lại tiếp tục chờ. Tháng 8 9 em on kìa nhưng lại không rep lại dù anh gửi rất nhiều thư cho em. Em biết không, anh còn nhớ rất rõ ngày sinh của em đấy, 20-09, em cung Xử Nữ, mặc dù anh đã chúc mừng em nhưng em vẫn không rep. Anh không biết em có đọc những bức thư anh gửi không, à phải rồi, hẳn là chưa bao giờ em nhỉ? Có lẽ là lời nguyền cung Xử Nữ đã áp đặt lên anh khiến anh đau đớn đến thế, người anh ghét nhất cung Xử Nữ, en gái anh cung Xử Nữ, em trai anh cung Xử Nữ, đứa bạn thân nhất của anh cung Xử Nữ, người anh thương nhất cũng cung Xử Nữ, thần tượng anh cũng cung Xử Nữ và cả em cũng cung Xử Nữ. Em biết không, trên thế giới này có tồn tại một bản nhạc khiến anh luôn nhớ đến em mỗi khi nghe thấy. " Why not me" anh không biết tại sao mỗi lần nghe nó lại bi thương đến vậy, và khi nào cũng nhớ đến em mỗi khi nghe nó nhưng thật trớ trêu, thật tình cờ, nó lại là bản đầu tiên trong playlist của anh, có phải là anh đang tự làm khổ mình? Anh thật ngu ngốc phải không em ? Chỉ biết chờ đợi trong vô vọng, chờ đợi hy vọng một thứ sẽ mãi mãi chẳng bao giờ thành sự thật. Em biết không, trong sinh nhật của anh, vài ngày sau đó anh đã " lỡ " ước rằng mong em sẽ online, thật vậy, em đã on và đó cũng là lần cuối cùng chúng ta nói chuyện với nhau. Em biết không , lần đầu tiên anh nhắc đến em kể về em là ngay trong nhật ký của anh, anh đã nói lời từ biệt nhưng cớ sao vẫn còn vương vấn. Và đây đã là lần thứ hai rồi, anh mong rằng anh sẽ có thể quên được em và đây sẽ là lần cuối cùng anh còn níu kéo vương vấn, đây sẽ là lần cuối cùng anh nghĩ đến em và đây cũng là lời từ biệt cuối cùng anh dành cho em.
  Lục Tử à, vĩnh biệt nhé! Hy vọng chúng ta sẽ không gặp lại nhau nữa, anh sẽ không phiền cuộc sống của em nữa, anh buông tay em thật rồi. Vĩnh biệt em nhé.
  Gửi người sẽ không bao giờ gửi đến được, gửi cô em gái của tôi, gửi người tôi từng là yêu thương - Lục Tử.
  #23/12/2016;21:34PM
   
 9. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #25
  25/12/2016 17:18:44

  Tớ tự hỏi tớ thích cậu từ bao giờ, từ lần đầu tiên nói chuyện với cậu hay từ lần cậu tặng quà cho tớ hay lúc cậu giúp tớ làm quen với mọi thứ trong thế giới của cậu. Tớ thích cậu. thích sự thẳng thắn, nóng nảy, nhiệt tình nhưng chân thành của cậu. Tớ thích nghe giọng hát hơi khàn nhưng rất ấm của cậu. Tớ thích nhìn cậu mỗi khi cười, nụ cười sáng và rất đẹp. Tớ thích cậu nhiều lắm, nhưng tớ biết, cậu có người ở bên rồi, vậy nên tớ sẽ chỉ giữ một mối tình cảm âm thầm với cậu thôi, tớ không đòi hỏi cậu đáp lại, tớ chỉ mong cậu hiểu được lòng tớ.
  Gửi tới Rùa.

  #26
  25/12/2016 22:31:36
  Đầu tiên, xin phép được dẫn link một cái ảnh mà tui đã tìm được trên nick facebook của 'ai đó': https://scontent.fhan2-1.fna.fbcdn....=9caa24330101b1a538e4462257cc6453&oe=58E01952 và tag một người vào: @Ngày Nắng
  Thứ 2, gửi bạn Lịch: Bạn nên trình bày tên topic này và topic Confession Góc Trái Tim đẹp hơn 1 chút: viết hoa một số từ
  Thứ 3, gửi @Leo3571136611: Tôi không nghĩ 3 từ 'Tôi xin lỗi' của bạn có thể giải quyết được vấn đề đâu *cười nhạt*.
  Thứ 4, gửi tất cả mọi người trong Trấn: Merry Christmas!!!

  #27
  25/12/2016 22:38:11
  Tự hào quá đuy (xmastree)

  Thông báo
  Mọi người được quyền tự do rep các lá thư
  ( Ban đầu là được như vậy nhưng có lẽ mọi người không biết ._. )
   
  Dreamer, Kingaria, Blue Vin and 2 others like this.
 10. Lazy Libra

  Lazy Libra Lung Nguyệt Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  1,142
  Đã được thích:
  1,685
  Điểm thành tích:
  198
  #26
  Mị đã đoán được bạn là ai rồi (nhưng không dám chắc).
  Mị bấn cái hình nga, khi nào rảnh phải đi tìm hiểu mới được ;hellobrown12
  Merry Xmas (muộn) to you! (xmastree)

  P/s: Tuôi ném thị cho cô, @Tích Lịch = =
   
  Cielo and Tích Lịch like this.
 11. Cielo

  Cielo Vì ai?

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  342
  Điểm thành tích:
  1,167

  Người đó là ai thía?
  .
  .
  For #26:
  Lil rất là muốn tìm hiểu cái hình (y)(xmastree)

  Mờ bạn tìm ở đâu thế? Phải tìm hiểu rõ từ đầu đến mông mới được (nghenhac)

  Chắc chủ nhân của cái ảnh cũng biết rồi nhỉ.....
   
  Tích Lịch thích bài này.
 12. Dreamer

  Dreamer OFFLINE Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  650
  Đã được thích:
  3,298
  Điểm thành tích:
  214
  #25
  Ai vại? Nếu thích tớ thì hãy đến đây, tớ không ngần ngại...
  Cậu giấu mẹt mặt làm tớ tò mò quá :))
  Không nhớ ra cậu là ai nhưng có vẻ cậu rất hiểu và ở gần tớ <3
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/12/16
  Dreamer, via a mobile device, 26/12/16
  Mây Disney and Tích Lịch like this.
 13. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #2
  Yêu bạn nhiều lớm và tôi biết bạn là ai đới bae :))

  #10
  Bất chấp tất cả bọn mềnh đến với nhau đi :)

  #17
  Lịch là Lịch biết bạn trẻ là ai đới giống với lá số #1 :)))))))
  #26

  Cảm ơn bạn <3 để Lịch đi hỏi anh Họa sao đã :vv
  Mà Lịch biết cái hình đó sao giống " ai đó " của anh Nắng vợi :))))))))

  Why Ọ Ọ ?
   
 14. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #28
  31/12/2016 21:11:19
  À tớ gửi ủng hộ cho nó lên thôi
  mà đoán xem tớ là ai
  Tớ ném thị cho Tích Lịch
  Tớ trong PR team nè
  Nhưng tớ không phải người hay ném thị cho Tích LỊch
  Tớ là tớ
  Tớ là người trong MC nè
  Đoán đi tớ là ai

  #29
  02/01/2017 16:15:39
  Tôi thích em... @Tử Linh

  #30
  04/01/2017 20:39:30
  Khùng vừa vừa thôi @Gemini Tran
   
  Mãn Mãn and Tử Linh like this.
 15. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #28
  Lộ hàng rồi @moonlaz ới :)))))
   
  Lee Dahye thích bài này.
 16. Lazy Libra

  Lazy Libra Lung Nguyệt Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  1,142
  Đã được thích:
  1,685
  Điểm thành tích:
  198
  #28
  Mặc dù mị hông biết bợn là ai, nhưng mà chúng ta hơi bị giống nhao rầu :v
  Thôi khai danh tánh luôn đê bợn chẻ :vv
   
  Lazy Libra, via a mobile device, 4/1/17
  Lee Dahye and Tích Lịch like this.
 17. Tử Linh

  Tử Linh Bi+ch, I'm Madonna Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  927
  #29

  Bạn là ai thế, xin đừng làm Linh tò mò. Có gì thì phải xưng danh để Linh còn biết đường đáp lại chứ :v ;hellobrown13
   
  Tích Lịch thích bài này.
 18. Lee Dahye

  Lee Dahye
  —★ Đào Ưu Tú ★—

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  367
  Điểm thành tích:
  723
  Lộ gì cậu
   
  Tích Lịch thích bài này.
 19. Tích Lịch

  Tích Lịch Hàn Hàn Thành viên BQT Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  1,794
  Đã được thích:
  2,718
  Điểm thành tích:
  126
  #31
  04/01/2017 22:55:32
  Muốn có gấu <3

  #32
  05/01/2017 7:14:23
  2017, trước giờ thi học kỳ
  Hưng!
  Một cuộc tình đẹp sẽ kết thúc sau khi em nhấn " gửi " những dòng này. Đối với em, đây vẫn là một cuộc tình đẹp vì cho đến tận khi em dừng lại thì nó vẫn chưa nhuốm giọt lệ nào. Em không khóc, Hưng lại càng không. Vậy là từ đây em sẽ không ngồi ở ghế đá gần lớp Hưng mà lén nhìn Hưng nữa, giờ chuyển tiết không lấy cớ đi vệ sinh mà đi ngang lớp Hưng nữa, không dò tên Hưng trong tờ thông báo học hè nữa, không nói về Hưng như nói về một vị thần nữa. Nghe không giống một cuộc tình tí nào nhỉ? Nó vẫn là cuộc tình thôi, tình yêu học trò, tình yêu đơn phương em dành cho một anh khối 9.
  Hưng chẳng bao giờ đọc được hay biết đến những dòng này, mà có biết thì cũng đâu biết nó nói về Hưng. Chính vì vậy mà em có thể gọi tên Hưng đấy. Bình thuờng khi nói về Hưng, em toàn gọi " crush của tui " thôi. Bạn em cũng có nhiều đứa biết Hưng. Trường có mấy mỹ nhân đâu, chỉ có mỗi em biết đến Hưng là chuyện lạ. Em chỉ giữ cho riêng mình. Đối phương là ai, mình em biết. Thích Hưng và làm hành động ấu trĩ đến mức nào, cũng mình em cảm thấy xấu hổ. Một năm rưỡi rồi đó Hưng!

  #33
  05/01/2017 13:30:41
  Chỉ muốn nói là tôi đã quá mệt mỏi rồi... Nhiều lúc muốn bỏ đi thật xa, từ bỏ tất cả mọi thứ. Là nơi nào? Nơi nào bình yên có thể chứa được cái thân xác đã mục rủa này của tôi? Tôi vẫn luôn không ngừng tìm kiếm... cái cảm giác bình yên của những năm ngần ấy... Phải, lúc đó thật bình yên, bình yên đến độ tôi đã luôn luôn thèm khát khao cái cảm giác không khí bình yên đó... Đến bao giờ tôi mớ có thể tìm thấy được, nơi bình yên thật sự... dành cho tôi?
   
 20. Gemini Tran

  Gemini Tran Black Devil

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  311
  Điểm thành tích:
  756
  #30

  Bộ chúng ta có thù oán gì à? Và tôi có làm gì bạn? Lần sau đừng có tự tiện nói người khác này kia, không hay đâu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/1/17
  Gemini Tran, via a mobile device, 5/1/17
  Tích Lịch thích bài này.

Chia sẻ trang này