Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Truyện Dịch Nỗi ám ảnh

Thảo luận trong 'Văn Học Phương Tây' bắt đầu bởi Te quiero, 10/7/17.

By Te quiero on 10/7/17 lúc 15:16
 1. Te quiero

  Te quiero ❝마 youth(s)❞ Thành viên BQT Đào Dịch Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  923
  Đã được thích:
  1,136
  Điểm thành tích:
  1,369
  Title Obsession
  Author madam_minnie
  Translator Yoon
  Genre M/M
  Length oneshot
  Pairing Draco Malfoy x Harry Potter
  Fandom Harry Potter - J.K. Jowling
  Status completed
  Permission no
  Source archiveofourown - ao3

  *
  Summary "họ đã gọi hắn ta là một kẻ điên rồ khi hắn hoàn thành bùa mê mà cha đỡ đầu đã truyền lại, nhưng cho tới ngày hắn trở thành nô lệ của chàng trai đang sống ở trong gương, không còn ai thấy chàng trai thiên tài ngày đó nữa."

  A/N tác phẩm thứ 7 trong Rare Pair của tôi. được tạo ra bằng sự kinh hoàng và ngạc nhiên. drabble được dựa trên obsession (n): sự điều khiển của suy nghĩ và cảm xúc của một người bằng một ý tưởng, hình ảnh, ước muốn.

  T/N câu cuối cùng hơi khó hiểu T v T


  chiếc áo khoác dài đong đưa theo từng bước chân xác định trong dinh thự của hắn. những tấm thảm, những con người trong tình trạng khỏa thân với những vết xước khắp người, được treo lủng lẳng theo một-cách-rất-riêng dọc con đường về phía kí túc xá. một âm thanh vụt qua phía sau hắn, tạo ra những nét vẽ nguệch ngoạc bằng móng vuốt nhỏ trên tường. những ngọn đuốc được thắp sáng khi hắn ta đi qua chúng, tất cả báo hiệu rằng: hắn đang tới.

  hắn đã đánh mất rất nhiều thứ trong cái gọi là "chiến tranh" giữa vị chúa tể hắc ám và "đám anh em" của hắn... quá nhiều người đã chết dưới tay hắn. thật là thỏa mãn khi nhìn thấy những khuôn mặt bị bóp méo trong đau đớn, ngay trước khi ánh sáng bị dập tắt trong đôi mắt bọn chúng. bàn tay cầm đũa phép của hắn vẫn sẵn sàng sau mỗi lần giết người.

  đóng lại cánh cửa kí túc xá của mình, bước chân của hắn tiến về phía căn phòng nhỏ hơn. hắn gỡ xuống tấm vải phủ trên tấm gương lớn trong phòng. thật cẩn thận vuốt ve phần mạ vàng trên gương bằng một ngón tay dài, cái tên mà hắn không dám thốt ra khi có mặt những người đồng đội tử thần thực tử, trượt ra khỏi đôi môi như một lời cầu nguyện.

  bị nhốt trong gương, đôi mắt màu xanh giấu sau cặp kính tròn, thân thể trần truồng của harry potter được phơi bày. họ đã gọi hắn ta là một kẻ điên rồ khi hắn hoàn thành bùa mê mà cha đỡ đầu đã truyền lại, nhưng cho tới ngày hắn trở thành nô lệ của chàng trai đang sống ở trong gương, không còn ai thấy chàng trai thiên tài ngày đó nữa.

  giờ họ sẽ gọi hắn là kẻ bị ám ảnh, kẻ điên khùng với mong muốn chiếm hữu một hình ảnh được cho rằng đã bị phá hủy trong cuộc chiến chống lại chúa tể hắc ám. nhưng draco malfoy biết... hắn biết họ đã nhầm rồi.

  chiễm chệ trên chiếc ghế cao trước gương, hắn cởi bỏ chiếc áo choàng và khỏa thân trước "nghệ thuật" của hắn ta. hắn vuốt ve thân dưới thật chậm rãi, cẩn thận, một cách lười biếng. hắn đã có, tất nhiên, tất cả thời gian trên đời... hắn sẽ đếm chúng.

  "không giống như em sắp phải rời đi sớm, bây giờ thì thế nào?"

  .end.
   
  Bài viết mới
  A bet lost
  A bet lost bởi Yamausagi, 16/7/17 lúc 21:34
  Chỉnh sửa cuối: 10/7/17

Bình luận

Thảo luận trong 'Văn Học Phương Tây' bắt đầu bởi Te quiero, 10/7/17.

Chia sẻ trang này