Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Thông Báo NỘI QUY DESIGNER TEAM [New]

Thảo luận trong 'Lưu trữ' bắt đầu bởi Đẹp Không Có Đối Thủ, 1/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Đẹp Không Có Đối Thủ

  Đẹp Không Có Đối Thủ Đội Vợ Lên Đầu ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  336
  Điểm thành tích:
  856
  Nội Quy Design Team [New]
  (Nội dung có tham khảo từ diễn đàn matngu12chomsao.com)


  Nội quy chung

  • Sử dụng tiếng việt chuẩn, có dấu cho tất cả các post trong box.
  • Comment phải lịch sự, tôn trọng lẫn nhau, không văn tục, chửi thề, gây war, không đăng ảnh đồi trụy làm mất thuần phong mỹ tục.
  • Mọi thắc mắc, vấn đề, góp ý, vui lòng vào topic Thắc mắc – yêu cầu , Góp ý.
  Đối với Design Team

  - Các thành viên Design Team nhận đơn hàng bằng cách like bài viết trong topic Đặt hàng.

  - Nhận và trả hàng trễ nhất là một tuần (đối với đơn hàng không có hạn trả) và đúng hạn (đối với đơn chỉ định).

  - Chỉ một designer cho một đơn, phiền các bạn xem kĩ trước khi nhận đơn để tránh tranh cãi trong lúc làm việc chung.

  - Các designer chỉ được nhận 6 đơn hàng trong 1 tháng.

  - Một tháng các thành viên của team phải có ít nhất 2 sản phầm. Nếu trong hai tháng một designer nào đó trong cả hai tháng điều không đủ 2 sản phầm thì bạn sẽ không còn là thành viên của Designer Team nữa.

  - Khi designer đã nhận đơn hàng, nếu trong khoảng thời gian nhận đơn designer có việc bận hoặc không thể hoàn thành sản phầm thì phải tìm khách hàng để trao đổi. Không được tự ý nhường đơn hàng cho designer khác khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.  Đối với khách hàng

  - Trình bày rõ ràng yêu cầu của mình khi đặt hàng (text, hình ảnh, stock…) trong topic đặt hàng, không gửi hoặc chỉnh sửa yêu cầu nhiều lần trong topic đặt hàng. Sau khi designer đã nhận đơn hàng rồi mà khách hàng muốn sửa lại đơn, vui lòng nhắn riêng cho designer đó để thảo luận.

  - Khi đặt đơn khách vui lòng đặt rõ những gì mình mong muốn để tránh việc không hài lòng với sản phẩm sau khi đã hoàn thành.

  - Không hối thúc các designer.

  - Nếu đã quá hạn một tuần mà designer nhận đơn hàng vẫn chưa trả đơn, khách hàng vui lòng vào topic Thắc mắc – yêu cầu để Mod giải quyết.

  - Nhận sản phẩm bằng cách like đơn hàng, bọn mình sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào sau khi các bạn đã nhận hàng. Vì vậy, hãy xem xét thật kỹ sản phẩm được giao.

  - Sau khi nhận được thông báo tag hoặc quote trong topic Trả hàng, nếu không hài lòng với sản phẩm nhận được, các bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc đề nghị đổi designer.


  - Với những đơn hàng không chỉ định designer, sau khi designer đã hoàn thành đơn hàng đó mà khách hàng muốn đổi designer khác thì team sẽ không chấp nhận và khách hàng phải đặt một đơn hàng mới và chỉ rõ designer mong muốn (nếu có). Khách hàng có thể vào topic show hàng của designer để xem phong cách của các designer.

  - Khi khách đã đặt đơn hàng tại Designer Team của Đào Viên Trấn thì phải chấp nhận logo (daovientran.com) của diễn đàn với sàn phầm designer. Team sẽ không chấp nhận bất cứ đơn hàng nào bác bỏ logo của diễn đàn và mặc định đơn hàng đó là spam.

  - Đối với khách hàng có yêu cầu ngoài khả năng của Des thì des có quyền không nhận đơn đó dù cho đơn có chỉ định des hay không. Để tránh làm mất thời gian của hai bên.


  - Khách hàng không được đặt hai đơn cùng một nội dung khi đơn hàng thứ nhất vẫn chưa được trả.

  - Nếu khách hàng khi nhận đơn trả rồi vẫn không hài lòng với sản phẩm thì phải báo với des và tỏ rõ yêu cầu, nếu muốn đặt lại đơn hàng khác bắt buộc đơn hàng trước đó phải được trả thì mới được đặt đờn mới và giá tiền sẽ x 2.


  Lưu ý: Đối với hình ảnh kèm theo, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiện cho designer, phiền các bạn gửi ảnh rõ ràng và có độ phân giải cao, không gửi ảnh cap, quá mờ hoặc được cắt ra từ clip, MV hoặc một bức ảnh khác.


  Quyền lợi khi trở thành một phần của Design Team


  Thưởng:

  - Sẽ có màu nick riêng chỉ có thành viên Design team mới có, tha hồ mà nổi bật với các member khác nhé.

  - Tiêu đề riêng đặc trưng của Design Team (Vip chưa nè )

  - Một sản phẩm đã hoàn thành sẽ nhận được một điểm.

  - Khi sản phẩm đã hoàn thành các thành viên vào topic Tổng kết tháng để báo sản phẩm. Đến tháng trưởng team sẽ tổng kết lại số sản phẩm đã hoàn thành và báo cáo Mod để phát lương.

  Vd: 1/5/2016 – 30/5/2016

  - Sàn phẩm 1 ( Dẫn link )

  - Sản phẩm 2 ( Dẫn link)

  - ………………………

  Phạt:

  - Đối với designer trả hàng trễ quá một tuần so với hạn định sẽ không tính đơn hàng đó và bị trừ 1 điểm.

  - Một khi designer đã nhận đơn hàng rồi mà không trả hàng hoặc mất tích một cách bí ẩn mà không có lí do ( Như ra đi không một lời từ biệt ấy) sẽ bị trừ 5 điểm và mời rời khỏi Design Team.

  - Trong topic Tổng kết tháng số sản phẩm đã hoàn thành nếu quá 6, thì sản phẩm thứ 7 sẽ không được tính điểm và xem như các bạn design từ thiện cho đơn hàng đó.

  Xem thêm: Điềm cảnh cáo
   
  Bài viết mới
  Nhạt
  Nhạt bởi Valley, 13/2/18 lúc 14:48
  Đăng ký huy chương Ma Kết
  Đăng ký huy chương Ma Kết bởi Hồ Ly, 3/1/18 lúc 11:14
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/16
  Kingaria, Dreamer, Lena Witch and 7 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này