Khách, hãy sử dụng giao diện FlatAwesome để trải nghiệm trấn tốt hơn!
Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

GameShow [Season 1] Thử thách tháng ~ Tháng 5

Thảo luận trong 'Lưu Trữ' bắt đầu bởi Koko Mio, 30/4/17.

 1. Koko Mio

  Koko Mio Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  764
  Đã được thích:
  1,325
  Điểm thành tích:
  179
  ¥ Thử thách tháng ¥
  § Season 1 §
  ~ Tháng 5 ~

  Luật chơi: Rất đơn giản, các bạn hãy đọc câu hỏi và gửi đáp án vào conver cho Mèo. Người chơi không giới hạn nhưng giải thưởng chỉ có một. Và người nào có đáp án nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là người chiến thắng. Thời gian là 1 tháng cho tới khi season 2 của Game mở. Vào ngày 15 hàng tháng sẽ có gợi ý cho season tháng đó.

  Câu hỏi: Thật sai lầm khi bạn đã chọn thám hiểm một lâu đài hoang trên vách núi cheo leo thay vì đi cắm trại ở một khu rừng xanh tươi hoa lá. Càng sai lầm hơn khi bạn tò mò gạt tay cần của chiếc cửa lâu đài, một đám ma Zoombie xuất hiện. Goào... Đi cùng bạn có một người bạn nữa - một cô gái, chắc là người yêu bạn, một ông bác lớn tuổi và một vị giáo sư già, họ cũng tới để khám phá lâu đài này. Muốn thoát khỏi những hàm răng sắc nhọn của bọn ma Zoombie, chỉ có một cách duy nhất là bốn người bạn phải đi qua chiếc cầu cũ kĩ bắc ngang vách núi. Thật nguy hiểm nhưng đâu còn cách nào khác. Để qua cầu, bạn mất 30 giây, cô gái bạn của bạn mất 1 phút, ông bác già mất 2 phút 30 giây và vị giáo sư đứng còn không vững mất tới 5 phút. Nếu các bạn không qua cầu trong vòng 8 phút 30 giây nữa và cắt dây cầu thì tính mạng các bạn khó mà bảo đảm. Khổ nỗi, cây cầu mục nát chỉ chịu được sức nặng của 2 người. Mà trời thì quá tối nên mỗi lần đi qua cầu cần 1 chiếc đèn soi sáng nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc đèn! Bạn phải làm sao?

  Hãy nhớ:

  + 1 lần qua cầu không quá 2 người.

  + Người nào qua cầy cũng phải cầm đèn hoặc đi cạnh người cầm đèn.

  + Đứng chờ trong bóng tối ở cả hai đầu cầu đều an toàn.

  Lưu ý:

  + Bạn bắt buộc phải đi qua cầu để đảm bảo tính mạng mà không có mẹo gì ở đây cả: bạn không thể đu dây qua, không thể chèo thuyền, hay không thể bắt tay làm bạn với ma,...

  + Khi 2 người đi qua cầu cùng nhau, người nhanh hơn có thể đi chậm lại để chờ soi đèn cho người còn lại.

  + Không gian lận bằng cách cõng để chạy nhanh hơn đâu nhé!

  Chúc các bạn may mắn!
   
  Bài viết mới
  Koko Mio, via a mobile device, 30/4/17
  #1
 2. Katari Kintori

  Katari Kintori Đào Nhập Môn

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tin nhắn trả lời dành cho @#leramer# :
  Theo Kin thì Kin sẽ dìu vị giáo sư qua bên kia cầu sẽ mất 2,75' ( thời gian qua cầu (30s+5'):2=2,75'). Sau đó quay về thì tổng thời gian đi mất 3,25'. Tiếp đến là cô gái sẽ đi qua cầu cùng với ông bác mất 2,5' nữa thì tổng thời gian là 5,75'. Cô gái tiếp tục quay về mất 1'. Cuối cùng, Kin và cô gái đi qua cầu mất 1' và cắt dây. Tổng thời gian đi và về là 7,75'
   
 3. Koko Mio

  Koko Mio Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  764
  Đã được thích:
  1,325
  Điểm thành tích:
  179
  Gợi ý
  Thời gian chết
  Đôi lời Mèo muốn nói:
  Sở dĩ do câu hỏi tháng này có phần hơi dễ nên Mèo định
  không đưa gợi ý đâu
  nhưng thấy mọi người cứ hối nên thôi!
  Mọi người chơi game vui vẻ nhé :)]
  Ngày 30/5/2017 chốt đáp án đấy :3
  ~ Thân ~
   
  Koko Mio, via a mobile device, 20/5/17
  #3
 4. Koko Mio

  Koko Mio Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  764
  Đã được thích:
  1,325
  Điểm thành tích:
  179
  Như đã thông báo, từ bây giờ mọi bài dự thi Thử thách tháng của tháng 5 sẽ không được chấp nhận. Đáp án của tháng cùng với kết quả sẽ có trong giây lát!
   
  Koko Mio, via a mobile device, 30/5/17
  #4
  Kingaria and Yokomari Hime like this.
 5. Koko Mio

  Koko Mio Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  764
  Đã được thích:
  1,325
  Điểm thành tích:
  179
  Đáp án: Có vẻ như bạn làm như thế nào cũng thừa ra 1, 2 phút nhưng vẫn có 1 cách. Điều mấu chốt là tối thiểu thời gian chết của 2 người chậm nhất bằng cách cho học đi cùng với nhau. Bởi vì bạn cũng cần 2 lượt cầm đèn về, bạn sẽ cần 2 người nhanh nhất làm việc này. Vì vậy, bạn và cô gái kia sẽ cầm đèn chạy qua trước, mặc dù bạn sẽ phải đi chậm hơn để chờ cô ấy, sau 1 phút cả hai đều qua cầu an toàn. Bạn là người chạy nhanh nhất sẽ cầm đèn chạy về, 1 phút 30 giây trôi qua. Bây giờ là phần khó nhất, ông bác và vị giáo sư già cầm đèn và cùng vượt qua cây cầu, mất 5 phút lúc họ qua đến kia cầu. Bây giờ chỉ còn 2 phút và bạn vẫn đang ở đầu này cầu, nơi bọn ma Zoombie chuẩn bị kéo đến. Nhưng hãy nhớ vẫn còn cô gái bạn của bạn ở bên kia cầu. Hãy để cô ấy lấy chiếc đèn từ tay ông bác và tới chỗ bạn. Còn đúng 1 phút, vừa đủ để các bạn đến đầu kia an toàn và cắt dây cầu. Thật đơn giản phải không?

  Phần thưởng: 15 point và 30,000 Đào tiên đồng. Phần thưởng nhỏ nhỏ xinh xinh thôi ~.~

  Người chiến thắng: @Naraka ~ Là người có bài dự thi chính xác và nhanh nhất trong tất cả các bài dự thi chính xác ~<~ Nhờ @Hồ Ly trao thưởng cho Suối hộ ạ!

  Đôi lời
  Tháng đầu tiên của Thử thách tháng đã trôi qua tốt đẹp nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót mà chỉ những người chơi mới nhận thấy được. Ngay tại topic này, BTC của Thử thách tháng mong chờ những lời bình luận và góp ý chân thành của người chơi để Thử thách tháng ngày càng được hoàn thiện hơn nữa!
   
  Koko Mio, via a mobile device, 30/5/17
  #5
 6. Hồ Ly

  Hồ Ly Tổng đài 1080 Thành viên BQT Đừng Đùa Với Đào ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  2,636
  Điểm thành tích:
  6,400
  Đã trao thường, vui lòng kiểm tra lại. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Mèo aka Koko Mio trong đợt thử thách đầu tiên. Hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ Mèo trong thử thách tiếp theo nhé!
   
  Palmerston and Yokomari Hime like this.

Chia sẻ trang này