Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Đam Mỹ Sơn Tinh - Thủy Tinh

Thảo luận trong 'Đam Mỹ - Bách Hợp' bắt đầu bởi Ngày Nắng, 5/8/16.

Tags:
 1. Ngày Nắng

  Ngày Nắng ♡Chủ của Hoa♡ Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  2,061
  Điểm thành tích:
  2,396
  SƠN TINH - THỦY TINH

  Tác giả: Ngày Nắng

  Thể loại: Đam mỹ

  Độ dài: One shot

  Độ tuổi: T

  Cảnh báo:
  Vì đây là truyện đã được parody, cho nên tình tiết và đôi khi câu văn sẽ trùng khớp nguyên bản gốc.
  Truyện mang yếu tố nhạy cảm.
  Chống chỉ định những ai là thanh niên nghiêm túc, không có khiếu hài hước của năm.

  Sơ lược:
  Chuyện chưa kể của cổ tích Việt Nam
  [​IMG]
  Từ thuở bé thơ còn mặc tả, ai ai cũng được nghe ông bà mình kể chuyện cổ tích Việt Nam, trong đó có cả Sơn Tinh và Thủy Tinh. Chắc chắn rồi, nếu bạn không biết truyện cổ tích này xem như bạn đã mất đi tuổi thơ đấy. Cái kết đầy “nước mắt” khi cả hai soái ca trong cổ tích đánh nhau gây ra lũ lụt hằng năm, vậy đằng sau sự thật đó bạn có chắc là nó không có sự thật khác không? Tất nhiên rồi, chuyện chưa kể thì làm sao bạn biết được.

  Thực ra, Sơn Tinh và Thủy Tinh vốn họ đã quen biết từ lâu, không những thế cả hai đã ân ái suốt mấy trăm năm nay. Bạn không nghe lầm đâu, họ vốn là người yêu của nhau đấy. Và tuổi của cả hai xứng đáng cho bạn phải gọi là tổ tiên luôn rồi, bất quá trong cổ tích nó không nhắc đến mà thôi!

  Sơn Tinh và Thủy Tinh là cặp trai tài trai sắc được cả Tam giới ngưỡng mộ. Sơn Tinh vóc dáng cao lớn, vạm vỡ với mái tóc nâu dài và được cố định gọn gàng bằng trâm ngọc. Thủy Tinh ngược lại, dáng vẻ nhỏ con, mỏng manh với mái tóc đỏ dài cùng đôi mắt cùng màu với tóc biết thu hút người nhìn. Ngay cả tính tình cũng hoàn toàn ngược nhau, Sơn Tinh cực kỳ ôn nhu, dịu dàng với mọi người, Thủy Tinh ngược lại, đanh đá và kênh kiệu ra mặt, nhưng đôi khi lại ngốc nghếch hết chỗ nói. Chính vì lẽ đó, cậu ta dễ dàng bị Sơn Tinh đặt dưới thân.

  Bề ngoài ai nhìn vào cũng tưởng họ hạnh phúc lắm, lại còn mơ mộng ao ước như họ nữa cơ. Nhưng toàn bộ mọi người không hề biết rằng, Thủy Tinh hoàn toàn không chấp nhận mình là thụ. Vừa đau cúc, vừa rên mệt lại còn hay bị chọc ghẹo. Cậu ta muốn đảo chính! Thủy Tinh cũng nhiều lần thực hiện ý định này nhưng tiếc rằng, hoàn toàn thất bại.

  Uất ức quá Thủy Tinh về biển không thèm gặp mặt Sơn Tinh. Sơn Tinh nhiều lần đến nơi Thủy Tinh ở nhưng liên tục bị từ chối, anh thậm chí không hiểu tại sao Thủy Tinh lại giận dữ như vậy.

  Chắc là vụ không được đảo chính đây mà!

  Lúc bấy giờ vua Hùng Vương thứ 18 có một cô công chúa đến tuổi lấy chồng, dung nhan nàng đẹp tuyệt trần. Tên nàng là Mỵ Nương. Thấy con gái đến tuổi gả chồng, Vua bèn ban lệnh trong nhân gian tìm ai là nhân kiệt để làm phò mã. Vua của nước Tây Âu mang rất nhiều vàng bạc, châu báu đến hỏi cưới Mỵ Nương. Vua Hùng cho hội ý các Lạc Hầu để hỏi ý kiến. Các Lạc Hầu góp ý.

  “Vua của nước Tây Âu cường bạo, dáng người lại kỳ quái, không thích hợp với Mỵ Nương.” Vua Hùng nghe theo lời các Lạc Hầu không chấp nhận gả Mỵ Nương cho vua Tây Âu, chính vì thế đất nước Văn Lang và Tây Âu xảy ra hiềm khích từ đó. Vài trăm năm sau, nước Tây Âu đã thay đổi hoàn toàn, cư dân trở thành những người mang nét đẹp nam tính mà ai cũng muốn có được trên toàn thế giới. Vì thế bây giờ mới xuất hiện hiện tượng “trai Tây”.

  Khụ, đi quá xa vấn đề rồi!

  Nghe tin Vua Hùng muốn gả công chúa, Thủy Tinh lại không muốn nằm dưới Sơn Tinh, cậu toan tính trong đầu, chi bằng chia tay với Sơn Tinh và sống hạnh phúc bên vợ đẹp con ngoan. Nghĩ vậy, Thủy Tinh cấp tốc lên bờ tìm đến Vua Hùng.

  Sơn Tinh nghe được tin Thủy Tinh muốn đi cưới vợ, anh cũng cấp tốc xuống núi tìm Vua Hùng.

  Hai tháng sau, có hai chàng trai đến xin hỏi cưới Mỵ Nương. Thấy cả hai người tài sắc vẹn toàn, Vua truyền lệnh cho hai chàng trai này thi thố với nhau, ai xuất sắc hơn thì Vua sẽ gả Mỵ Nương cho.

  Thủy Tinh ấm ức vì Sơn Tinh cả gan theo đuôi mình đến tận nơi này, không những thế lại còn hỏi cưới công chúa nữa, cậu lập tức vung tay để nước dâng lên định dìm chết Sơn Tinh. Đối phương bay lên, núi liền dâng cao ngăn chặn dòng nước tấn công. Sơn Tinh nhếch mép cười.

  Nước luôn luôn “nằm dưới” núi mà thôi!

  Vua Hùng băn khoăn vì cả hai đều ngang tài ngang sức, nhà vua đành phải đưa thêm một thử thách thứ hai để lựa chọn một trong hai chàng trai. Nhà vua nói.

  “Cả hai người đều ngang tài ngang sức, ta không biết chọn ai. Nếu ngày mai một trong hai người ai mang sính lễ gồm 200 ván cơm nếp, 100 tệp bánh chưng, voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, mỗi thứ một đôi thì ta sẽ gả công chúa cho người đó.”

  Ra khỏi kinh thành, Thủy Tinh cuối cùng không chịu nỗi cũng bùng nổ. “Thật quá đáng, ngay cả Vua Hùng cũng ngầm chọn anh, toàn sính lễ trên đất liền thì làm sao mà tôi tìm được.”

  Sơn Tinh nhếch mép. “Em đã là hôn thê anh, chấp nhận sự thật đó đi.”

  “Không bao giờ, chúng ta đã chia tay rồi, không không còn là hôn thê của anh. Tôi nhất định phải cưới được Mỵ Nương, anh cứ chờ đó.”

  Thủy Tinh nói rồi giùng giằng đi mất, để lại Sơn Tinh trơ trọi cùng quân lính phía sau. Khóe môi anh không hẹn mà vẽ thành một nụ cười, cưng à, cưng cho dù muốn đảo chính cũng không có cửa đâu.

  Thực ra, cổ tích nó đã bất công ngay từ đầu rồi, vốn Vua Hùng đã có ý chọn Sơn Tinh nên mới cho toàn lễ vật trên bờ, mà trong đó lỡ đâu còn có âm mưu khác thì sao!

  Ngày hôm sau, Sơn Tinh đến sớm nhất vì dễ dàng tìm sính lễ và đến trước Vua Hùng xin cưới Mỵ Nương. Nhà Vua rất hài lòng, vui vẻ đồng ý gả công chúa cho Sơn Tinh. Thủy Tinh đến sau vì khó khăn trong lúc tìm sính lễ. Nghe tin Sơn Tinh cưới Mỵ Nương, tựa như có sét đánh ngang tai, lòng đau tê tái khi biết Sơn Tinh đã “phản bội” mình. Thủy Tinh nghiến răng, cảm thấy tim mình đau khi biết sự thật kia. Cậu cấp tốc đuổi theo Sơn Tinh trước khi họ về núi.

  “Sơn Tinh, anh đứng lại cho bổn đại gia!”

  Sơn Tinh và Mỵ Nương ngỡ ngàng khi thấy Thủy Tinh kịp thời đuổi theo đến nơi. Thủy Tinh lao lên, chụp lấy cổ áo đối phương. “Anh… anh bỏ tôi đi cưới người khác. Được lắm! Anh lợi dụng tôi xong thì bỏ tôi.”

  “Lúc nào? Chẳng phải là do em sao? Anh mới là người ghen đấy!” Sơn Tinh đáp lời.

  “Hức, uổng công tôi đã yêu anh như thế mà.” Nước mắt nóng hổi dần lăn dài trên má. Ngoài biển, đột nhiên sóng thần đánh lên dữ dội làm người dân không kịp trở tay. Sơn Tinh cảm nhận được binh lính cá tôm đang điên cuồng bay lên trời từng đợt do sóng biển đánh lên cao. Anh thở dài. “Ngoan, đừng khóc, biển lên rồi kìa.”

  Mỵ Nương đứng kế bên nhíu mày, chốc thở dài. “Thật đúng là, vợ chồng hai anh muốn gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau, mang tôi ra làm tấm bình phong chi không biết, tôi không muốn làm bánh bèo trong đam mỹ nhé.”

  Sơn Tinh mỉm cười, tiến đến vỗ nhẹ đầu Mỵ Nương. “Đa tạ đã giúp đỡ, em gái!”

  “Em… em gái!!” Như có sét đánh ngang tai, Thủy Tinh run rẩy khi biết sự thật Mỵ Nương vốn là em gái cùng mẹ khác cha với Sơn Tinh. Vậy là, vốn dĩ cả Vua Hùng cũng đã sắp đặt chuyện này rồi ư? Đó cũng là lý do mà sao nhà vua chỉ chọn đồ sính lễ trên đất liền!

  Thủy Tinh hoàn toàn gục ngã. Lão công, không bao giờ thắng được anh.

  Sau đó, Thủy Tinh được Sơn Tinh hảo hảo dạy dỗ ba ngày ba đêm, gây ra hiện tượng sóng thần và bão ở dân gian. Cứ đến tháng bảy Âm Lịch hằng năm, Sơn Tinh nhớ đến chuyện Thủy Tinh dám bỏ mình đi cưới vợ khác nên lại mang Thủy Tinh ra dạy dỗ từ từ.

  Ngày nay, hiện tượng lũ lụt hay bão ở dương gian không phải là cuộc chiến đánh nhau dữ dội của hai chàng trai giành Mỵ Nương như trong truyện cổ tích. Nước lũ đó bất quá chính là “tinh hoa” của hai người, với sức lực hai người thì chuyện gây ra các hiện tượng đó cũng chỉ là chuyện bình thường.

  Cuộc đời lắm bất công nên cũng đừng cầu mong cọng lông nó thẳng, vốn dĩ Vua Hùng đã sớm chọn Sơn Tinh nên mới ban ra sính lễ toàn đồ trên đất liền. Con mẹ nó đúng gạt người, gạt người a!!

  Đừng hỏi vì sao dân chúng lầm than mỗi khi lũ lụt. Hai anh thì thỏa mãn, nhưng người chịu khổ là con dân trần gian đây!!

  Thuở xưa Mỵ Nương đã là một hủ nữ, chính vì thế thế hệ sau này hủ nữ rất nhiều, đó đều là dòng dõi của Mỵ Nương khi xưa. Không những thế còn xuất hiện cả hủ nam không hiểu lý do tại sao.

  À, khi thấy trời mưa thì bạn đừng vội than vãn liền. Khi bạn đi đường mà bị mắc mưa cũng đừng vội trách, đó chẳng qua là “tinh hoa” của hai người họ mà thôi. Thứ nước vừa mát vừa trong đó không phải là “nước mưa” bình thường mà bạn đang nghĩ đâu nhé.
   
  Bài viết mới
  Nghiệt ngôn chi quốc
  Nghiệt ngôn chi quốc bởi Sắc Lang, 27/7/18 lúc 22:28
  Mùa đông hoa mai nở
  Mùa đông hoa mai nở bởi Ngày Nắng, 21/7/18 lúc 21:48
  Chỉnh sửa cuối: 5/8/16
 2. Hoa Mạc Thiên

  Hoa Mạc Thiên Đào Nhập Môn

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  28
  Vãi chưởng ... Tinh hoa... Có óc sáng tạo dữ... chờ lâu lắm rồi....;) Như mong đợi..
   
  Hoa Mạc Thiên, via a mobile device, 5/8/16
  Ngày Nắng and bí mật like this.
 3. bí mật

  bí mật Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  307
  Điểm thành tích:
  195
  Dạ sau khi đọc Tấm Cám em đã muốn lăn đùng ngã ngửa...thực không ngờ sau khi đọc Sơn Tinh Thủy Tinh, em muốn sùi bọt mép luôn... Anh Nắng, em nghĩ Phong Lộng cũng phải bái anh làm sư phụ, vãi cả tinh hoa! Từ nay trở đi mỗi lần mưa em chắc chắn sẽ nhớ đến câu chuyện đầy tính "triết lí" của anh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/8/16
  bí mật, via a mobile device, 5/8/16
  ..., Lazy Libra, Ngày Nắng and 2 others like this.
 4. scopio eclipse2811

  scopio eclipse2811 Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  238
  dạ vâng, lại thêm một câu truyện "dập nát tuổi thơ, cướp đi nụ cười" của dân chúng =.=, cơ mà em vẫn thích a~ =w=
  *nắm tay nắng* cảm ơn anh, nhờ có anh em mới biết Sơn Tinh và Mỵ Nương là hai anh em ruột *sụt sùi* và cuối cùng em cũng phát hiện ra được nguồn gốc của "trai Tây" và "hủ nữ"
  những câu truyện của anh dần dần khai mở rất nhiều sự thật, đất nước rất cần những người "(trong) sáng suốt" như anh nha~~ =w=
   
  Ngày Nắng and bí mật like this.
 5. Sam đê tiện thích được chà đạp

  Sam đê tiện thích được chà đạp Đào Bé Bỏng Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  384
  Điểm thành tích:
  83
  "Ta đã từng đưa lưỡi hứng mưa... Nghe xong muốn phế luôn lưỡi của mình cho rồi, trời đất quỷ thần ơi thêm một đêm mất ngủ vì người, thật muốn mang người đi dạy dỗ..."-Theo lời của một người con gái ham bạo lực, yêu đảo chính cho biết =D
   
 6. Yamausagi

  Yamausagi - come back home - PeachTrans

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  710
  Điểm thành tích:
  1,704
  Sau khi đọc xong em đã cười sùi bọt mép và có hiện tượng co giật =D

  Nhờ anh, em biết được rất nhiều sự thật aka nguồn gốc của việc 'Tại sao hằng năm lại có bão?', 'Trai Tây', 'Hủ nữ'..v.v... Và quả thực anh rất có đầu óc sáng tạo (thực ra là đầu độc tâm hồn trong sáng của trẻ thơ =D).

  Mong anh sẽ tiếp tục viết thêm nhiều truyện nữa (thực ra là đam mĩ) :3

  Thân!

  P/s: Đừng đọc mấy chữ trong ngoặc ạ :))
   
  Yamausagi, via a mobile device, 5/8/16
 7. Reirino

  Reirino Đào Bé Bỏng

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  73
  Cảm ơn anh Nắng đã "nghiền nát" tuổi thơ của em :)) quả thật ST-TT so với Tấm Cám hơn hẳn. Anh đưa chi tiết từ truyền thuyết vào và có biện pháp giải quyết từng cái cực kì bá đạo, ví dụ như: Sau đó, Thủy Tinh được Sơn Tinh hảo hảo dạy dỗ ba ngày ba đêm, gây ra hiện tượng sóng thần và bão ở dân gian. Cứ đến tháng bảy Âm Lịch hằng năm, Sơn Tinh nhớ đến chuyện Thủy Tinh dám bỏ mình đi cưới vợ khác nên lại mang Thủy Tinh ra dạy dỗ từ từ. Nước lũ đó bất quá chính là “tinh hoa” của hai người, với sức lực hai người thì chuyện gây ra các hiện tượng đó cũng chỉ là chuyện bình thường.
  Thực sự là mồm em muốn ngoác ra khi đọc xong toàn bộ cái fic có một k hai nài :)) cơ mà nếu hủ nữ thuộc dòng dõi Mị Nương thì hủ nam cũng thuộc dòng dõi các Lang chứ k vừa :)) (con gái Hùng Vương gọi là Mị Nương, con trai gọi là Lang mà :3). Nói chung là hóng tiếp mấy cái fic về sau của anh :3
   
 8. Katsumi Konoha

  Katsumi Konoha Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  213
  Trả lại sự trong sáng cho iêm đi. Anh đục khoét tâm hồn bọn em quá. Đọc truyện mới biết thì ra hồi xưa họ cũng hiện đại phết: có công, có thủ thậm chí có cả hủ nữ, fangirl,... À tiện nói luôn em cũng kết bạn với anh trên fb rồi đó, tên là Nhất Tiếu Nại Hà đó :))
   
  Katsumi Konoha, via a mobile device, 6/8/16
  Ngày Nắng, Dreamer and bí mật like this.
 9. Ngày Nắng

  Ngày Nắng ♡Chủ của Hoa♡ Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  2,061
  Điểm thành tích:
  2,396
  ahuyhuy, cảm ơn bạn đã ủng hộ nà :))
  a huy huy, anh thì thích Mê Dương hơn :)) anh là anh thích người khác ám ảnh "triết lý" anh từng viết, tks em đã ủng hộ nà :)))
  thực ra tất cả đều là hư cấu :)) nhe, đừng vội nên tin :)))
  :))) hồi nhỏ ai mà có lần nghịch mưa
  cơ mà đừng hảo dạy dỗ mình, mình không bị M mà :)))

  ahuy, tks em đả ủng hộ nè, anh sẽ còn viết tiếp nữa mà :)) mặc dù không phải là truyện cổ tích parody :))
  anh thích sự đầu độc và nghiền nát tuổi thơ mà :)))) tks em đã ủng hộ nà :)))
  :)) sự "trong sáng" của em vẫn còn mà, anh đã lấy đi đâu mà đòi anh trả, oan ức quá mà :)))
   
 10. Kingaria

  Kingaria Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/7/16
  Bài viết:
  795
  Đã được thích:
  640
  Điểm thành tích:
  1,215
  Truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh của anh Nắng maqsc cười chết đi được;hellobronw6. Sự ảo tưởng của anh thật là phong phú. Em phục anh rồi đó. Ai ngờ anh lại nghĩ ra được Mị Nương lại là hủ nữ, chắc em chết vì cười quớ ;laluot28. Chúc anh có nhiều tác phẩm hay nữa nhé;laluot2. À mà cho em hỏi " tinh hoa " là gì mà anh nhắc trong đó nhiều thế ạ !?
   
  Ngày Nắng thích bài này.
 11. Hãy chà đạp Hập đi

  Hãy chà đạp Hập đi ~ Bông cúc nhỏ của Ed ~ Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  1,135
  Điểm thành tích:
  2,479
  OvO trong sáng của em đâu??? Anh đem nó đi đâu rồi???
  *xoa má* em đã cười mỏi hết cả miệng rồi, Sơn Tinh- Thủy Tinh bản đam mẽo em đã đọc nhiều, nhưng chưa thấy cái lào dư cái lày :v em thích nó hơn cả Tấm Cám.
  Câu chuyện tuổi thơ trở nên "sâu sa' hơn bao giờ hết :v
  P/s: em thích chữ "tinh lực" nhứt :3
   
  Ngày Nắng thích bài này.
 12. Ngày Nắng

  Ngày Nắng ♡Chủ của Hoa♡ Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  2,061
  Điểm thành tích:
  2,396
  cái này không gọi là ảo tưởng mà là tưởng tượng :))))
  à, anh nghĩ em hỏi google sama "tinh hoa là gì" thì hay hơn là anh giả nghĩa :))
  òa, cảm ơn em đã ủng hộ OwO
   
  Kingaria thích bài này.
 13. CừuBắcCực

  CừuBắcCực Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  153
  Bão lũ được tạo nên từ tinh hoa của Sơn Tinh và Thuỷ Tinh ;hellobronw6 Cấu tạo não của chế thật đặc biệt. Nó thặc nà "trong sáng" ghê cơ. Chế làm em chết vì cười. ;hellobronw6 Bậy nhưng mà em thích! ;hellobronw6
   
  Ngày Nắng thích bài này.
 14. Ngày Nắng

  Ngày Nắng ♡Chủ của Hoa♡ Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  2,061
  Điểm thành tích:
  2,396
  cảm ơn bạn đã ủng hộ em nó
  nhưng mà mình là nam nhe :))
   
 15. Lynn

  Lynn Đào Công Thần

  Tham gia ngày:
  19/6/16
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  219
  Điểm thành tích:
  243
  Tự dưng cảm thấy vô cùng phấn khích sau khi đọc truyện của anh đó :)) chỉ tội cho Mỵ Nương làm bánh bèo đam mỹ, đọc tới khúc là em của Sơn Tinh em còn bất ngờ hơn :3 quả thật thụ vẫn hoàn thụ, thụ không thể đảo chính ;hellobrown5 cơ mà chỗ em đang mưa đấy anh :v em ngồi ngay bên cửa sổ nên có vài giọt bắn vào đâu :v còn bắn ngay môi nữa cơ :v vừa đúng lúc đọc xong đến dòng cuối cùng ... anh làm em liên tưởng quá ;hellobronw6
   
 16. Ngày Nắng

  Ngày Nắng ♡Chủ của Hoa♡ Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  2,061
  Điểm thành tích:
  2,396
  thực lòng thực tâm thực bụng anh thích sự liên tưởng của mọi người :))
  thời nhỏ còn cởi truồng đưa lưỡi hứng mưa các kiểu nữa cơ :))
  nhưng có một sự thật chính là... nhờ có sự tinh hoa của họ mà cây cối phát triển, đất đai màu mỡ, cư dân khôn lớn, khụ khụ, phải cảm ơn tinh hoa của họ mới đứng :)))
   
  Sokolova and scopio eclipse2811 like this.
 17. Lazy Libra

  Lazy Libra Lung Nguyệt Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  1,483
  Điểm thành tích:
  218
  Hôm bữa em đọc Tấm Cám xong ngồi cười như con điên cả ngày. Hôm nay vừa đọc Sơn Tinh Thủy Tinh xong thì trời mưa.
  Em tự hứa với lòng mình, sau này mỗi khi trời mưa em sẽ nhớ đến truyện Sơn Tinh Thủy Tinh này của anh :))
   
  Lazy Libra, via a mobile device, 24/8/16
  Ngày Nắng thích bài này.
 18. Ngạo Huyết Tà

  Ngạo Huyết Tà Đào Nhập Môn

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  cho xin up face nha :v chuyện hay quá :v muốn cho các anh em hủ khác cùng đọc :v sẽ ghi nguồn đầy đủ :v
   
  Táo and Ngày Nắng like this.
 19. Ngày Nắng

  Ngày Nắng ♡Chủ của Hoa♡ Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  2,061
  Điểm thành tích:
  2,396
  Anh thích điều này a~ cảm ơn em đã ủng hộ :3
  Cứ tự nhiên nhé bạn
  Cảm ơn bạn đã ủng hộ ^^
   
  Ngày Nắng, via a mobile device, 4/9/16
  Lazy Libra thích bài này.
 20. Sokolova

  Sokolova Đào Đại Đại

  Tham gia ngày:
  16/9/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  247
  lời văn bá đạo trên từng hạt gạo>:O>:O
   
  Ngày Nắng thích bài này.

Chia sẻ trang này