Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Tâm Sự - Chia Sẻ [TCP 1] Việc đầu tiên mà bạn đã làm khi mới bước chân vào Trấn?

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Lazy Libra, 10/1/18.

 1. Lazy Libra

  Lazy Libra Lung Nguyệt Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  1,142
  Đã được thích:
  1,685
  Điểm thành tích:
  198

  #1. Công việc đầu tiên : Ngoi lên và lặn xuống. Vẫn ngoi lên và lặn xuống. Sau đó lặn cho tới tháng 7. :)))

  Bắt đầu kể cho một quá trình dài + cảm ơn :3:

  Kiếm bài viết là việc đầu tiên. Sau đó dại dại đi đăng ký tuyển nhân sự diễn đàn nhưng không đủ điều kiện nên rớt từ vòng đăng ký (mặc dù bây giờ mình vẫn còn dại :))). Nhớ thời đó mình còn troẻ trơu dữ lắm giờ nhìn lại thấy hồi đó chẳng khác chi bây giờ :)).

  Hồi đó mình quyết định bám gót box Sưu tầm vì thấy đó là nơi dễ kiếm bài nhất nhưng rồi chơi ngu đi spam, chưa lọc link nên bị @Tử Linh cho lên bảng nhắc nhở + cộng điểm cảnh cáo. Đó quyết định cứ năm phút cho năm bài, xem trước bài sau mới đăng lên :)).

  Sau đó quyết định lấn sang box Sáng tác, nhưng rồi thấy mình viết càng ngày càng tụt dần nên thôi. Lần đầu chắc do @Te quiero khen tui không bị lặp nên tui phởn -_-. Ai mượn!?! Ai mượn thím khen tui để rồi nghiệp viết tui đi xuống???

  Và lần đăng ký Fam là lần đầu má @Rùa sang nhà con. Má cảm ơn vì con là người đăng ký Fam đầu tiên và cũng là người ở lại Fam cuối cùng (sau đó Fam tan rã khiến con tiếc núi :'( ). Lần đó là lần con nhớ dễ sợ :'(.

  Sau đó mình muốn lấn sang box Trái tim vì muốn gần anh @Tích Lịch :">. Ngày ngày đăng nhật ký. Khi bận quá thì khỏi viết luôn. Nhớ hồi đó siêng viết lắm nhưng giờ lại để bụi rồi :v. Chắc vẫn còn có ý định để bụi dài dài =D.

  Rồi tui chợt nhớ box Sáng tác truyện tranh nên tui đã đu lấy Súi @Ashiya Hanae :v. Rồi tui chợt nhớ dịch thì không ra hồn, lại không biết dùng PS nên thôi tui bỏ cuộc :'( .

  Nhắc đến Súi tự nhiên tui nhớ hồi tui chơi game của Súi, cảm ơn Súi vì đã cho tui được ẳm giải thưởng nhé :">. Đó là lần đầu tiên cũng như lần cuối tui được giải cái gì đó trong gameshow của Trấn ;-;.

  Rồi tui cảm ơn @Nad Him đã cùng tui rải thính gây ghen tuông cho bợn @Phoenix Hy :"> (gato đuy). Rồi tự nhiên tui muốn đuy rải thính cái bay sang chồng bạn Hy là @Te quiero nhưng thấy bạn đánh ghen quá tui sợ nên tui về lại với Him :'3.

  Về box Sáng tác thì không thể thiếu @Ngày Nắng, em nhớ hồi đó em hông biết Nắng là nam hay nữ :'< em đòi ôm Nắng thì Nắng đã cho em ôm thiệt :)) rồi cái anh Sói vào làm em tưởng Sói đang gạ tình anh nên em ở ngoài xem thế nào, ai ngờ hai người rep qua rep lại làm bùm noti em luôn :'(. Cái thứ hai em nhớ ở Nắng là Nắng chịu rep em mặc dù có một số truyện em comment không nhiệt tình lắm :v (như Nhân ngư á) em hứa sau này comment nhiệt tình hơn cho Nắng ;-;. Cái thứ ba là sao Nắng vẫn chưa có oneshot vại ạ? :v . Em lười đọc truyện dài lắm Nắng ơi :'(. Cái cuối cùng là không còn cái cuối cùng nữa :))). Cảm ơn anh đã ngồi nghe em nói đến hết chuyên mục về anh <3.

  Nhắc về gia đình thì có @Tích Lịch là vẫn còn "yêu" em nhiều :))) vì anh luôn ở đây mỗi khi cần. Em còn nhớ khi em quen với anh gì đấy của bạn gì đấy, mặc dù anh không thịch nhưng vẫn ủng hộ :)) giờ thì thành ra không quen nữa thiệt :)). Nói về kỉ niệm sâu sắc với anh thì em không nhớ thật đấy nhưng cái lần tình củm "gia đình xém tan rã" thì nhớ thiệt :3. Thứ hai là em vẫn thắc mắc về giới tính của anh :v rốt cuộc nên gọi anh hay chị? Thứ hai là anh đừng true love với người nào trên Trấn nhé. Love thì love thôi đừng true tội nghiệp em nó :)). Thứ ba là mãi là người anh của em nhé , i love you <3.

  Ngoài ra em cảm ơn những sự chỉ bảo, hướng dẫn của Mei Mei, @Hồ Ly. Em yêu Mei nhiều lắm <3

  @Abeno Haruitsuki, cô Gió tui yêu cô nhiều lắm sao cô không biết :))). Tui mong năm nay cô sẽ cho tui nhiều truyện hơn để tui còn chấm khăn ngồi đọc nữa chứ, nhưng tui cũng thích đọc HE hơn SE :)). Dù sao cũng mong cô có nhiều truyện hơn có là SE hay HE gì tui cũng chơi tất <3.

  @Docter of Vịt Lòi Ti. Chị yêu quý, cuối năm ôm em mặc dù người em chưa tắm :3.

  @Lazy Libra Cô yêu/ cô đừng mong chờ tay nghề của tui lên :( . Tui không xứng với danh thánh vẽ mà cô tặng tui nữa đâu, hãy tặng nó cho bạn nào đó vẽ đẹp nhất trong Peach Art ấy :'(.

  @Hập. Tui là tui không còn ghim chú nữa :))).

  @SharaAnna Chúng ta vẫn là chị em chứ? :'(

  Vô số chuyện tui chưa kể hết nhưng đó là những gì tui nhớ nhất hiện giờ :'(.

  Và một số thành viên khác chưa kịp kể hết :)). Thật xin lỗi nhưng cũng mong mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng <3. (Và onl Trấn nhiều vào cho tui còn kịp nói lời chân thành sâu sắc chớ :))

  Happy new year Đào Viên Trấn <3.


  #2. Việc đầu tiên tui làm chính là... có người đưa nick cho tui, bảo tui muốn tham gia mạng mùng thì tự thân vận động đi. Nên tui cũng đã tham gia vào đây, nhưng chỉ được vài phút là thôi không vào nữa. Sau đó có một bạn trên face đã gửi lời mời like fanpage Trấn, tui đã vào xem thử (lần nữa) và đeo tới tận bây giờ. = )))))


  #3.
  Công việc đầu tiên: đi tìm Đại thần xem người ta có cắm cọc ở đây không...


  #4.
  Tui sẽ đi mở đầu, ăn năm mới ~

  Công việc đầu tiên khi vào Trấn của tuôi... là con đường đi đăng ký làm staff... hế hế hế ~ Con đường đi làm sao để lên được Đào Đại Nhân... cày bài viết sống mái luôn....


  #5. Việc đầu tiên khi vào trấn: lướt xem ở đây có đẹp không, 2' sau tui off dài hạn tới năm 2017 mới mở ra lại :v


  #6. Việc đầu tiên á? Đại thần!! Where is my "đại's thần's???
  Tui đã đi dạo một vòng quanh Lầu văn chương tìm kiếm bóng dáng "đại thừn" nhà tui, sau đó tám chuyện cùng với Lam - một người mà có lẽ bây giờ không ai nhớ đến nữa, sau đó ôm mấy đứa con qua đây gửi gắm. Rồi nhìn thấy mess của Tmod bất ngờ hiện ra trong thông báo của mình :)))) Xém tí tui rụng tym luôn rồi. Nào giờ cứ thấy noti của các mod là mồ hôi lạnh tui tuôn ròng ròng đó :v :v :v :v
  Sau đó đi đăng kí gameshow viết Review của Sói, làm được qua vòng 1 thì bỏ ngang vì máy hỏng, rồi đi đăng kí PC, rồi thì quen Súi. Sau đó rất nhiều chuyện trải qua và tôi vẫn quyết định đu bám nơi này, cùng trải qua sinh nhật 1 tuổi với Trấn, và mấy tháng sau thì tui lên xe bông :))))))))
  Giờ nhìn lại gần 2 năm qua... sao tui thấy tui già quá hà :v :v


  #7. Lần đầu tiên trôi đến đây, chẳng biết nên làm cái gì, chẳng biết làm quen với ai, tui đã điên cuồng sưu tầm truyện (ngày ấy là muốn giành cái con Đào Ma á :))) và đã suýt bị Mei Mei hốt ra đảo khỉ :3


  #8. Việc đầu tiên của Lịch khi bước chân vào Trấn đó chính là Sưu Tầm truyện để có đủ điểm thành tích trở thành Đại Đào => Điều kiện đăng ký làm staff. =")))))))


  #9. Việc đầu tiên hả?? Xấu hổ lắm, tui đi ngắm tường nhà của mấy đào, cũng muốn làm phong phú tường nhà mình, sau cứ viết rồi lại xóa hơn mấy lần mới ấn đăng ahhh. Cùng lúc đó tui tham gia game, cùng hội cùng thuyền với Đại thần (vui ghê cơ :D) nhưng ko lên chơi thường xuyên được (bị bệnh huhu:'(), thôi xong, bét luôn.


  Tổng hợp từ comt - Đào Viên Trấn
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/1/18
  Lazy Libra, via a mobile device, 10/1/18
  Gió, Chai Lọ, Kingaria and 3 others like this.

Chia sẻ trang này