Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Family The Perfect Star - Trial Version - Ngưng hoạt động

Thảo luận trong 'Family' bắt đầu bởi Dreamer, 29/10/16.

 1. Cielo

  Cielo Vì ai?

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  340
  Điểm thành tích:
  1,157
  Tên - nick 4r: Celeste-@Lil~Gleamie
  Tuổi: 14
  Giới tính: Nữ
  Giới thiệu bản thân: Mị hơm có gì đặc biệt cho lắm
  Đăng kí vị trí: Sáng tác
  Link facebook: /celesteloriss
  Cam kết hoạt động có trách nhiệm vơi fam TPS.
   
  Dreamer thích bài này.
 2. Te quiero

  Te quiero ❝마 youth(s)❞ Thành viên BQT Đào Dịch Giả PeachTrans Nouvelles Team Quản Lý Nhóm

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  1,003
  Đã được thích:
  1,226
  Điểm thành tích:
  1,289
  tên - nick Te aka Yoon - @Te quiero
  tuổi 1*
  giới tính nữ (cái này cần thiết nữa hở .-.)
  giới thiệu bản thân mị rất dở hơi.
  đăng ký vị trí comment
  link facebook https://www.facebook.com/nguyen.yoon.2806
  cam kết hoạt động có trách nhiệm với fam TPS.
   
  Te quiero, via a mobile device, 11/9/17
  Dreamer thích bài này.
 3. Yamausagi

  Yamausagi PeachTrans

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  782
  Điểm thành tích:
  1,674
  Tên - nick 4r: Ry - @Ryuko Sato
  Tuổi: Dưới 18.
  Giới tính: Nữ
  Giới thiệu bản thân: Thẳng thắn vừa đủ.
  Đăng kí vị trí: Comment
  Link facebook: https://www.facebook.com/falling.down.09
  Cam kết hoạt động có trách nhiệm vơi fam TPS
   
  Dreamer thích bài này.
 4. Hãy làm thịt Vịt đi

  Hãy làm thịt Vịt đi Vịt Vedette PeachTrans

  Tham gia ngày:
  19/11/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  322
  Điểm thành tích:
  371
  Tên - nick 4r: Mọt - @BookWorm
  Tuổi: 18 tuổi
  Giới tính: Cái :v
  Giới thiệu bản thân: Chị thiên hạ với sở thích đọc sách :v
  Đăng kí vị trí: Sáng tác
  Link facebook: Má mị không cho mị chơi T^T
  Cam kết hoạt động có trách nhiệm vơi fam TPS: Hoạt động có trách nhiệm và yêu thương fam TPS
   
  Dreamer and Yamausagi like this.
 5. Dreamer

  Dreamer OFFLINE Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  3,191
  Điểm thành tích:
  684
  -Autumn of TPS-
  Chiến dịch mừng sinh nhật của TPS.

  Nói ngắn gọn dễ hiểu là fam sắp sinh nhật rồi, còn hơn 1 tháng nữa thôi (29/10/2016 - 29/10/2017) và sắp tới đây fam sẽ đón chào thêm những member mới.
  Vậy nên Rùa sau bao ngày tháng ấp ủ đã tung ra một chiến dịch ăn chơi mừng sinh nhật cho fam. Chiến dịch kéo dài 35 ngày (tức 5 tuần), bắt đầu tính từ tuần sau.

  Chiến dịch bao gồm:
  1. [Gameshow] The voice TPS.
  2. [Event] Festival Autumn.

  3. [Contest] Write your way.
  - WEEK ONE -
  T h e V o i c e T P S

  Cái tên nói lên tất cả. Đây chính là... cuộc thi show giọng của fam.

  Đối tượng tham gia: Thành viên TPS.
  Số lượng: Không giới hạn.
  Thời gian: 5 tuần.
  Thể lệ:
  Famer đăng kí tham gia qua conver hoặc gửi email cho Rùa => l0963408031@gmail.com
  Đơn đăng kí kèm theo 1 bài hát thu sẵn bằng giọng của chính mình.
  Sau đó thì việc còn lại để cho BTC.

  Hướng dẫn:
  Các bạn có thể ghi âm bằng điện thoại bằng laptop hoặc PC rồi up lên SoundClound, sau đó copy - paste link bài thu vào đơn đăng kí rồi gưi trực tiếp cho Rùa theo mẫu đơn:
  Tên nick 4r:
  Bài thu:

  Phần thưởng:
  Quán quân: 1 món đồ bất kì trong Chợ Đen trị giá 1000 point.
  Á quân: 10000 ngân lượng.
  Những bạn còn lại thì mỗi bạn 100 ngân lượng.
  Đôi lời:
  Có thể bạn hát không hay nhưng cũng đừng ngần ngại thể hiện, cuộc chơi mà, vui là chính, phần thưởng là tinh thần. Thoải mái đi nhé.
  Notes:
  Fam vẫn tiếp tục tuyển member nhé, member ai còn ở fam mà chưa đăng kí lại thì đăng kí đi nhé.

   
  Nad Him, Kingaria, Te quiero and 3 others like this.
 6. Dreamer

  Dreamer OFFLINE Đào Tác Giả

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  3,191
  Điểm thành tích:
  684
  Có một tin buồn Rùa buộc phải thông báo với mọi người...

  Như mọi người thấy, Rùa đã có một khoảng thời gian offline, không hoạt động gì. Ban đầu off vì Rùa cần nghỉ ngơi, sau đó thì vì vào năm học Rùa không có thời gian. Gần đây, Rùa quay trở lại, thật sự thì không phải là thời gian của Rùa thư thả hơn mà vì Rùa không muốn bỏ bê fam. Rùa rất cố gắng thu xếp thời gian hợp lí để online, làm cái gì đó cho fam (như cái chiến dịch ấy) rồi nhưng mà hiện tại tình hình của Rùa không ổn lắm, gần như là cả tuần chẳng trống ngày nào, học hành, phong trào full ngày, online đêm khuya cũng không được, một mặt cũng vì tối cũng học hành, một mặt vì sức khỏe không cho phép. Rùa cũng không biết lúc nào mới ổn định, thư thả thời gian, có lẽ là rất lâu.

  Fam thì luôn cần người quản lí tốt chứ không phải một người bận học hành túi bụi suốt ngày, dăm ba bữa mới online được một tí được. Vậy nên Rùa thành thật rất buồn khi mà phải thông báo là fam sẽ ngưng hoạt động từ ngày hôm nay.

  Fam thành lập đã gần 1 năm, tuy chưa qua nổi thử nghiệm (vì Rùa quá bất tài), nhưng mọi người đã rất cố gắng đóng góp cùng với Rùa. Mọi thành viên trong fam với Rùa trong 1 năm qua đều là những người thân thiết nhất.

  Gửi @Larry - tình yêu duy nhất 1 thời của em.

  Cảm ơn chị Gió, với em quen chị là một điều rất may mắn. Quãng thời gian từ ngày quen biết chị, chỉ có chị là có e nờ lần mắng em, trách em vì cái tính ngang bướng, quá ích kỉ, quá nóng nảy, vì những suy nghĩ dại dột của em. Em kể ra không phải giận chị đâu, em biết chị quan tâm, yêu quý và tin tưởng em nhiều lắm, những lần đấy em biết em đã làm chị rất thất vọng và buồn, chị muốn làm cho cái đầu cứng như đá của hiểu ra vấn đề.
  Thật sự ấy, trong fam duy nhất có chị là mỗi lần em tiếp xúc là cho em cảm giác có chị gái, dù ở rất xa em vẫn cảm nhận nhận được tình cảm của chị dành cho em. Trước ngày hôm nay em từng nói với chị rất nhiều, em nói đưa fam về như xưa, nhưng em không có làm được. Cảm ơn chị vì tất cả và xin lỗi chị vì có một đứa nói luôn đi ngược với làm như em, một đứa tồi tệ phụ niềm tin yêu của chị. *cắn chăn**đập đầu vô gối hối lỗi*

  Gửi @Palmerston - Người Rùa mang ơn và có lỗi nhiều nhất.

  Xin lỗi Suối, vì tất cả. Với người khác không khó nói, nhưng với Suối thật sự rất khó để Rùa có thể viết ra những lời này. Nhưng có lẽ đây là lần cuối cùng Rùa nói một điều gì đó với Suối, cho dù Suối chấp nhận lời xin lỗi này hay không thì Rùa cũng thật lòng muốn nói lời xin lỗi. Rùa không biết làm thế nào mà chúng ta đi đến ngày hôm nay, cho dù trong fam chúng ta là cặp đôi hay xảy ra tranh cãi nhất nhưng Rùa chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày chúng ta không còn là bạn nữa, chính bản thân Rùa cũng không nhận thức được hành động của mình đã làm người khác cảm thấy như thế nào, đến bây giờ nhận ra thì đã quá muộn để hối. Rùa là người lời nói trong những thứ liên quan đến tình cảm không bao giờ đi đôi với hành động, nói có thể rất ngang bướng, ích kỉ, cay độc với người khác, nhưng hành động lại luôn quan tâm, tuy không thể hiện trước mặt nhưng chưa bao giờ thật sự có thể quay lưng hoàn toàn với những người mình từng yêu quý. Rùa lúc giận nói rất khó nghe, thật sự xin lỗi Suối, nhưng thâm tâm Rùa chưa bao giờ như vậy. Cảm ơn Suối những những lúc Rùa hỏi bài đã giảng giải cho Rùa, cảm ơn đã từng tin tưởng và yêu quý Rùa và fam. Cảm ơn và xin lỗi Suối rất nhiều.

  Gửi @Jeanne D'Arc - Người giúp đỡ Rùa nhiều nhất.

  Cảm ơn Ryu đã là thành viên của fam, cảm ơn Ryu đã giúp Rùa quản shop design cũ, cảm ơn Ryu đã đóng góp hết mình và đi cùng fam đến ngày hôm nay. Quen biết Ryu thật sự là một trong những điều may mắn của fam và Rùa.

  Gửi @Te quiero@Phoenix Hy - Đứa con rể (?) và con gái (?) rơi của Rùa.

  Cảm ơn hai đứa đã đi cùng fam đến ngày hôm nay, cảm ơn hai đứa đã giúp má quản shop beta cũ, cảm ơn hai đứa đã luôn bên má. Má chẳng nhớ được có hai đứa ra làm sao, nhưng thật sự, má rất may mắn khi có được cả hai đứa đáng yêu như các con. Cho dù sau này thế nào thì má mãi yêu thương hai đứa <3

  Gửi @Tích Lịch - Một người tôi từng thân và thương rất nhiều.

  Với chú, tôi đã nói quá nhiều. Có lẽ trong tất cả mọi người ở fam, chú hiểu rõ con người tôi nhất. So với bất cứ ai, tôi tâm sự với chú thẳng thẳn và chân thành nhất. Chúng ta đã từng thân, từng là tri kỉ, nhưng có quá nhiều thứ xảy đến, tất cả đều thay đổi, cũng như fam không thể về như xưa, tôi và chú cũng chẳng thân thiết như lúc ấy được nữa. Tôi từng trách chú rất nhiều, giận chú, ghét bỏ chú nhưng nói đi cũng phải nói lại, tôi phải cảm ơn chú vì đã ở bên tôi đến bây giờ, ở bên fam đến giờ, cảm ơn chú đã để tôi bóc lột rất nhiều ở quãng thời gian trước kia. Cũng xin lỗi chú vì đã từng rất nhiều lần lôi chú ra trút giận, khiến chú rất nhiều lần oan ức. Tôi biết rõ, tôi chính tôi đẩy chú ra, tôi đã làm sai rất nhiều với chú, nhưng thật sự cảm ơn chú vì đến bây giờ vẫn còn bên tôi. Nói chú không có tư cách trách tôi là nói sai đấy, với chú, tôi có lỗi nhiều lắm, tôi mới là người không có tư cách trách chú, tất cả là tôi tự làm tự chịu thôi.

  Gửi @De Neuve & @Lazy Libra & - Hai đứa con yêu quý nhất của má.

  Hai đứa không biết nhớ má không, má thì luôn nhớ hai đứa lắm. Trong e-nờ đứa con rơi rớt thì hai đứa là hai đứa má nhớ nhất, đặc biệt là H, luôn cho má có cảm giác có người quan tâm, cám ơn con nhiều lắm. Dế thì... rõ ràng hơn má 1 tuổi nhưng lại luôn khiến má có cảm giác mình già hơn, không rõ do cách xưng hô hay gì nữa. Má chưa từng tâm sự thổ lộ điều gì với hai đứa, nhưng có một điều 1 năm qua má đã rất nhiều lần muốn nói với hai đứa, cho dù thế nào đi nữa, má vẫn luôn yêu quý hai đứa.

  Gửi @Kingaria & @Nad Him @Mây Disney @Heo Aries @Flandre @Alice Ai - Những người luôn bên Rùa.

  Cảm ơn mọi người đã đi cùng fam đến ngày hôm nay, Rùa mãi yêu thương tất cả. Hi vọng sau này có dịp sẽ gặp được mọi người ở ngoài đời.

  Sau nhiểu chuyện, khi Rùa quay lại Rùa đã nói với mọi người là muốn đưa fam về lúc xôm như xưa, nhưng thật xin lỗi mọi người, hoàn cảnh nó không cho phép Rùa thực hiện được điều đó. Có lẽ fam thật sự phải dừng lại rồi, không chỉ là nói nữa. Rùa rất buồn... có quá nhiều cái tiếc nuối.

  Fam đóng cửa rồi, không biết sau này còn bao nhiêu người sẽ nhớ tới Rùa, không biết còn bao nhiêu người sẽ về thăm, đùa giỡn với Rùa như xưa nữa. Nhưng dẫu có chuyện gì thì Rùa vẫn luôn nhớ mọi người. Một lần nữa cảm ơn mọi người đã bên Rùa và fam trong gần 1 năm qua.


  Chiến dịch của fam mới bày ra thôi nhưng e là phải dừng lại rồi, những bạn member đăng kí thành viên cũng thành thật xin lỗi, có lẽ fam không có may mắn trở thành nhà của các bạn rồi. Sau TPS, sẽ có fam mới thôi, sẽ tốt hơn TPS, có những người quản lí tốt hơn, dư dả thời gian, nhiệt tình hơn Rùa.

  Mọi người ở lại vui vẻ.

  TPS NGỪNG HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY HÔM NAY.

  Rùa.
   

Chia sẻ trang này