Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Bách Hợp [TPS] Đỏ

Thảo luận trong 'Đam Mỹ - Bách Hợp' bắt đầu bởi Lazy Libra, 27/9/17.

By Lazy Libra on 27/9/17 lúc 20:39
 1. Lazy Libra

  Lazy Libra Lung Nguyệt Đào Tác Giả Nouvelles Team

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  1,017
  Đã được thích:
  1,572
  Điểm thành tích:
  1,317
  ĐỎ

  Tác giả: Lung Nguyệt
  Thể loại: Bách hợp, cổ trang

  Độ dài: Oneshot thuộc series [SAI]
  Tình trạng: Hoàn
  Độ tuổi: T

  [​IMG]

  - Tiểu manh manh, con tên là Xích Song Tử - tử tử bất tử!

  Nữ nhân như hoa như ngọc mỉm cười hạnh phúc. Hài tử ra đời cùng với máu của nàng - nằm trong bọc vải đỏ cười khanh khách, huơ huơ đôi tay nhỏ.

  Xích Song Tử năm tuổi là một tiểu mỹ nhân vô ưu vô lo. Phụ thân là quan huyện thì sao, tuyệt cũng không làm nàng bận tâm.

  Nhưng "Ầm" một tiếng, binh sĩ rầm rộ xông vào, đưa đẩy cuộc đời nàng vào ngã rẽ quanh co. Cha, nương, gia đình, tình thân, nàng đều đã bị cướp mất.

  Xích Song Tử thoát chết, nhưng một thân một mình tìm đường tồn tại. Rồi có người nhận nuôi nàng, gọi Phùng Song Tử. Bà dạy nàng cầm kì thi hoạ và ít võ công. Bà thương nàng như con ruột, cũng nghiêm khắc dạy bảo.

  Song Tử lớn lên cũng là mỹ nữ, tình cờ gặp được Hồ Song Ngư rồi theo vào Thuỷ Hành lâu mãi nghệ. Nàng cũng không hiểu vì sao lại ngoan ngoãn nghe lời. Là mình thông minh quá, phản ứng nhanh thôi, Song Tử tự thuyết phục bản thân. Sự thật thì nàng phản ứng nhanh trước nhan sắc của người ta thì có!

  Đệ nhất kỹ viện Thuỷ Hành lâu của mấy tháng sau, hai cái tên Hồ Song Ngư và Phùng Song Tử nổi tiếng ngất trời. Chỉ có bản thân các nàng hiểu được, là quá mức ăn ý, là hận gặp nhau quá muộn. Song Ngư luôn luôn nhường nhịn, chiều chuộng Song Tử, mà đặc biệt nhất là tình yêu màu đỏ.

  - Ngư tỷ, ta nghe cố mẫu nói, cái tên này chính là hai chữ "tử". Tử tử bất tử!

  Phùng Song Tử luôn có giọng điệu rất tự hào khi nói về cái tên của mình, và khi bàn đến màu đỏ. Nàng rất yêu đỏ, từ trong máu đã yêu.

  Còn Hồ Song Ngư, có mẫu thân là bán hồ. Nàng ta đã vì Song tam thiếu mà bỏ đi một đoạn đạo hạnh để mang thai, cuối cùng bị đám người họ Song ruồng rẫy. Hồ Song Ngư sinh ra trong sự phẫn hận của mẫu thân, thừa hưởng chút mị lực hồ ly. Nàng lại mang dòng máu Song gia danh giá, nên có được ít khí chất cao quý.

  Vậy có thể kết luận, Hồ Song Ngư thích hồng y là do ảnh hưởng từ phụ mẫu. Cuối cùng hợp nên cặp đôi Song Song nổi tiếng của Thuỷ Hành lâu.

  - Ngư tỷ, nàng đừng thân thiết với Lưu tiểu thư kia nữa ~

  Phải rồi, Hồ Song Ngư và Phùng Song Tử đang lén lút yêu đương với danh nghĩa tỷ muội thân thiết. Song Tử nhất kiến chung tình, thời gian sâu đậm. Còn Song Ngư bị người kia bám quá nên cũng đã dần rung động.

  Hai người đều là nữ, không thành vấn đề. Các ngươi không thấy Đại hoàng tử Triệu Ma Kết là đoạn tụ sao?

  Nhân gian năm vạn, mỹ nữ luyến ái, vấn đề gì chứ! Các ngươi không thấy Đại hoàng tử chỉ hướng về phía nam nhân kia ôn nhu mà sủng ư?

  Hồ Ly mỹ nhân thân thể không trong sạch cùng nghệ nữ hoa huệ thuần khiết ở cùng nhau, chẳng quan trọng! Các ngươi có mù cũng phải nhận ra Đại hoàng tử điều động bao nhiêu quân lính tìm kiếm nam nhân kia.

  Bất quá... cách xưng hô của hai nàng thực sự có chút vấn đề a!

  - Ưm... Được, ta nghe muội... A... Nhẹ chút... Nhanh lên... Ưm...
  - Ta phạt nàng. Qua lại với ả! Bán thân!!

  Càng nói, Song Tử càng mạnh mẽ phát tiết trên người Hồ Song Ngư. Cảnh xuân tràn đầy trong khuê phòng, minh chứng cho cái tên "hoa huệ thuần khiết" của Song Tử là sai!

  ~o0o~

  Ba năm sau, Đông cung thái tử Triệu Kim Ngưu lên ngôi, niên hiệu Kim Xuyên đế. Y tổ chức tuyển tú, cho phép cả kỹ nữ tham gia. Hồ Song Ngư, Phùng Song Tử cùng những kỹ nữ khác ở Thuỷ Hành lâu bị ép đi.

  Trong lòng Song Tử thầm mắng, Thư ma ma chinh phục được Mộ Dung tiểu thư rồi nên muốn đuổi các nàng đi để dễ ân ái đây mà. Song Ngư thì buồn rầu, nàng sợ... Thân kỹ nữ dơ bẩn, nhất định không được chọn, còn Tử Tử nàng ấy... Nhưng nàng vẫn gượng cười, nếu không sẽ khiến người kia lo lắng.

  Kết quả, "Hồ Ly tiệp dư, quyến rũ đế vương. Hậu cung ba nghìn, mình nàng độc sủng" trở thành câu nói ưa thích của các nữ tì Ngư Hồ điện. Hậu quả của việc "được" sủng ái này là sáu tiểu tử, thăng cấp, sự ganh ghét từ hậu cung và...

  - Tiện thiếp tham kiến Hồ Ly hoàng hậu.

  Xích tài nhân nén bi thương hoàn thành lễ nghi. Nàng xưng "tiện thiếp" để nhắc nhở tình cảm hai người, lại dùng đến danh Hồ Ly để khơi về những hoài niệm cũ.

  Lại nói, chữ "Xích" này cũng là Hồ Song Ngư xin giúp nàng, Song Tử không muốn mang họ Phùng. Nghĩa mẫu mất con đầu lòng, buồn đến phát bệnh. Ngoại công là người giang hồ, xin Tử Tử không được thì đã cho thuộc hạ giết phụ mẫu nàng. Đó là lí do vì sao Song Tử chưa từng phải đối mặt với những kẻ đó, lại được nhận nuôi. Nàng hận ông, nhưng vì công dưỡng dục của nghĩa mẫu mà chỉ đơn giản bỏ họ Phùng.

  - Tử Tử, mấy tháng qua thực nhớ muội! Để ta nằm trên được không?

  Nô tì bị đuổi hết ra ngoài, cửa khoá. Hồ Song Ngư bộc lộ bản chất, nũng nịu dính lấy Song Tử.

  - Hoàng hậu, người...

  Hồ Ly mỹ nhân dùng công lực không biết từ đâu ra, nhanh chóng cởi bỏ y phục phi tần vướng víu, bế Xích Song Tử đặt lên giường quý phi.

  - Tử Tử, từ giờ nàng là người của ta, có thể tuỳ ý vận xích y. Nhưng chỉ được để cho ta xem thôi!

  Song Ngư cúi xuống, nhẹ nhàng hôn, lại bá đạo tuyên bố. Nhưng sau màn dạo đầu, thứ dịch đỏ xuất hiện trên giường làm nàng phải từ bỏ thú tính, đau khổ nằm dưới. Xích Song Tử ngược lại vô cùng cao hứng.

  - Aaaa... Ta ghét màu đỏ!
  - Ha ha... Ngư tỷ, nàng quả là thiên niên thụ nga!
   
  Bài viết mới
  Tình Yêu Trong sáng
  Tình Yêu Trong sáng bởi nganphong, 9/1/18 lúc 19:49
  Đào Hát - Đốc Tờ
  Đào Hát - Đốc Tờ bởi Sắc Lang, 25/12/17 lúc 00:33
  Lazy Libra, via a mobile device, 27/9/17
  Phoenix Hy and Rùa like this.
Fan Đại thần :3
Cốc cốc cốc...
Chim xanh. Chim xanh tự do. Chim xanh gõ từng nhịp lên cửa.
Cốc cốc cốc...
Thỏ trắng. Thỏ trắng thuần khiết. Thỏ trắng chạy đâm vào cửa.
Cốc cốc cốc...
Sói xám. Sói xám đói bụng. Sói xám tức giận đập cửa.
Cốc cốc cốc...
Máu đỏ. Máu đỏ tang thương. Máu đỏ của chim và thỏ.


[Cốc cốc cốc]

Bình luận

Thảo luận trong 'Đam Mỹ - Bách Hợp' bắt đầu bởi Lazy Libra, 27/9/17.

Chia sẻ trang này