Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Chú Ý Về việc đăng truyện Sưu tầm

Thảo luận trong 'Sưu tầm – Giới thiệu truyện' bắt đầu bởi Hồ Ly, 31/10/16.

 1. Hồ Ly

  Hồ Ly Fight or die Thành viên BQT Đừng Đùa Với Đào ✩✩✩ ๖ۣۜV.I.๖ۣۜP ✩✩✩

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  2,252
  Điểm thành tích:
  2,660
  VỀ VIỆC ĐĂNG TRUYỆN SƯU TẦM
  Chào các Đào viên, như các bạn đã biết, hiện giờ Trấn có chương trình đăng ký nhận huy chương (chưa tính huy chương Đào ma cho truyện kinh dị) dẫn đến việc có rất nhiều truyện Sưu tầm trong box. Nhưng các bạn đăng ồ ạt mà không đọc nội quy, không xem rõ truyện mình đăng thuộc quốc gia nào nên truyện tác giả tên Châu Á thì nằm ở box Truyện phương Tây còn truyện tên tác giả Châu Âu lại nằm ở box Phương Đông. Tình hình Tmod Aliza không online thường xuyên và Mei lại lơ là nên box Sưu tầm hỗn độn như một cái lẩu thập cẩm không ngon lành gì.

  Vì thế hôm nay ra Chú Ý để thông báo cho các bạn khi đăng truyện Sưu tầm hãy làm đúng quy định và chú ý đúng box. Bất kỳ sai phạm nào bị phát hiện sẽ xóa vĩnh viễn không báo trước. Nếu tái phạm sẽ cộng điểm cảnh cáo.

  Các bạn vui lòng lưu ý cho! Bạn nào tự thấy mình đăng sai box thì vào topic Góp ý để yêu cầu chuyển box, bạn nào đăng thiếu nội dung theo yêu cầu thì lập tức bổ sung, bạn nào đăng truyện ngoài mặt tiền box cũng nhanh chóng yêu cầu đưa vào đúng box. Qua đến ngày 1/11/2016, Mei kiểm tra lại tình hình chung của 2 box truyện Sưu tầm mà phát hiện sai phạm sẽ xóa vĩnh viễn không báo trước.

  Cám ơn các bạn!
   
  Skylar, Chi Tước, Dreamer and 9 others like this.

Chia sẻ trang này