Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Thông Báo Về việc xoá toàn bộ conversation

Thảo luận trong 'Khu Vực Điều Hành - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi AriesEdward, 28/7/18.

  1. AriesEdward

    AriesEdward Be the Best Version of Yourself Thành viên BQT Đào Tác Giả PeachTrans

    Tham gia ngày:
    6/7/17
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    232
    Điểm thành tích:
    866
    Về việc xoá toàn bộ conversation
    Để giảm thiểu tối đa dung lượng database, giúp diễn đàn hoạt động mượt mà hơn nên trong thời gian sắp tới toàn bộ conversation sẽ bị xoá sạch hoàn toàn.

    Thành viên có 2 ngày (từ 28/7 đến 30/7) để lưu trữ lại những gì cần thiết. Sau thời gian đó, mọi thứ đã xoá sẽ không thể lấy lại được.


    Ban quản trị
     
    5 people like this.
    1. Bình luận
    2. AriesEdward
      AriesEdward
      copy hay cap màn hình gì đó (tuỳ người) rồi lưu về máy hoặc điện thoại mình á Kim
      28/7/18
    3. Tang Tình Tích Tịch
      Tang Tình Tích Tịch
      tức là sao chép, lưu dữ liệu mà mình muốn lưu về máy mình, trong notebook hay file word đại loại vậy
      28/7/18
    4. Kingaria
      Kingaria
      Lưu trữ như thế nào vậy Éc?
      28/7/18

Chia sẻ trang này