Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm Đào Viên Trấn. Hãy đăng ký làm thành viên để giao lưu cùng mọi người!

Truyện Dịch [Vocaloid] Daughter of Evil

Thảo luận trong 'Văn Học Phương Tây' bắt đầu bởi AriesEdward, 9/7/17.

By AriesEdward on 9/7/17 lúc 10:51
 1. AriesEdward

  AriesEdward Be the Best Version of Yourself Thành viên BQT Đào Tác Giả PeachTrans

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  866
  Tên truyện: Daughter of Evil
  Tác giả: Vocaloid
  Người dịch: AriesEdward
  Độ dài: one-shot
  Rating: T
  Tình trạng: hoàn
  Permission: chưa xin
  Nguồn raw: fanfiction.net
  ***********...************​
  Ngày xửa ngày xưa, ở một nơi xa thật xa, có một triều đại ác quỷ dưới quyền của một nàng công chúa 14 tuổi. Cô công chúa đó là ta - Rin. Ta có tất cả những thứ trên đời này từ quyền lực, địa vị, danh vọng, tiền tài,... Nhưng có một thứ quan trọng hơn tất cả mà khi ta nhận ra thì đã quá muộn.

  Trong một lần đi dạo kinh thành trong nhân dạng của một thường dân, ta cải trang như vậy để tránh khỏi phiền toái. Trong khi đang dạo bước, ta thấy một chàng trai đến từ làng Blue và ta biết mình yêu chàng. Nhưng dường như chàng không nhận ra điều đó. Ta phát điên lên khi nhìn chàng tay trong tay cùng cô gái khác - cô nàng có mái tóc xanh cùng đôi mắt lấp lánh tựa viên ngọc trai. Tim ta đau như vỡ vụn làm trăm mảnh.

  Ngày tiếp theo, khi đang ngồi trên ngai vàng của mình với vẻ mặt thất vọng, thì đầy tớ của ta - Len bước vào. Len không chỉ là một đầy tớ bình thường mà anh còn là anh trai sinh đôi với ta. Anh ấy làm mọi thứ vì ta và ta chẳng màng quan tâm đến.

  - Tôi đã trở về, thưa quý cô của tôi - Len nói, hình như anh đã nhìn thấy sự quẫn trí của ta - Chuyện gì đã xảy ra với nàng vậy?

  - Chàng trai làng Blue...có người phụ nữ khác. - Ta nói trong nước mắt, anh trai ta là người duy nhất ta có thể rơi lệ mà không cần kiêng dè - Đó là cô gái có mái tóc xanh mềm như lụa, và đôi mắt sáng trong như sao trời.

  Ánh mắt của Len mở to ra, vẻ mặt trầm xuống.

  - Ta muốn cô ấy biến mất - trịnh trọng tuyên bố - Ta muốn tất cả phụ nữ sở hữu mái tóc xanh đều phải biến mất!

  Anh trai ôm chầm lấy ta, anh thủ thỉ bên tai ta: Tôi sẽ lo liệu mọi việc, Rin à. Ta lại càng khóc lớn hơn nữa, lời anh nói thật khó hiểu. Không biết tại sao nước mắt ta không ngừng rơi, bên vai áo có chút ẩm ướt, phải chăng Len đang khóc, nhưng tại sao?

  Ngay sau đó, quân đội của ta tiến vào làng Green và giết tất cả phụ nữ trong làng. Len trở về cùng họ. Ta sợ hãi khi thấy anh nhuốm đầy máu.

  - Hey xin lỗi đã làm em giật mình.- Anh hơi mỉm cười. Ta biết đó chỉ là nụ cười giả tạo nhưng cũng chẳng phải việc ta cần suy nghĩ gì.


  Rất nhanh sau đó, dân làng bắt đầu nổi loạn. Họ chẳng còn màng đến cái mặt nạ của mình vì con người ta không thể sống lâu trong sợ hãi mà.

  Chàng trai tóc xanh của ta là người đứng dậy làm loạn nhưng họ lại được dẫn dắt bởi một nữ lính đánh thuê với mái tóc rực lửa. Sau trận càn quét ở làng Green, binh lính của ta đã thấm mệt và hi sinh dần dần. Còn bầy tôi của ta thì đã sớm rời bỏ ta lâu rồi, chỉ còn lại Len...

  Họ xông vào lâu đài, bắt ta...

   
  Bài viết mới
  A bet lost
  A bet lost bởi Yamausagi, 16/7/17 lúc 21:34
  Chỉnh sửa cuối: 5/8/17
  AriesEdward, via a mobile device, 9/7/17

Bình luận

Thảo luận trong 'Văn Học Phương Tây' bắt đầu bởi AriesEdward, 9/7/17.

Chia sẻ trang này