THẢO LUẬN Nếu bạn đang gặp vấn đề, hãy đến đây

Tích Lịch

✬ Thiên Tiên ✬
STAFF MEMBER
MODERATOR
Tham gia
24/4/21
Bài viết
51
Reaction score
133
Điểm
133

Những thông điệp ngẫu nhiên sẽ đưa đến lời khuyên dành cho bạn.

Vì đây là trải bài chung nên hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở, chỉ tiếp nhận khi bạn thấy phù hợp và đúng với vấn đề hiện tại của bạn.

- Nếu cảm thấy không phù hợp vui lòng rời đi, và chỉ đến đây khi bạn cảm thấy cần thiết.

- Nếu bạn đang yêu đời, không có vướng mắc gì hay gặp vấn đề nào trong cuộc sống mà cần đến lời khuyên, thì xin hẹn gặp lại lần sau.


 
Sửa lần cuối:

Tích Lịch

✬ Thiên Tiên ✬
STAFF MEMBER
MODERATOR
Tham gia
24/4/21
Bài viết
51
Reaction score
133
Điểm
133
[Thông điệp ngẫu nhiên]
- Chọn 1 trong 3 lá bài, nếu bạn phân vân giữa 2 lựa chọn hãy chọn lá bài mà bạn chọn đầu tiên.
- Một người có thể chọn nhiều lá bài.
- Vì đây là trải bài chung nên hãy đón nhận thông điểm một cách cởi mở nhất, và thực sự đúng với mình.
- Nếu bạn thấy thông điệp không phù hợp với mình, rất tiếc đây không phải là lúc dành cho bạn, vui lòng quay lại sau.
- Nếu bạn không gặp bất cứ vấn đề nào cần thông điệp chỉ đường, vui lòng quay lại khi bạn cảm thấy cần thiết.
- Tất cả thông điệp chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian, vui lòng cân nhắc trước khi xem và không đề cao vấn đề.

- Trải bài được dịch bởi: Tích Lịch.số 1 | số 2 | số 3

| Giải mã |
Vì một số vấn đề kỹ thuật nên không thể bỏ trong thẻ spoiler, các bạn vui lòng tìm đúng giải mã tụ bài của mình.


Tụ 1
|Thông điệp rơi ra mang nghĩa ngược lại|
Hoa Hương Đậu
-Niềm vui hạnh phúc-

.
|Nghĩa xuôi|
"Dõi theo hạnh phúc của bạn và vũ trụ sẽ mở ra những cánh cửa nơi chỉ có những bức tường." - Joseph Campbell
.
Nhà thơ Keats có lẽ là người đầu tiên gọi tên Hương Đậu từ tên thông thường của nó, bắt nguồn bởi "lathyros" trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là hạt đậu, và trong tiếng Latinh mang nghĩa là "hương thơm". Hương Đậu với nhiều màu sắc khác nhau góp phần quan trọng trong việc làm nên túi hương thảo, bó hoa cưới thời Edward và là biểu tượng của sự hạnh phúc. Người Victoria rất thích hương thơm dịu dàng của loài hoa này cũng như hình dạng cánh bướm duyên dáng của nó. Sau một chuyến đi thăm thú vị, theo phong tục, một bó hoa Hương Đậu sẽ được trao tặng như một món quà mang nghĩa "Xin cảm ơn cho những khoảng thời gian tuyệt đẹp này".
.
Thông điệp truyền cảm hứng: Thổi hồn cho cuộc sống của bạn chỉ bằng cách đơn giản là mở lòng mình ra. Hãy dành năng lượng cho những đam mê, sáng tạo của bạn và bạn sẽ tìm được niềm hạnh phúc của mình.

.
|Nghĩa ngược|
Bạn có đang quá mơ mộng hay xao lãng chuyện gì hay không? Phải chăng là ngủ quên trong mộng đẹp?
.
Từ khóa: "IT IS NOT SIGNIFICANT."*Tụ 2
Chi Lay Ơn
-Sức mạnh của nhân cách và đạo đức liêm chính-
.
"Nhân cách không được hình thành phát triển bởi một cách dễ dàng và yên ả. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và khổ đau, tâm hồn mới trở nên kiên cường, tầm nhìn sáng tỏ, tham vọng được khơi dậy và vươn đến thành công." - Helen Keller.
.
Chi Lay Ơn cao, như một thanh kiếm hướng thẳng lên bầu trời là đặc điểm nổi bật nhất của nó. Khi loài hoa đặc biệt này được đem đến châu Âu từ châu Phi và châu Á, chúng được đặt tên vì các đấu sĩ, những người lính La Mã cổ đại đã sống và chết bên thanh gươm. Vì sự liên tưởng này, trong "ngôn ngữ của các loài hoa Victoria", Chi Lay Ơn tượng trưng cho dáng điệu lãng mạn "xuyên thấu tâm can" đại diện cho tình yêu. Những bông hoa thanh lịch này cũng thể hiện ý nghĩa của sự vẹn toàn về đạo đức, chính trực, luân lý và cá tính mạnh mẽ.

Thông điệp truyền cảm hứng: Làm điều đúng đắn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng điểm cốt lõi của sức mạnh mà bạn kêu gọi chính là sự chính trực, điều đó sẽ phục vụ cho mục đích tối cao của bạn trong tất cả những gì bạn làm.

.
Từ khóa: "MAKE A LIST OF WHY NOT."*Tụ 3
Thạch Thảo
-Thanh lịch và kiên nhẫn-
"Đạo thường vô vi, nhi vô bất vi." - Lão Tử
.
Mang nghĩa "các vì sao", đối với người La Mã và Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được xem là loài hoa thiêng liêng nhất. Trong thần thoại, khi nữ thần đồng trinh Astraea - cũng chính là hiện thân của chòm sao Xử Nữ, những giọt nước mắt của nàng hóa thành bụi sao rải trên mặt đất, vô số bông hoa đồng loạt nở rộ trên cánh đồng. Từ truyền thuyết này, Thạch Thảo đã trở thành biểu tượng của những phép màu. Trên khắp châu Âu, Thạch Thảo được cho là có sức mạnh kỳ diệu có thể xua đuổi rắn. Trong "ngôn ngữ các loài hoa Victoria", Thạch Thảo là lá bùa hộ mệnh của tình yêu và tượng trưng cho sự thanh lịch, nhã nhặn. Những bông hoa Thạch Thảo có hình ngôi sao mang ý nghĩa những ai kiên nhẫn chờ đợi thì tình yêu sẽ chớm nở và được đền đáp xứng đáp.
.
Thông điệp truyền cảm hứng: Để có bước tiến xa hơn hãy kiên nhẫn và tập trung vào thời điểm hiện tại, tin vào chính mình và mọi thứ sẽ đến đúng thời điểm. Hãy để cuộc sống mang đến cho bạn những điều bất ngờ!

.
Từ khóa: "LISTEN MORE CAREFULLY; THEN YOU WILL KNOW."
 
Sửa lần cuối:
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Navy T.PHƯƠNG ĐÔNG Nếu trời có tình - Phỉ Ngã Tư Tồn TRUYỆN PHƯƠNG ĐÔNG 0

Top